Lộ diện quý tử đầu lòng kháu khỉnh của ca nương Kiều Anh

Ngày 23/10/2017 19:45 PM (GMT+7)

Ca nương Kiều Anh lần đầu chia sẻ hình ảnh của cậu con trai đầu lòng được 2 tuần tuổi.

Đêm ngày 8/10, Văn Quỳnh - chồng ca nương Kiều Anh bất ngờ chia sẻ việc vợ mình vừa sinh xong. Tuy nhiên, đôi vợ chồng không tiết lộ hình ảnh cận mặt của quý tử đầu lòng. Hiện con trai được 2 tuần tuổi, Kiều Anh mới chính thức khoe gương mặt của "hoàng tử nhí".

Em bé có biệt danh ở nhà là Soup. Nhóc tỳ được nhiều người khen ngợi rất kháu khỉnh, đáng yêu. Bé có khuôn mặt giống hệt bố, nhiều người còn trêu Kiều Anh đích thị là "đẻ thuê" cho ông xã.

lo dien quy tu dau long khau khinh cua ca nuong kieu anh - 1

Ca nương Kiều Anh lần đầu khoe ảnh chính diện của con trai

Hiện sức khỏe của giọng ca The Voice 2015 đã hồi phục sau ca sinh nở. Dù mới đầu chưa quen với giờ giấc sinh hoạt kể từ khi có con và khá mệt nhưng ca nương lẫn chồng đều vui mừng khôn xiết.

Trước đó khi con trai được hơn 1 tuần, Kiều Anh bày tỏ: "Trộm vía con rất ngoan, ít quấy khóc. Con đã dần quen ngủ đêm theo giờ của bố mẹ rồi đó! Bố mẹ và đại gia đình ai cũng yêu thương em. Chắc là cụ cũng rất thương em nên cụ phù hộ che chở cho em ngoan đó.

Giờ chỉ cần đi ra phòng ăn để ăn bát cơm thôi đã đủ thấy nhớ em rồi, muốn chạy vào phòng ngủ thật nhanh với em xem em ngủ, em chóp chép miệng, thỉnh thoảng em lại cười toe toét lúc ngủ, trộm vía lắm, trông rất đáng yêu, rất xinh trai! Ui ai cũng tranh giành để được bế em, được nằm ôm em hết...

Mẹ thích được thơm em hít hà em suốt ngày đêm không bao giờ chán... Nhìn ngắm em cả ngày cũng không bao giờ chán đâu nhé".

lo dien quy tu dau long khau khinh cua ca nuong kieu anh - 2

Trước đó, vợ chồng cô chỉ tiết lộ hình ảnh không rõ mặt bé

Ca nương Kiều Anh và ông xã Văn Quỳnh kết hôn vào cuối năm 2015. Quỳnh Văn là cháu ngoại của cố nhà giáo - PGS Văn Như Cương. Sau đám cưới, Kiều Anh ít hoạt động âm nhạc. Cô cũng không để lộ hình ảnh bầu bí nên người hâm mộ hoàn toàn bất ngờ trước thông tin nữ ca sĩ đã sinh con.

lo dien quy tu dau long khau khinh cua ca nuong kieu anh - 4

Kiều Anh và ông xã Văn Quỳnh

>> Xem tiếp: MẸ CHỒNG CA NƯƠNG KIỀU ANH - 'LÀM CON DÂU TÔI KHÔNG DỄ'

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt có bầu, sinh con