Ca sĩ giấu mặt: Trường Giang tranh thủ nịnh bạn gái Nhã Phương trên truyền hình

Ngày 17/10/2016 11:13 AM (GMT+7)

Mượn câu nói đùa đầy ẩn ý của Hương Giang Idol trong Ca sĩ giấu mặt tập 4, Trường Giang đã không ngại "lấy lòng" bạn gái Nhã Phương ngay trên sóng truyền hình.

Ca sĩ giấu mặt tập 4 đã lên sóng trên kênh THVL1 tối qua 16/10 với sự tham gia của ca sĩ khách mời Bích Phương. Ở vị trí ghế nóng, những người đồng nghiệp thân thiết trong nghề cùng Bích Phương bao gồm: ca sĩ Cường Seven, Quốc Thiên, Đào Bá Lộc, Hương Giang Idol, Chi Dân, diễn viên BB Trần, rapper BigDaddy và nhà báo Bùi Đăng Chúc đã có mặt để ủng hộ tinh thần cho "cạ cứng".

Trường Giang tiếp tục đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình. Anh và ca sĩ khách mời Bích Phương có nhiều cuộc trò chuyện đầy thú vị.

Ca sĩ giấu mặt: Trường Giang tranh thủ nịnh bạn gái Nhã Phương trên truyền hình - 1

Ca sĩ giấu mặt: Trường Giang tranh thủ nịnh bạn gái Nhã Phương trên truyền hình - 2

Bích Phương Idol

Ca sĩ giấu mặt: Trường Giang tranh thủ nịnh bạn gái Nhã Phương trên truyền hình - 3

Ca sĩ giấu mặt: Trường Giang tranh thủ nịnh bạn gái Nhã Phương trên truyền hình - 4

Dàn "cạ cứng" của Bích Phương ngồi tại hàng ghế nóng chương trình

Vốn là một đôi bạn thân thiết, luôn đồng hành cùng nhau trong công việc lẫn cuộc sống, Hương Giang Idol và Bích Phương tự tin hiểu rõ nhau đến từng "chân tơ kẽ tóc". Trong hậu trường phỏng vấn trước khi ghi hình, Hương Giang cho biết vì đã có hơn 1 năm sống chung nhà cùng nữ ca sĩ "Có khi nào rời xa" nên chắc chắn sẽ không có chuyện đoán nhầm ổ cửa. Thế nhưng, thật bất ngờ khi thực tế, Hương Giang đã hai lần liên tiếp không nhận ra giọng hát của "cạ cứng" khiến MC Trường Giang được dịp vịn vào đó để "chặt chém" người đẹp không ngừng.

Lý giải cho việc này, nữ ca sĩ sinh năm 1991 cho rằng một phần do chương trình đã kỳ công tuyển lựa ra quá nhiều thí sinh có chất giọng giống Bích Phương, phần còn lại là vì danh hài Trường Giang đã tạo nên áp lực vô hình khiến cô sơ suất. Trước "tội lỗi tày trời" của Hương Giang Idol, Bích Phương chỉ cười hiền và nói đùa "bác hãy tự đối diện với tòa án lương tâm" khiến khán giả tại trường quay cười nghiêng ngả.

Ở một diễn biến thú vị khác, Hương Giang Idol đã tiết lộ Bích Phương sở hữu khả năng "siêu phàm" khi có thể nói liên tục 2 ngày liền không nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ sinh năm 1991 cũng chia sẻ vì cả hai hay "tám chuyện" với nhau nên dần dà giọng nói của cả hai cũng y chang nhau. Trước lời bộc bạch của người đẹp trên ghế nóng, không cho là đúng, danh hài Trường Giang khẳng định giọng nói của Bích Phương nghe hay hơn hẳn.

Ca sĩ giấu mặt: Trường Giang tranh thủ nịnh bạn gái Nhã Phương trên truyền hình - 5

Ca sĩ giấu mặt: Trường Giang tranh thủ nịnh bạn gái Nhã Phương trên truyền hình - 6

Ca sĩ giấu mặt: Trường Giang tranh thủ nịnh bạn gái Nhã Phương trên truyền hình - 7

Trường Giang và Hương Giang Idol đã có màn đối đáp hài hước tại chương trình

Ngay lập tức, Hương Giang Idol phản bác nam MC bằng cách "đá xéo", nói lảng sang chuyện tình nổi tiếng của anh. Cô hồ hởi: "Tên Giang vốn dễ thương nhưng tên Phương dễ thương hơn đúng không?" Trước câu nói đùa đầy ẩn ý của đàn em, Mười Khó cười tít mắt, tranh thủ "nịnh" bạn gái Nhã Phương trên sóng truyền hình "Tên Phương lúc nào cũng xinh đẹp và dễ thương chứ tên Giang thì có lúc này lúc khác" khiến các nhân vật ghế nóng và khán giả "cười lăn cười bò".

Ca sĩ giấu mặt: Trường Giang tranh thủ nịnh bạn gái Nhã Phương trên truyền hình - 8

Ca sĩ giấu mặt: Trường Giang tranh thủ nịnh bạn gái Nhã Phương trên truyền hình - 9

Ca sĩ giấu mặt: Trường Giang tranh thủ nịnh bạn gái Nhã Phương trên truyền hình - 10

Trường Giang không ngại "nịnh" bạn gái Nhã Phương ngay trên sóng truyền hình

Ngoài ra, trước khi bước vào vòng thi quyết định cuối cùng, để mang lại bầu không khí vui vẻ, thoải mái cho trường quay, danh hài Trường Giang và khách mời BB Trần đã cùng nhau tình tứ song ca bản hit "Mình yêu nhau đi" của Bích Phương trên sân khấu. Cặp đôi diễn viên vui tính đã có màn nhảy nhót đầy ngẫu hứng mang lại nhiều tiếng cười cho người xem.  

Ca sĩ giấu mặt: Trường Giang tranh thủ nịnh bạn gái Nhã Phương trên truyền hình - 11

Cặp đôi diễn viên vui tính đã có màn nhảy nhót đầy ngẫu hứng mang lại nhiều tiếng cười cho người xem

Trải qua 4 vòng thi, các thí sinh đã thể hiện tài năng ca hát giống y chang Bích Phương khiến các khách mời cũng phải "vò đầu bứt tai". Tuy nhiên, tới vòng thi cuối cùng, thí sinh Thiên Hà đã nhận được số bình chọn chỉ đứng sau Bích Phương.

Ca sĩ giấu mặt: Trường Giang tranh thủ nịnh bạn gái Nhã Phương trên truyền hình - 12

Bích Phương hào hứng giao lưu với bản sao của mình

Ca sĩ giấu mặt: Trường Giang tranh thủ nịnh bạn gái Nhã Phương trên truyền hình - 13

Khép lại Ca sĩ giấu mặt tập 4, tấm vé thứ tư bước vào Bán kết đã thuộc về thí sinh Thiên Hà với phần thưởng chung cuộc trị giá 22 triệu đồng

Theo An Nhiên (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cường Seven