"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga tình tứ cùng Quang Hà

Ngày 08/06/2013 08:49 AM (GMT+7)

"Cá sấu" Quỳnh Nga và Quang Hà tình tứ bên nhau bên cạnh chiếc xế hộp tiền tỷ Bentley.

Sau chuyến lưu diễn cùng Phương Thanh tại Canada, Quang Hà đã có mặt tại Việt Nam và cùng "cá sấu chúa" Quỳnh Nga thực hiện bộ ảnh mới. Trong bộ ảnh này, cả hai tạo dáng rất tình tứ bên cạnh chiếc xế hộp Bentley tiền tỷ. Bộ ảnh được chụp tại Hà Nội, sau buổi biểu diễn của Quang Hà tại đây. 

"Cá sấu" Quỳnh Nga cho biết, ngoài đời cả hai là bạn rất thân với nhau, thường chia sẻ với nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống. Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên chụp ảnh chung với nhau nhưng cô thấy rất thú vị vì sự có mặt của chiếc xế hộp tiền tỷ mượn từ người bạn của mình. 

Quang Hà sau chuyến lưu diễn tại Canada đang tập trung cho khá nhiều show diễn trong nước. Tuy nhiên, anh vẫn dành thời gian để dẫn cô bạn thân của mình là "cá sấu" Quỳnh Nga đi khắp nơi để dạo chơi tại Hà Nội. 

"Cá sấu" Quỳnh Nga nằm dài tạo dáng bên xế hộp

Cả hai ngoài đời là những người bạn rất thân thiết

Vẻ đẹp trong sáng, dịu dàng và nữ tính của Quỳnh Nga

Cặp đôi kết hợp với nhau rất ăn ý. Thậm chí, cả hai còn đang có ý định thực hiện những sản phẩm âm nhạc tiếp theo cùng nhau

"Cá sấu" Quỳnh Nga và Quang Hà trông rất đẹp đôi

Quang Hà dù bận rộn vẫn dành thời gian để dẫn Quỳnh Nga đi dạo quanh Hà Nội

Kết hợp áo thun trắng và chân váy họa tiết lớn khiến Quỳnh Nga trông khá cổ điển và nữ tính

Cả hai làm việc rất ăn ý với nhau

Khi được hỏi có sợ bạn gái ghen khi nhìn thấy những tấm ảnh thân mật với Quỳnh Nga không, Quang Hà cho biết người yêu anh luôn hiểu và thông cảm cho nghề nghiệp của mình nên anh hoàn toàn thoải mái

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Hiếu Trần, make up Lê Duy

Theo Thịt Kho (Theo Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Quang Hà