Ca sĩ Emily gây bất ngờ khi quyết định Nam tiến

Ngày 03/08/2015 15:50 PM (GMT+7)

Trong buổi gặp gỡ fan diễn ra chiều qua (2/8), Emily đã giới thiệu MV mới và thông báo kế hoạch Nam tiến của mình.

Chiều hôm qua (2/8), ca sĩ Emily đã có buổi họp fan thân mật, đồng thời giới thiệu MV mới ra mắt của cô mang tên Sẽ chỉ là mơ. Buổi giao lưu diễn ra ấm cúng tại quán cafe của vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng và cầu thủ Mai Tiến Thành. 

Buổi sáng, Emily đã vô cùng lo lắng và bối rối, cô định hoãn buổi gặp mặt lại do thời tiết tại Hà Nội có diễn biến xấu, mưa nặng hạt. Thế nhưng khi rất nhiều các fan nhỏ tuổi nhắn tin hỏi thăm, Emily đã vô cùng xúc động và quyết tâm để buổi gặp mặt diễn ra bình thường. Đúng giờ hẹn, rất nhiều fan đã “đội mưa”, các bạn nhỏ tuổi còn nhờ bố mẹ đưa đến với cô ca sĩ của bản “hit” Mùa xa nhau, khiến cho không khí gặp gỡ trở nên ấm áp, gần gũi.

Ca sĩ Emily gây bất ngờ khi quyết định Nam tiến - 1

Ca sĩ Emily gây bất ngờ khi quyết định Nam tiến - 2
Mặc dù thời tiết Hà Nội diễn biến xấu, buổi giao lưu của ca sĩ Emily và người hâm mộ vẫn diễn ra ấm áp.

Fan của Emily có những cô bé cậu bé mới chỉ 12, 13 tuổi. Nhưng bất ngờ hơn nữa, có những “fan” lớn tuổi, đã có vợ con, yêu thích Emily từ những ngày đầu tiên, nay muốn được gặp cô ở ngoài đời. Emily chia sẻ: “Ban đầu Emily hơi bối rối, thậm chí có chút lo sợ khi thấy một vài “anh già” với điệu bộ khá “ngầu” xuất hiện trong buổi gặp mặt. Nhưng dần dần, sự gần gũi, tự nhiên của họ đã làm Ly tin rằng đây thực sự là các khán giả yêu quý mình nhiều năm qua”.

Ca sĩ Emily gây bất ngờ khi quyết định Nam tiến - 3

Ca sĩ Emily gây bất ngờ khi quyết định Nam tiến - 4
Fan của Emily có những cô bé, cậu bé mới chỉ 12, 13 tuổi, nhưng bên cạnh đó có cả những “fan” lớn tuổi, đã có vợ con.

Một điều bất ngờ hơn cả, Emily đã thông báo với các fan của cô tại Hà Nội rằng chỉ trong ít ngày nữa, cô sẽ chính thức Nam tiến và xây dựng sự nghiệp tại mảnh đất giải trí mang tên TP.HCM. Khi Emily nói ra điều này, nhiều khán giả nhỏ tuổi đã lặng đi, tưởng như nữ ca sĩ Xin anh đừng chỉ nói đùa. Nhưng sau đó, Emily chia sẻ thêm rằng cô vẫn sẽ bay ra, bay vào, tùy theo điều kiện thời gian và công việc.

Ca sĩ Emily gây bất ngờ khi quyết định Nam tiến - 5

Ca sĩ Emily gây bất ngờ khi quyết định Nam tiến - 6
Trong buổi giao lưu, Emily gây bất ngờ khi tiết lộ kế hoạch Nam tiến trong vài ngày tới.

Ca sĩ Emily gây bất ngờ khi quyết định Nam tiến - 7
Tuy nhiên, nữ ca sĩ "trấn an" các fan rằng cô vẫn sẽ bay ra, bay vào, tùy theo điều kiện thời gian và công việc.

Emily cùng cây guitar Tùng acoustic đã lần lượt đem đến cho khán giả các bản “hit” trong thời gian qua theo phong cách acoustic nhẹ nhàng và khá mới lạ. Những bản hit như Mưa bão, Xin anh đừng, Mùa xa nhau... qua giọng ca trong trẻo và ngày càng hoàn thiện của Emily đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Ca sĩ Emily gây bất ngờ khi quyết định Nam tiến - 8

Ca sĩ Emily gây bất ngờ khi quyết định Nam tiến - 9
Emily cùng cây guitar Tùng acoustic đem tới cho các fan nhiều bản hit.

Buổi gặp mặt này cũng là dịp để Emily cho ra mắt MV Sẽ chỉ là mơ - một sáng tác của Yanbi, được sản xuất bởi bàn tay của phù thủy âm nhạc Touliver và JustaTee. 

Emily và fan cũng chơi nhiều trò chơi đáng yêu như đút bánh cho nhau. Nhiều fan tỏ ra ngại ngùng khi được Emily xuống tận nơi hát tặng. Emily chia sẻ rằng, đây chính là “gia đình”, mang lại cho cô động lực để có thêm nhiều “hit” nữa trong thời gian ngắn sắp tới tại TP.HCM.

Ca sĩ Emily gây bất ngờ khi quyết định Nam tiến - 10
Emily và fan chơi nhiều trò chơi đáng yêu như đút bánh cho nhau.

Ca sĩ Emily gây bất ngờ khi quyết định Nam tiến - 11
Nhiều fan tỏ ra ngại ngùng khi được Emily xuống tận nơi hát tặng. 

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Emily