Advertisement

Ca nương Kiều Anh than thở chuyện con trai "ăn vạ", chăm con vất vả

Ca nương Kiều Anh chia sẻ con trai khá khó tính nên việc chăm sóc của cô cũng vô cùng vất vả.

Advertisement

Mới đây trên trang cá nhân, ca nương Kiều Anh chia sẻ về việc chăm con. Nữ ca sĩ tâm sự: "Hồi chửa lên cơn cuồng phong hơi nhiều nên đẻ ra thằng ranh con khó tính quá các bác ạ. Phải tiếp chuyện liên tục, đặt nằm phởn, chơi cho chán rồi thì tay chân sẽ quẫy thật nhanh để báo hiệu là chuẩn bị gắt gỏng đây, thế là phải ôm lên, mà phải bế đứng, không thích ẵm ngửa đâu, xong bế là phải đổi các tư thế 20 phút/lần nhé.

Bế quay mặt vào trong, rồi lại quay mặt ra ngoài, rồi lại quay vào trong nhưng phải vác lên cao để hóng hớt qua vai mẹ... các kiểu các kiểu. Không là be mồm lên ăn vạ ngay. Em hứa đứa sau em sẽ thật mát thật dịu, chứ như này nó không được nhàn cho lắm nhỉ".

Những hình ảnh vô cùng đáng yêu của con trai ca nương Kiều Anh.

Cuối năm 2015, ca nương Kiều Anh kết hôn với Văn Quỳnh - cháu ngoại PGS Văn Như Cương. Từ đó đến nay, cô ít khi xuất hiện trong các chương trình về âm nhạc, nghệ thuật. Cô từng khiến nhiều người ngưỡng mộ với cuộc sống giàu có, đầy đủ về vật chất trong gia đình nhà chồng tri thức, danh giá.

Đêm ngày 8/10, chồng Kiều Anh bất ngờ đăng tải bức ảnh Kiều Anh vừa sinh xong kèm đoạn trạng thái vui mừng: "My quiet Sunday... for about 5 minutes. My little Soup" (tạm dịch: "Ngày Chủ Nhật yên bình... được khoảng 5 phút. Soup nhỏ của bố).

Hình ảnh đáng yêu của cậu bé.

Con trai Kiều Anh tên thân mật là Soup khá bụ bẫm và đáng yêu. Bé Soup được nhận xét sở hữu gương mặt giống bố như đúc. Chồng của Kiều Anh chia sẻ: "Vì chưa quen giờ giấc sinh hoạt, đôi lúc, chúng tôi thấy hơi mệt. Nhưng nhìn con, chúng tôi hạnh phúc. Bé rất giống bố, bạn bè trêu Kiều Anh là đẻ thuê".

Bé Soup được mọi người khen là giống bố như đúc.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ca nương Kiều Anh
Advertisement
Advertisement