Bụng bầu khá lớn, Công nương Kate vẫn đi giày cao gót

Ngày 18/01/2015 00:10 AM (GMT+7)

Thời gian gần đây, Công nương Anh thường xuyên xuất hiện một mình tại các sự kiện.

Bụng bầu khá lớn, Công nương Kate vẫn đi giày cao gót

Mới đây, Công nương Kate Middleton vừa tới thăm trung tâm nuôi dưỡng trẻ ở Islington. Sự xuất hiện của bà bầu nổi tiếng nhất nước Anh này gây sự chú ý của truyền thông. Mặc dù bụng bầu đã khá lớn nhưng Công nương Anh vẫn chuộng những đôi giày cao gót. Cô thường xuyên đi giày cao tới các sự kiện.

Bụng bầu khá lớn, Công nương Kate vẫn đi giày cao gót - 1
Công nương Kate bầu bí khá lớn xuất hiện tại trung tâm nuôi dưỡng trẻ.

Bụng bầu khá lớn, Công nương Kate vẫn đi giày cao gót - 2
Công nương Anh vẫn chuộng giày cao gót.

Bụng bầu khá lớn, Công nương Kate vẫn đi giày cao gót - 3
Rất nhiều em bé đã có mặt để chào đón Công nương Kate.

Xuất hiện tại trung tâm nuôi dưỡng trẻ, Công nương Kate Middleton được các bé đón nhận rất nhiệt tình. Bà xã của Hoàng tử William còn dùng bữa ăn nhẹ với mọi người vào buổi sáng. Tại đây, Công nương Kate có cơ hội trò chuyện và lắng nghe những chia sẻ từ phía những nhà hoạt động xã hội và những người nuôi dưỡng trẻ.

Bụng bầu khá lớn, Công nương Kate vẫn đi giày cao gót - 4

Bụng bầu khá lớn, Công nương Kate vẫn đi giày cao gót - 5
Kate Middleton ăn trưa nhẹ cùng mọi người.

Rất nhiều em bé đã bày tỏ sự yêu mến với Công nương Anh bằng cách tặng hoa cho cô thay lời chào tạm biệt. Công nương cảm thấy rất xúc động và chưa rời đi ngay. Cô khá quyến luyến với lũ trẻ tại trung tâm. Hình ảnh đẹp của Công nương Kate Middleton ghi điểm trong lòng công chúng. Mặc dù đang trong giai đoạn bầu bí nhưng cô vẫn tích cực tham gia các sự kiện tại các trường học và trung tâm nuôi dạy trẻ em.

Bụng bầu khá lớn, Công nương Kate vẫn đi giày cao gót - 6
Cô thân thiện bên lũ trẻ.

Bụng bầu khá lớn, Công nương Kate vẫn đi giày cao gót - 7
Công nương quyến luyến không rời bên các em bé.

Jennifer Aniston dành lời khen ngợi Angelina Jolie

Có mặt trong sự kiện lễ trao giải Critic Choice Awards lần thứ 20, Angelina Jolie và Jennifer Aniston thu hút sự chú ý của giới truyền thông bởi đây là lần hiếm hoi cặp minh tinh nổi tiếng này đối mặt nhau sau khi Brad Pitt quyết định bỏ rơi Jennifer để theo Angelina. Không thể hiện sự khó chịu tại sự kiện lần này, cả Angelina Jolie và Jennifer Aniston đều rất vui vẻ từ đầu cho tới cuối lễ trao giải.

Bụng bầu khá lớn, Công nương Kate vẫn đi giày cao gót - 8
Jennifer Aniston dành lời khen ngợi Angelina Jolie sau sự kiện chạm mặt mới đây.

Mới đây, khi chia sẻ về Angelina Jolie với phóng viên, Jennifer Aniston cho biết hiện tại bạn thân không nghĩ nhiều tới quá khứ. Đặc biệt, nữ diễn viên phim Friends cũng dành khá nhiều lời khen ngợi cho Angelina Jolie: "Bộ phim Unbroken khá thú vị. Angelina đã làm tốt vai trò đạo diễn của mình trong phim. Tôi nghĩ đã đến lúc mọi người nên dừng bàn tán về những chuyện vớ vẩn trước đây để tập trung vào bộ phim tuyệt vời ấy".

Bụng bầu khá lớn, Công nương Kate vẫn đi giày cao gót - 9
Hai minh tinh được xếp chỗ ngồi gần nhau.

Theo nhiều nguồn tin, tại Critic Choice Awards, Jennifer và Angelina được xếp ngồi gần nhau ở cùng một khu vực nhưng họ hoàn toàn phớt lờ và không hề bắt chuyện với nhau. Trong khi đó, các khách mời tham dự sự kiện lại rất tò mò muốn nhìn thấy Jennifer và Angelina lần đầu trò chuyện sau nhiều năm.

Theo Sao Biển (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng gia Anh