Cả Một Đời Ân Oán: Đòi 2 tỷ giữ im lặng nhưng hóa ra "kẻ cắp gặp bà già"

Ngày 10/08/2018 06:30 AM (GMT+7)

Gây áp lực với Diệu (Lan Phương) để vòi tiền, nhưng Kiên (Trọng Lân) đâu ngờ mình phải trả giá quá đắt trong tập 68 Cả một đời ân oán.

Cả một đời ân oán tập 68: Cảnh ngộ sát kẻ tống tiền của Diệu (Nguồn video: Fanpage phim)

Ở tập 68 Cả một đời ân oán, mâu thuẫn giữa Diệu (Lan Phương) và Kiên (Trọng Lân) được đẩy lên cao trào. Dù nắm giữ trong tay bí mật động trời về âm mưu của Diệu và Tú (Thùy Anh), nhưng những đòi hỏi của Kiên vẫn bị cả hai người đó phớt lờ.

Tức giận, Kiên bắt đầu lên kế hoạch tiếp cận từng người trong Vũ gia. Đầu tiên, dưới thân phận là bạn trai Tú, Kiên liên lạc và hẹn gặp riêng Thủy (Lương Thanh). Khi Thủy nhận điện thoại của Diệu, Kiên đã cố tình giành trả lời.

Cả Một Đời Ân Oán: Đòi 2 tỷ giữ im lặng nhưng hóa ra amp;#34;kẻ cắp gặp bà giàamp;#34; - 1

Dạ, cháu chào cô ạ. Cháu là Kiên, bạn trai của Tú đây ạ. Cháu có chút chuyện muốn nhờ em Thủy nên 2 anh em cháu đang ngồi ở quán cà phê ạ. Xin lỗi ngồi với con gái của cô hơi lâu ạ” - Kiên thản nhiên như không có chuyện gì chào Diệu qua điện thoại.

Cả Một Đời Ân Oán: Đòi 2 tỷ giữ im lặng nhưng hóa ra amp;#34;kẻ cắp gặp bà giàamp;#34; - 2

Nhận thấy con gái đang gặp nguy hiểm, Diệu tức điên lên: “Này, mày mà đụng đến con gái của tao, tao thề tao giết mày chết nhé”.

Cháu chỉ muốn nhờ em Thủy chút việc thôi. Mà công nhận con gái của cô dễ thương thật đấy” - Kiên nhẹ nhàng đáp trả.

Chưa dừng lại ở đó, trong ngoại hình thư sinh nho nhã, Kiên mò đến biệt thự Vũ gia nhằm gây áp lực cho Tú. Gặp bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên), Kiên tự tin giới thiệu mình là người yêu của Tú và đã có hẹn trước.

Cả Một Đời Ân Oán: Đòi 2 tỷ giữ im lặng nhưng hóa ra amp;#34;kẻ cắp gặp bà giàamp;#34; - 3

Sau khi giải thích rõ ràng, Kiên được bà Lan mời vào nhà để chờ cháu gái. Nắm cơ hội này, hắn ta ra sức kể lể rằng mình và cả bố mẹ đã đối xử tốt với Tú như thế nào để mong lấy lòng bà Lan.

Cả Một Đời Ân Oán: Đòi 2 tỷ giữ im lặng nhưng hóa ra amp;#34;kẻ cắp gặp bà giàamp;#34; - 4

Về phần Tú, khi biết tin Kiên đến tận nơi ở để tìm, cô tức tốc trở về để giải quyết. Lúc đầu, Kiên vẫn giữ bộ mặt giả tạo của một kẻ si tình: "Anh yêu em, anh muốn em quay lại với anh." Nghe những lời này, Tú cười khẩy vì biết thừa thứ mà hắn muốn chỉ là tiền.

Cả Một Đời Ân Oán: Đòi 2 tỷ giữ im lặng nhưng hóa ra amp;#34;kẻ cắp gặp bà giàamp;#34; - 5

Sau hồi vòng vo, Kiên cũng tự thừa nhận thứ mình muốn là tiền, rất nhiều tiền, và chỉ có lấy Tú thì mới thỏa mãn được dục vọng đó.

