“Búp bê xứ Hàn” Han Chae Young ghen tị vì con trai quý bố hơn mẹ

Ngày 02/11/2016 09:57 AM (GMT+7)

Han Chae Young vừa có vài tiết lộ thú vị về cậu con trai quý tử.

Mới dây, nữ diễn viên Han Chae Young vừa xuất hiện trong chương trình Section TV. Sự có mặt của "Búp bê xứ Hàn" thu hút sự chú ý của các fan yêu thích cô. Dễ dàng có thể nhận ra dù đã ở tuổi 36 nhưng Han Chae Young vẫn xinh đẹp trẻ trung. Cô khiến nhiều người ngưỡng mộ vì vẻ ngoài ngọt ngào và quyến rũ.

“Búp bê xứ Hàn” Han Chae Young ghen tị vì con trai quý bố hơn mẹ - 1

Han Chae Young lần đầu chia sẻ về con trai quý tử.

Trong chương trình, Han Chae Young đã có những chia sẻ rất thú vị về cậu con trai 3 tuổi. Đây cũng là lần hiếm hoi cô chia sẻ về cậu bé con này. Người đẹp cho biết: "Tôi muốn con trai có thể tự do thoải mái vì bé còn rất nhỏ. Tôi muốn bé không cần bạn tâm tới chuyện học hành lúc này mà chỉ cần chơi thôi. Hiện tại, con trai tôi đã đi mẫu giáo. Nhóc con đó còn nói với tôi rằng thấy mệt vì học lâu quá!".

Nữ diễn viên Trái tim mừa thu còn chia sẻ con trai rất thích chơi khủng long. Thậm chí cậu bé còn mắng mẹ khi cô nói sai tên của các chú khủng long. "Tôi còn phải học các từ điển về các loài khủng long", Han Chae Young cười chia sẻ.

“Búp bê xứ Hàn” Han Chae Young ghen tị vì con trai quý bố hơn mẹ - 2

Chồng là người giúp đỡ cô rất nhiều khi chăm con.

“Búp bê xứ Hàn” Han Chae Young ghen tị vì con trai quý bố hơn mẹ - 3

Hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của Han Chae Young.

Hiếm khi nhắc tới ông xã nhưng trong chương trình này, Han Chae Young cho biết chồng đã giúp đỡ rất nhiều khi nuôi dạy cậu con trai 3 tuổi. Nữ diễn viên cho biết: "Anh ấy giúp đỡ tôi khá nhiều. Vì bé nhà tôi là con trai nên bé thích bố hơn mẹ. Tôi thấy vô cùng ghen tị".

“Búp bê xứ Hàn” Han Chae Young ghen tị vì con trai quý bố hơn mẹ - 4

Han Chae Young khi mang bầu.

Han Chae Young kết hôn với một thương gia thành đạt vào năm 2007. Cặp đôi chào đón cậu con trai đầu lòng vào năm 2013. Từ chuyện kết hôn đến có bầu sinh con, Han Chae Young đều giấu kín. Gần như các hình ảnh của chồng và con trai hiếm khi được "Búp bê xứ Hàn" tiết lộ ra bên ngoài.

Theo Tiểu Hàn/ Allkpop (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h