Cả Một Đời Ân Oán: Bị tống tiền, mẹ nổi điên trút giận lên đầu con gái

Ngày 03/08/2018 09:00 AM (GMT+7)

Kế hoạch trả thù Vũ gia bị Kiên (Trọng Lân) phát hiện và lấy cớ đó vòi vĩnh tiền khiến Diệu (Lan Phương) phát điên trong tập 66 Cả một đời ân oán.

Trích đoạn tập 66 Cả một đời ân oán - Mẹ nổi điên đánh con gái (Nguồn video: Youtube)

Những tình tiết trong tập 66 Cả một đời ân oán tập trung chủ yếu vào cuộc "đuổi bắt" giữa ba nhân vật là Diệu (Lan Phương) - Tú (Thùy Anh) - Kiên (Trọng Lân). Tình cờ phát hiện được bí mật động trời của người yêu cũ, Kiên hả hê lấy đó làm điều kiện để đòi tiền cũng như trả thù Tú - vì đã bỏ rơi hắn, và Diệu chính là nguyên nhân khiến Tú thay đổi.

Cả Một Đời Ân Oán: Bị tống tiền, mẹ nổi điên trút giận lên đầu con gái - 1

Không chỉ gặp trực tiếp để đe dọa sẽ đưa bằng chứng về thân phận thật của Tú cho Vũ gia, Kiên còn liên tục gọi điện "khủng bố" khiến Diệu gần như phát điên.

Về nhà với tâm trạng bất ổn khi chưa nghĩ ra được cách gì để ngăn cản thằng oắt đó, thì cô ta lại đọc được nhật ký của Thủy (Lương Thanh) trong đó có nói về Dung (Hồng Diễm) với những lời khen ngợi tuyệt vời. Điều này như giọt nước tràn ly khiến Diệu không kiềm chế được bản thân.

Cả Một Đời Ân Oán: Bị tống tiền, mẹ nổi điên trút giận lên đầu con gái - 2

Cô lao vào đánh Thủy tới tấp. "Tao nuôi mày lớn như thế này mấy chục năm mà hôm nay mày ăn cháo đá bát, mày không coi mẹ mày ra cái gì" - Diệu vừa đánh vừa chửi con gái.

Cả Một Đời Ân Oán: Bị tống tiền, mẹ nổi điên trút giận lên đầu con gái - 3

May thay, Phong (Hồng Đăng) xuất hiện đúng lúc nên đã chạy vào giải vây cho Thủy. Hành động đó của anh lại càng khiến Diệu bấn loạn hơn. Cô ta cho rằng cả Phong và Thủy đã bị Dung mê hoặc: "Tôi đang nghĩ con Dung nó cho anh với con Thủy ăn bùa ngải gì mà cả hai bố con anh đều mê mệt nó hả, đồ phản bội?"

Cả Một Đời Ân Oán: Bị tống tiền, mẹ nổi điên trút giận lên đầu con gái - 4

Trước hành động quá quắt của vợ cũ, Phong cũng điên tiết đẩy cô ra và dẫn Thủy ra ngoài kèm theo lời tuyên bố sẽ quyết không để con gái phải sống chung với người mẹ điên như Diệu. Phong cũng không ngại mắng Diệu không có tư cách làm mẹ của Thủy.

Cả Một Đời Ân Oán: Bị tống tiền, mẹ nổi điên trút giận lên đầu con gái - 5

Không chỉ Diệu mà ngay cả Tú cũng không thể vô tư được nữa khi Kiên ngày càng lấn tới. Những tưởng sau khi đưa 50 triệu để bịt miệng Kiên vụ clip nóng trong tập 64 Cả một đời ân oán trước đó, Tú sẽ được bình yên hưởng thụ cuộc sống sung sướng. Nhưng cô nàng không ngờ rằng, người tình cũ lại đang nắm giữ một bí mật động trời hơn của mình.

Cả Một Đời Ân Oán: Bị tống tiền, mẹ nổi điên trút giận lên đầu con gái - 6

Về phần Kiên, anh ta vẫn âm thầm theo dõi Tú. Hắn còn cả gan mò đến tận nơi cô đang sống và gửi tặng hoa để chọc tức Tú. Thấy mình đang bị bỡn cợt, Tú tìm đến nơi Kiên làm việc để nói chuyện cho ra nhẽ nhưng không gặp được vì hắn cố tình tránh mặt cô.

Cả Một Đời Ân Oán: Bị tống tiền, mẹ nổi điên trút giận lên đầu con gái - 7

Đứng ở một góc khuất trong quán bar, Kiên gọi điện cho Tú với giọng bỡn cợt khiến Tú nổi đóa: "Đừng tưởng nuốt tiền của tôi rồi lật kèo dễ dàng". Nhưng Kiên vẫn tỉnh bơ nói với Tú không cần tìm kiếm anh, chỉ tốn công vô ích rồi dập máy ngay lập tức. Tú ôm một bụng tức bỏ về mà không biết rằng, thật ra Kiên đang ở ngay sau lưng mình.

Cả Một Đời Ân Oán: Bị tống tiền, mẹ nổi điên trút giận lên đầu con gái - 8

Với bản tính ngông cuồng và bất chấp để đạt được mục đích, Kiên sẽ dành cho Tú và Diệu những bất ngờ gì tiếp theo? Đồng thời Diệu cũng sẽ bày ra những kế gì để loại bỏ kẻ ngáng đường này? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo.

Tập 67 Cả một đời ân oán sẽ phát sóng lúc 21h30 vào thứ 4 tuần sau trên VTV3.

Cả Một Đời Ân Oán: Tai quái như Lan Phương cuối cùng cũng có ngày bị bắt thóp
Mưu mô và đầy toan tính là thế nhưng Diệu (Lan Phương) chẳng ngờ rằng mình lại bị Kiên (Trọng Lân) - người yêu cũ của Tú (Thùy Anh) tống tiền trong...
Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lan Phương