Cả Một Đời Ân Oán: Đòi 2 tỷ giữ im lặng nhưng hóa ra amp;#34;kẻ cắp gặp bà giàamp;#34; - 6

Với sự tinh khôn của mình, Tú đã lái mỏ đào tiền sang Diệu: "Nếu mà tôi đáp ứng được số tiền anh mong muốn, anh phải từ bỏ ý định điên rồ đó đi. Bà Diệu mới bán nhà, sẽ có tiền cho anh, sẽ là một khoản rất lớn. Tôi sẽ hẹn bà ta, có ba người tha hồ mà ngã giá."

Cả Một Đời Ân Oán: Đòi 2 tỷ giữ im lặng nhưng hóa ra amp;#34;kẻ cắp gặp bà giàamp;#34; - 7

Nhận được lời đề nghị nghe có vẻ hợp lý, Kiên vui vẻ chấp nhận ngay.

Giữ đúng lời hứa, Tú đã hẹn gặp mặt Kiên và Diệu. Nhưng khi đến chỗ hẹn là một ngọn núi hẻo lánh thì cô ta lại không xuất hiện. Ngay khi mở đầu câu chuyện, Diệu đã cảnh báo với Kiên: "Làm người đừng có ép nhau quá, nếu không thì có chuyện không hay đâu."

Cả Một Đời Ân Oán: Đòi 2 tỷ giữ im lặng nhưng hóa ra amp;#34;kẻ cắp gặp bà giàamp;#34; - 8

Bỏ qua lời Diệu, Kiên vào thẳng vấn đề: "Cháu muốn 2 tỷ, không thương lượng."

"Mày điên à" - Diệu tức giận trước đòi hỏi vô lý của Kiên.

Ngã giá chưa thành công, Kiên tiếp tục "tấn công" Diệu với những nghi ngờ về thân phận của Nguyên An.

Cả Một Đời Ân Oán: Đòi 2 tỷ giữ im lặng nhưng hóa ra amp;#34;kẻ cắp gặp bà giàamp;#34; - 9

Hắn đưa ra thắc mắc, không hiểu Diệu có thể lấy mẫu ADN của Nguyên An "xịn" ở đâu ra. Vì Vũ gia tiền bạc như nước mà mất bao công còn không tìm được con gái, trong khi Diệu lại tìm phát được luôn.

Cả Một Đời Ân Oán: Đòi 2 tỷ giữ im lặng nhưng hóa ra amp;#34;kẻ cắp gặp bà giàamp;#34; - 10

"Thôi mày câm mồm mày lại" - Diệu tức giận ngắt lời Kiên.

Thấy sự lúng túng của Diệu, Kiên lại càng thách thức rằng hắn ta sẽ tìm cho ra sự thật này.

Chưa dừng lại ở đó, Kiên lại lấy Thủy ra nhằm tạo áp lực cho Diệu: "Cháu thấy con gái cô và cô chẳng giống nhau ở điểm nào nhỉ? Giọng con bé đến là êm tai, còn giọng của cô thì chả liên quan gì hết. Đừng nói đây không phải là con gái của cô nhá. Sáng nay cháu mới ngồi với bà Lan, nếu cháu nói ra nghi ngờ này thì sao nhỉ?"

Cả Một Đời Ân Oán: Đòi 2 tỷ giữ im lặng nhưng hóa ra amp;#34;kẻ cắp gặp bà giàamp;#34; - 11

Những lời nói này của Kiên khiến Diệu như phát điên, cô ta xông vào đánh, tát hắn tới tấp, kèm theo đó là lời khẳng định Thủy chính là con gái mình. Khi không kiểm soát được hành động của mình, Diệu đã vô tình đẩy Kiên xuống vực.

Cả Một Đời Ân Oán: Đòi 2 tỷ giữ im lặng nhưng hóa ra amp;#34;kẻ cắp gặp bà giàamp;#34; - 12

Vì sự tham lam không giới hạn của mình, Kiên đã phải trả giá bằng cả mạng sống. Còn Diệu, hành động dù là ngộ sát của cô cũng chắc chắn sẽ bị pháp luật trừng phạt. Khi đó bí mật về thân phận của Nguyên An thật cũng sớm được hé lộ.

Tập 69 Cả một đời ân oán sẽ phát sóng lúc 21h30 vào thứ 4 tuần sau trên VTV3.

Toàn văn bài chửi như chém chả mà Bảo Thanh dành cho người yêu Mr. Cần Trô
Không chỉ sự tái xuất của "Mr. Cần Trô" (Xuân Nghị), màn chửi như "hát hay" của Sol (Bảo Thanh) trong Ngày ấy mình đã yêu tập 18 cũng gây "sốt".
Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cả một đời ân oán