Cả Một Đời Ân Oán: "Bệnh điên" tái phát, Lan Phương lao vào tát và mắng em dâu lăng loàn

Ngày 18/05/2018 09:10 AM (GMT+7)

Cho rằng em dâu và chồng đang sống hạnh phúc bên nhau, nên ngay khi gặp mặt Diệu (Lan Phương) đã không tiếc lời lăng mạ Dung (Hồng Diễm) trong tập 44 Cả một đời ân oán.

Cả một đời ân oán tập 44: Lan Phương lao vào tát và nói xấu Hồng Diễm (Nguồn video: Fanpage chính thức của phim)

Câu chuyện giữa các nhân vật trong Cả một đời ân oán ngày càng phức tạp khi số phận đưa đẩy họ lại gặp lại nhau tại chính vùng biển đầy ký ức buồn năm xưa. Đặc biệt trong tập 44 Cả một đời ân oán, sau phút ngỡ ngàng, Diệu (Lan Phương) chợt nghĩ đến cảnh nhiều năm trước Dung (Hồng Diễm) bế con gái cùng chồng cũ của mình đi đâu đó mà điên máu.

"Anh ta đâu" - Diệu hung hăng chất vấn Dung. Bất ngờ với câu hỏi này, Dung đáp lại: "Cô muốn hỏi ai".

Cả Một Đời Ân Oán: amp;#34;Bệnh điênamp;#34; tái phát, Lan Phương lao vào tát và mắng em dâu lăng loàn - 1

Vì nghĩ Dung đang cố lẩn tránh câu hỏi của mình, Diệu tiếp tục: "Tôi muốn cho con gái của anh ta nhìn mặt người cha tệ bạc của mình đấy."

Rồi cô quay ra hét vào mặt Thủy (Lương Thanh): "Con từng hỏi mẹ là bố của con đâu, tại sao con sinh ra đời lại không có bố? Đây, người phụ nữ này, hỏi cô ta đi. Chính cô ta là người đã phá nát gia đình của mình. Chính cô ta là người khiến cho con sinh ra đời mà không biết mặt cha đấy."

Cả Một Đời Ân Oán: amp;#34;Bệnh điênamp;#34; tái phát, Lan Phương lao vào tát và mắng em dâu lăng loàn - 2

Thấy Diệu quá vô lý, Dung khuyên cô trước mặt con trẻ đừng nên ăn nói hồ đồ, thiếu suy nghĩ.

"Con đàn bà lăng loàn, phá hoại hạnh phúc gia đình người ta xong bây giờ còn dám mở miệng ra nói người khác là hồ đồ à" - Diệu lớn tiếng mắng chửi Dung. Chưa dừng lại ở đó, cô ta còn xông tới định tát Dung, nhưng rất may lúc đó Hòa (Thiện Tùng) đã xuất hiện kịp thời để ngăn cản.

Cả Một Đời Ân Oán: amp;#34;Bệnh điênamp;#34; tái phát, Lan Phương lao vào tát và mắng em dâu lăng loàn - 3

Rời bếp Bình An trở về nhà, Diệu liên tục đặt điều nói xấu Dung với con gái. Cô còn cấm Thủy (Lương Thanh) không được đến gần Dung dưới bất kỳ hình thức nào vì: "Cô ta có khả năng lừa phỉnh tất cả mọi người bằng vẻ ngoài nhu mì, dịu dàng của mình, nhưng bên trong là một tâm địa cực kỳ đen tối"

Cả Một Đời Ân Oán: amp;#34;Bệnh điênamp;#34; tái phát, Lan Phương lao vào tát và mắng em dâu lăng loàn - 4

Diệu miêu tả Dung với những điều xấu xa, tồi tệ nhất nhằm thay đổi suy nghĩ của Thủy: "Ngày xưa, chính cô ta là người đã bỏ bố con trước vì đơn giản là bố con nghèo, sau đó cô ta chấp nhận làm vợ lẽ của ông Đăng, cư xử với con chồng chẳng ra gì cả. Rồi sau đó, khi biết bố mẹ yêu nhau, cô ta quay ngược trở lại để phá hoại hạnh phúc của bố mẹ".

Cay độc hơn, Diệu còn bịa ra chuyện vì quá tức giận khi bị mẹ chồng đuổi ra khỏi nhà, Dung đã giết chính đứa con gái của mình.

Cả Một Đời Ân Oán: amp;#34;Bệnh điênamp;#34; tái phát, Lan Phương lao vào tát và mắng em dâu lăng loàn - 5

Dường như việc gặp lại Dung khiến Diệu rất áp lực, phải chăng cô đang che giấu một bí mật động trời nào đó? Bởi sau khi trở về, cô rơi vào trạng thái lo lắng, hết nghĩ lại những chuyện ngày xưa rồi tưởng tượng ra cảnh cô em dâu cũ kể lại hết những việc làm sai trái của mình với Thủy.

Cả Một Đời Ân Oán: amp;#34;Bệnh điênamp;#34; tái phát, Lan Phương lao vào tát và mắng em dâu lăng loàn - 6

Sau cuộc gặp gỡ giữa Dung và Diệu thì nhân vật được chờ đợi nhất là Phong (Hồng Đăng) cũng đã xuất hiện. Phong giờ đây là một nhà thiết kế nổi tiếng, chính vì thế anh đã được mời hợp tác trong dự án phát triển khu nghỉ dưỡng mà Nguyên (Huỳnh Anh) đang phụ trách. Dưới tên Mr. Vũ, Phong đã tới gặp Đăng (Mạnh Trường) khiến anh rất bất ngờ.

Cả Một Đời Ân Oán: amp;#34;Bệnh điênamp;#34; tái phát, Lan Phương lao vào tát và mắng em dâu lăng loàn - 7

Ở một diễn biến khác, sau khi đã suy nghĩ kỹ, Ngân (Hạ Anh) vẫn quyết định xin phép bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) ra ở riêng. Và dù trong lòng không muốn thì bà Lan vẫn phải cắn răng đồng ý, vì hiện tại bà chẳng có lý do gì để ngăn cản Ngân.

Cả Một Đời Ân Oán: amp;#34;Bệnh điênamp;#34; tái phát, Lan Phương lao vào tát và mắng em dâu lăng loàn - 8

Về phần Nguyên (Huỳnh Anh), anh biết tình cảm của Ngân hiện tại đều trao cho Bình (Anh Tuấn) nên đã chủ động lấy lại chiếc nhẫn đính hôn trên tay Ngân. Nhưng anh hứa sẽ đeo lại cho Ngân một khi cô thực sự chấp nhận tình cảm của mình.

Tập 45 Cả một đời ân oán sẽ được phát sóng lúc 21h50 thứ 4 tuần sau trên VTV3.

Dắt con đi xin việc kiểu Cả Một Đời Ân Oán: Dằn mặt từ sếp tới nhân viên
Ngoài ra, Diệu (Lan Phương) và Dung (Hồng Diễm) cũng đã gặp lại ngay nhau ngay tại bếp Bình An trong tập 43 Cả một đời ân oán.
Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình