Ca sĩ Thanh Thúy không muốn con theo nghệ thuật

Ngày 23/07/2014 08:48 AM (GMT+7)

Là người từng trải nhiều với nghệ thuật nên Thanh Thúy không hướng con theo con đường giống mình.

Nói đến con trai Đông Phương, mắt Thanh Thúy ngời sáng, chị kể: "Cháu đang học lớp 9 rất tự hào về mẹ. Phương bây giờ khá chững chạc, ra dáng người lớn lắm. Cu cậu thuộc tuýp người thích quan tâm, chia sẻ cùng người thân và bạn bè. Đông Phương rất thích trò chuyện cùng Thuý, có khi mẹ con tán dóc cả buổi về đủ thứ chuyện trên đời, từ chuyện trường lớp, âm nhạc đến... thời sự thế giới. Phương thích nghệ thuật. Ngày còn nhỏ thì thích vẽ tranh, bao nhiêu truyện tranh có được là Phương mang ra vẽ tuốt. Có lúc mê bỏ cơm, cứ nằm lăn ra đất vẽ. Cậu còn tự mày mò học guitar và có thể chơi 1 số bài nhưng chưa chơi cho mẹ hát được!".

Thanh Thuý rất mực yêu con nhưng quan điểm của chị là không định hướng con theo nghệ thuật mà chỉ muốn con có tâm hồn khoáng đạt, yêu cuộc sống. Sau này tuỳ theo mong muốn của con mà quyết định thôi. Với Thanh Thuý, một người đã sống và từng trải với nghệ thuật chị hiểu hơn bao giờ hết nghề này không chỉ cần đam mê là đủ nên đó vẫn là một chọn lựa không phải hiện tại dành cho con mình.

Thanh Thúy hạnh phúc bên con trai đã lớn khôn.

Dù mới học lớp 9, nhưng Đông Phương đã có chiều cao vượt trội.

Thanh Thúy của hiện tại đã được danh hiệu NSƯT, hiện là sĩ quan Quân đội Nhân dân Việt Nam với cấp bậc thiếu tá, giữ chức vụ Đoàn phó Đoàn văn công Quân khu 7 nhưng chị vẫn luôn đề cao sự mộc mạc, chân thành của người nghệ sĩ để sống lâu trong lòng khán giả. 

Dự định gần nhất trong năm nay là ra mắt MV Tôi yêu biển Việt Nam theo phong cách giản dị như câu chuyện kể về hành trình xuyên Việt để hát ca ngợi vẻ đẹp của biển đảo Việt Nam xem như 1 sự  đóng góp thiết thực cho công cuộc chung của đất nước.

Đã lâu không đứng trên sân khấu ca nhạc nên lần tái ngộ khán giả vào ngày 26/7 sắp tới trong một chương trình nhạc xưa khiến Thanh Thúy không khỏi bồi hồi xúc động.

Vẻ đẹp dịu dàng của Thanh Thúy thách thức thời gian.

Được biết, hiện tại, chị đã tìm được người đàn ông làm chỗ dựa vững chắc, cùng nhau chia sẻ những buồn vui và lo toan cho cuộc sống trong tương lai.

Theo Thanh Nhàn - Ảnh: DL Duy
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chương trình ca nhạc

Video chọn lọc