MC Nhật Bản bị tố cặp kè với 4 sao nam đã có vợ

Ngày 14/07/2016 09:21 AM (GMT+7)

Có thông tin cho biết nữ MC này chính là cô Yamazaki Yurie của đài NHK Nhật Bản.

Mới đây, các trang báo Nhật Bản vừa bất ngờ đăng tải thông tin một nữ MC 25 tuổi của đài truyền hình NHK bị tố là thành viên trong một trang web hẹn hò. Cô này đã có qua lại với 4 sao nam đã có gia đình trong làng giải trí. Được biết, mỗi lần nữ MC này gặp gỡ họ, cô đều được trả tiền coi như phí hẹn hò.

MC Nhật Bản bị tố cặp kè với 4 sao nam đã có vợ - 1

MC Nhật Bản được cho là cặp kè với 4 sao nam có gia đình.

Sau khi thông tin này được đăng tải, cư dân mạng đã tìm ra nữ MC được nhắc đến trong ảnh chính là MC Yamazaki Yurie của đài tuyền hình NHK. Sau khi tin tức Yurie có tài khoản trên web hẹn hò được đăng tải, tài khoản này đã bị xóa. Hiện tại đài NHK đang tích cực điều tra để làm rõ vụ việc. Có thông tin cho biết, Yurie cố gắng tìm những đối tượng giàu có và đã kết hôn trên web.

MC Nhật Bản bị tố cặp kè với 4 sao nam đã có vợ - 2

MC Yamazaki Yurie chính là người được cư dân mạng phát hiện ra.

MC Nhật Bản bị tố cặp kè với 4 sao nam đã có vợ - 3

Cô là MC nổi tiếng của đài NHK.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Yurie đã thừa nhận rằng mình có làm thành viên cho một trang web hẹn hò: "Tôi tham gia trang web để tìm đối tượng kết hôn và không biết rằng đây là trang web hẹn hò kiểu bao dưỡng".

Trên thực tế, trang web mà Yurie đăng ký là nơi có rất nhiều ngôi sao giải trí nổi tiếng đăng ký và các diễn viên phim cấp 3 cũng có tài khoản. Chính vì vậy, trang web có khá nhiều thành viên là nam giới. Hội viên tham gia trang web có nhiều cấp bậc, mỗi cấp bậc có một mức tiền phí khác nhau. Được biết, hội viên cao cấp phải trả 300 ngàn Yên Nhật (gần 64 triệu đồng) khi tham gia, sau đó mỗi năm phải đóng thêm 160 ngàn Yên (khoảng 34 triệu đồng). Mỗi một lần gặp mặt hội viên nữ sẽ có phí hẹn hò riêng. Phí hẹn hò từ khoảng 4,2 triệu đến 21,8 triệu đồng, nếu cùng "qua đêm" mức phí sẽ tính khác.

MC Nhật Bản bị tố cặp kè với 4 sao nam đã có vợ - 4

Hình ảnh trang web mà nữ MC Nhật Bản đã đăng ký tài khoản.

Theo Nguyễn Nguyễn/ 163, Stock (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h