Fan khó hiểu khi Tô Hữu Bằng không tới đám cưới Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa

Ngày 07/07/2016 09:18 AM (GMT+7)

Có thông tin cho biết, Hồ Ca cũng chưa được Hoắc Kiến Hoa gửi thiệp mời.

Mới đây, cánh paparazzi vừa chụp được hình ảnh Lâm Tâm Như tại sân bay. Khác với những hình ảnh trước đó, bà xã tương lai của Hoắc Kiến Hoa có phần gây chú ý hơn khi xuất hiện trong khoảng thời gian này. Một số fan tinh ý nhận ra Lâm Tâm Như đi giày đế bằng và choàng khăn che nửa bụng. Sự bất thường trong phong cách thời trang ăn mặc của nàng Tử Vy Cách Cách khiến các fan càng khẳng định cô có bầu.

Hiện tại, từ khóa đám cưới Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cùng thông tin Lâm Tâm Như có bầu đang được quan tâm nhiều nhất. Các fan đang rất háo hức chờ đợi ngày 31/7 tới, Hoắc ca chính thức nắm tay Lâm tỷ bước vào lễ đường.

Fan khó hiểu khi Tô Hữu Bằng không tới đám cưới Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa - 1

Lâm Tâm Như xuất hiện tại sân bay.

Fan khó hiểu khi Tô Hữu Bằng không tới đám cưới Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa - 2

Fan khó hiểu khi Tô Hữu Bằng không tới đám cưới Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa - 3

Cô gây chú ý khi đi giầy đế bằng và choàng khăn che nửa bụng.

Có thông tin tiết lộ, đám cưới của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sẽ có sự xuất hiện của một vài người bạn thân trong làng giải trí của cặp đôi như Trâu Thừa Ân, Hứa Vỹ Ninh, Tạ Giai Kiến. Các ngôi sao đều đã nhận được thiệp mời tới hôn lễ tại đảo Bali.

Fan khó hiểu khi Tô Hữu Bằng không tới đám cưới Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa - 4

Tô Hữu Bằng sẽ không tới đám cưới Lâm Tâm Như vì bận việc.

Nhưng, Tô Hữu Bằng - người đàn ông có hẹn ước năm 40 tuổi với Lâm Tâm Như, lại không tham gia được đám cưới. Được biết, chàng Tô bận rộn với nhiều dự án mới và không thể thu xếp được công việc. Ngoài thông tin Tô Hữu Bằng không tới đám cưới, tin tức Hoắc Kiến Hoa chưa gửi thiệp mời tới bạn thân, người có hẹn ước 5 năm với anh - Hồ Ca cũng được tiết lộ.

Các fan đang rất tò mò không hiểu lý do vì sao Hồ Ca và Tô Hữu Bằng lại không thể xuất hiện trong hôn lễ của hai nhà Lâm - Hoắc.

Fan khó hiểu khi Tô Hữu Bằng không tới đám cưới Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa - 5

Hồ Ca chưa được Hoắc Kiến Hoa gửi thiệp mời.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tô Hữu Bằng