Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

"Búp bê Hàn" Sung Yuri hẹn hò cầu thủ golf

Ngày 18/06/2014 09:51 AM (GMT+7)

Có nhiều thông tin cho biết cặp đôi đã hẹn hò được 6 tháng nay.

Theo thông tin mới đây nhất từ tờ Star News, nữ diễn viên xinh đẹp Sung Yuri và vận động viên golf - Ahn Sung Hyun đang hẹn hò bí mật. Thậm chí, có thông tin cho rằng cả hai đã qua lại với nhau được 6 tháng. Trước những thông tin trên, quản lý của Sung Yuri không xác nhận cũng không phủ nhận thông tin trên.

"Hiện tại, Sung Yuri đang bận rộn ghi hình cho chương trình Healing Camp tại Brazil vì vậy chúng tôi không muốn đưa ra bất kỳ thông tin chính thức nào về vấn đề này", quản lý của nữ diễn viên cho biết.

quot;Búp bê Hànquot; Sung Yuri hẹn hò cầu thủ golf - 1
Sung Yuri và Ahn Sung Hyun hẹn hò được 6 tháng?

Sung Yuri là cái tên quá quen thuộc với khán giả truyền hình Việt. Không chỉ được biết đến với vai trò là ca sĩ - em út của nhóm nhạc Fin.K.L cùng nhóm nhạc với Lee Hyori, Sung Yuri còn là nữ diễn viên được yêu thích sau khi xuất hiện trong hàng loạt các bộ phim truyền hình Bad Girls, Chuyện tình vượt thời gian, Nữ hoàng tuyết, Bữa tiệc của các vị thần, Thân thế bí ẩn...

quot;Búp bê Hànquot; Sung Yuri hẹn hò cầu thủ golf - 2
Sung Yuri và Hyun Bin trong Nữ hoàng tuyết.

Sung Yuri là con gái của một giáo sư thần học nổi tiếng của Hàn Quốc, bởi vậy, con đường học vấn của cô rất được coi trọng. Nữ diễn viên xinh đẹp tốt nghiệp trường Đại học Kyung Hee vào năm 2005.

quot;Búp bê Hànquot; Sung Yuri hẹn hò cầu thủ golf - 3
Sung Yuri là cựu thành viên của nhóm nhạc Fin.K.L.

Ahn Sung Hyun tốt nghiệp trường Đại học giáo dục thể chất Konkuk và chính thức trở thành tay golf chuyên nghiệp vào năm 2005. Anh đang là khách mời được nhiều người yêu thích trong chương trình Học viện Golf của SBS.

Theo Tiểu Hàn
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn

Video chọn lọc

5 loại quả giải độc da mùa hanh khô bạn cần biết