Toàn văn bài "chửi như chém chả" mà Bảo Thanh dành cho người yêu "Mr. Cần Trô"

Ngày 10/08/2018 08:30 AM (GMT+7)

Không chỉ sự tái xuất của "Mr. Cần Trô" (Xuân Nghị), màn chửi như "hát hay" của Sol (Bảo Thanh) trong Ngày ấy mình đã yêu tập 18 cũng gây "sốt".

Clip chửi té tát của Sol trong Ngày ấy mình đã yêu tập 18 (Nguồn: Fanpage phim)

Ngày ấy mình đã yêu tăng nhiệt trở lại bởi màn tái xuất bị tát sấp mặt và bị "đá" thẳng tay của "soái ca cảnh sát Cần Trô" (Xuân Nghị). Màn chửi như hát hay của Sol (Bảo Thanh) khi thấy Đức "Cần Trô" bị người yêu "đá" vì nghèo cũng được mọi người chú ý. Vì màn chửi  của Sol như chém chả lại được nói với tốc độ "ánh sáng", nhiều khán giả phải lên tiếng xin "Vietsub" (Phụ đề Tiếng Việt) vì chưa kịp nhớ hết. 

Đáp ứng niềm mong mỏi của "con dân giang hồ", biên kịch phim Ngày ấy mình đã yêu bật mí bài chửi "500 chữ liền tù tì không trùng không lặp" của Sol. Cô viết trên trang cá nhân: 

Toàn văn bài amp;#34;chửi như chém chảamp;#34; mà Bảo Thanh dành cho người yêu amp;#34;Mr. Cần Trôamp;#34; - 1

Biên kịch "Ngày ấy mình đã yêu" chia sẻ trên trang cá nhân.

"Giang hồ nhắn tin hỏi em: Sol chém như chém chả cái gì với "Em Gái Hô", nên là mình đăng lại. Bạn Sol không chửi thì thôi nhé. Bạn chửi là 500 chữ liền tù tì không trùng không lặp.

Sol: Cô em làm xấu mặt hình tượng phụ nữ quá, nên chị đây phải chấn chỉnh lại. Đã lăng nhăng còn lớn tiếng là không được. Đã lớn tiếng mà lại còn động tay động chân thì là cái thứ không biết điều. Mà không biết điều với ai chứ không biết điều với “huynh đệ” của chị (vỗ vỗ vai Đức) thì chị không bỏ qua đâu…

Toàn văn bài amp;#34;chửi như chém chảamp;#34; mà Bảo Thanh dành cho người yêu amp;#34;Mr. Cần Trôamp;#34; - 2

Long nhìn Sol đầy kinh ngạc. Trong khi Đức "Cần Trô" thừ người ra. Đô, đờ ra nhìn Sol, đột nhiên cảm giác tim đập thình thịch. Anh vội giơ tay lên ngực.

Cô gái: Không bỏ qua thì làm sao? Làm gì được nhau nào. Cái loại làm đàn ông chạy mất dép như chị thì có tư cách dạy dỗ ai?

Sol (trỏ xuống giày): Nhìn thấy không? Dép chị còn nguyên nhé. Nhưng em ăn nói không cẩn thận có khi dép của chị tự tìm đường vả lên cái mặt em đấy.

Toàn văn bài amp;#34;chửi như chém chảamp;#34; mà Bảo Thanh dành cho người yêu amp;#34;Mr. Cần Trôamp;#34; - 3

Long, Đức tròn xoe nhìn Sol mặt rất “gấu” đe dọa cô kia. Đô, tim càng đập mạnh hơn, mặt đầy say mê hơn.

Sol: Chị đây có thể làm đàn ông sợ thật, nhưng chị ngay thật với tình cảm của mình. Tình cảm của chị không tỉ lệ với độ dày mỏng với ví tiền người khác. 

Cô gái: Chị… Chị… 

Sol (phẩy tay): Muốn nói thì nói, muốn đi thì phắn đi. Nhưng mà chị dặn này, ngay cả bản chất có lưu manh hám tiền thật, thì cũng đừng khắc từng chữ lên mặt thế. Đàn ông có phải ai cũng mù chữ đâu!"

Toàn văn bài amp;#34;chửi như chém chảamp;#34; mà Bảo Thanh dành cho người yêu amp;#34;Mr. Cần Trôamp;#34; - 4

Màn chửi vừa đanh đá vừa chí lí của Sol đương nhiên khiến 3 chàng trai Đức - Long và Đô phải gật đầu lia lịa đồng ý. Cũng nhờ bài chửi như đọc rap này, số hoa đào của Sol nở rộ. Cả 3 chàng trai đều ngay lập tức trúng tiếng sét ái tình của cô nàng.

Chuyện tình tay tư này sẽ được tiết lộ trong những tiếp theo của Ngày ấy mình đã yêu phát sóng lúc 21h30 tối thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên VTV3.

Những màn ghen ngược trơ tráo của tiểu tam khiến khán giả Việt sôi máu
Là kẻ thứ ba xen vào chuyện tình của người khác nhưng những "hồ ly giật chồng" trơ trẽn của màn ảnh Việt lại sẵn sàng ghen với cả vợ của nhân tình.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngày ấy mình đã yêu