Bụng bầu "vượt mặt", MC Hồng Phượng được chồng "cưng như trứng"

Ngày 18/10/2016 22:18 PM (GMT+7)

"Hoàng tử xiếc" Quốc Cơ và vợ - MC Hồng Phượng vô cùng tình tứ trong buổi ra mắt liveshow kịch xiếc Anh em.

Chiều ngày 18/10, anh em "Hoàng tử xiếc" Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu liveshow Kịch xiếc "Anh Em" do cả hai làm giám đốc sản xuất và đảm nhận vai trò diễn viên chính.

Mặc dù thời điểm này, bụng bầu hơn 6 tháng của Hồng Phượng đã khá to, di chuyển cũng khó khăn nhưng để động viên chồng, Én vàng 2006 đã có mặt từ khá sớm để chuẩn bị và giúp chồng lo chu toàn trong buổi ra mắt liveshow.

Bụng bầu quot;vượt mặtquot;, MC Hồng Phượng được chồng quot;cưng như trứngquot; - 1

MC Hồng Phượng chia sẻ, cô may mắn khi mang bầu sức khoẻ ổn định, cô cũng không bị nghén nên dù mang bầu ở tháng 6 thai kỳ vẫn không thấy mệt

Nhờ vậy sức làm việc của cô vẫn tốt, nhất là khi được đồng hành cùng chồng, thực hiện ước mơ của chồng.

Tuy nhiên, MC Hồng Phượng tăng cân khá nhiều nên bụng bầu ở tháng thứ 6 cô đã trông khá "nặng nề"

Tuy nhiên, dù bụng bầu "vượt mặt" nhưng cô vẫn xinh đẹp và mặn mà

Dù đã cưới nhau gần một năm nhưng Quốc Cơ và Hồng Phượng vẫn dành cho nhau nhiều cử chỉ ngọt ngào, tình tứ như lúc mới quen.

Bụng bầu quot;vượt mặtquot;, MC Hồng Phượng được chồng quot;cưng như trứngquot; - 6

Liveshow Kịch xiếc Anh em được anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp lên ý tưởng thực hiện từ đầu năm 2016.

Bụng bầu quot;vượt mặtquot;, MC Hồng Phượng được chồng quot;cưng như trứngquot; - 8

Sau khi Quốc Cơ kết hôn cùng MC Hồng Phượng, dưới sự chung tay của Én vàng 2006 trong khâu tổ chức, Anh em Hoàng tử xiếc của Việt Nam đã mạnh dạn thực hiện liveshow đánh dấu bước ngoặt trong hoạt động nghệ thuật xiếc của mình.

Bụng bầu quot;vượt mặtquot;, MC Hồng Phượng được chồng quot;cưng như trứngquot; - 9

Liveshow kịch xiếc "Anh Em" đánh dấu chặng đường 15 năm hoạt động chính thức của cặp đôi "Hoàng tử xiếc" tài năng của Việt Nam. Đồng thời, liveshow này cũng đánh dấu kỷ niệm chặng đường 10 năm tiết mục xiếc "Sức mạnh đôi tay" của hai anh em từng làm mưa làm gió trên thị trường xiếc trong và ngoài nước. 

Liveshow kịch xiếc Anh Em lấy bối cảnh phong trào đấu tranh chống ngoại xâm của người Việt Nam tại Nam Bộ, tác phẩm tập trung khắc hoạ vẻ đẹp của đất nước và con người Việt Nam, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước , tình quân dân cá nước, tình đồng đội, tình anh em ruột thịt, đồng thời đề cao tinh thần đoàn kết, lòng tự hào dân tộc, ý chí anh dũng , quật cường của người Việt Nam. 

Câu chuyện trong liveshow sẽ được kể qua sự kết hợp khéo léo giữ nghệ thuật xiếc với múa đương đại.

Qua nhiều năm lưu diễn ở hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, gặt hái được nhiều thành tích trên đấu trường Xiếc quốc tế, NSƯT Quốc Cơ và NSƯT Quốc Nghiệp mong muốn liveshow lần này sẽ mang đến cho khán giả Việt cái nhìn khác hơn về nghệ thuật xiếc.

Liveshow kịch xiếc Anh em được đầu tư hoành tráng và quy mô với kinh phí gần 2 tỷ đồng. Liveshow do NSND, Biên đạo múa Hữu Từ làm đạo diễn, nhạc sĩ Thanh Hải, Xuân Huy phụ trách phần âm nhạc.

Liveshow kịch xiếc Anh Em sẽ diễn ra một đêm duy nhất, lúc 19h30 tại Nhà hát TP. HCM, ngày 3/11.

Trailer liveshow của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp:

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao