Ca sĩ Trang Nhung từng 6 lần lỡ cưới

Ngày 04/06/2014 16:37 PM (GMT+7)

"Vì chuẩn bị cưới là mang bầu, sinh xong Nhung bảo chờ cho bớt mập rồi lại mang bầu".

Trang Nhung và ông xã - doanh nhân Ngô Nhật Phương - gặp nhau tại Quảng Ninh khi nữ ca sĩ còn là nhân viên bán báo tại Bưu điện của tỉnh. Xúc động trước tình cảm của người đàn ông hơn 13 tuổi ngày nào cũng "trồng cây si" chờ cô trước cửa bưu điện, nữ ca sĩ dòng nhạc truyền thống, cách mạng nhận lời về làm vợ ông Nhật Phương trong lúc cả hai trắng tay. Thậm chí, doanh nhân họ Ngô còn đang vướng vào vòng tù tội. Từ bước khởi đầu số 0 tròn trĩnh cho tới khi có biệt danh Trang Nhung "nhà trăm tỷ" là cả một chặng đường dài nhiều nước mắt.

"Nhung bình dị như bao nhiêu người phụ nữ khác nhưng nhận thức khá sâu sắc, biết hy sinh đúng chỗ, không học đòi, không bon chen. Cô ấy sống cởi mở, dễ gần, tốt bụng và nhân hậu. Đặc biệt, luôn đặt chồng con và hạnh phúc gia đình lên trên hết" - ông Nhật Phương chia sẻ. "Quãng thời gian khó khăn nhất với vợ chồng tôi là gần 3 năm khi tôi ở tù. Nhung nhận lời kết hôn hôm tuyên án rồi đến sống với tôi ở nhà tù. Cháu lớn ra đời trong hoàn cảnh tài sản bị tịch thu".

Ca sĩ Trang Nhung từng 6 lần lỡ cưới - 1

Sau 18 năm chung sống, vợ chồng nữ ca sĩ Trang Nhung có với nhau bốn người con. Theo chia sẻ của doanh nhân Ngô Nhật Phương, các con anh đều có khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật.

Doanh nhân Ngô Nhật Phương tâm sự: "18 năm trong cuộc sống vợ chồng, cô ấy đã hy sinh và chia sẻ với tôi rất nhiều. Tôi sống với Nhung bằng sự trân trọng và lòng biết ơn. Vì phải cùng chồng chăm lo cho gia đình và tạo dựng sự nghiệp lại từ con số 0 nên cô ấy đã hy sinh và bỏ qua mọi thứ đam mê. Tình cảm vợ chồng tôi rất thiêng liêng và đã trải qua nhiều thử thách. Nhung đã vất vả nhiều rồi nên trong suy nghĩ, tôi luôn muốn làm điều gì đó để bù đắp cho vợ".    

Ở thời điểm hiện tại, dù đã ngấp ngé tuổi 40 song bà mẹ 4 con Trang Nhung vẫn chưa một lần được mặc áo cưới. Ông xã của cô cho biết, anh rất muốn làm tròn bổn phận để đền đáp cho Trang Nhung được vui. Thế nhưng đã sáu lần định tổ chức đám cưới đều không thành vì cứ chuẩn bị cưới, Trang Nhung lại mang bầu. Cặp đôi mong muốn cuối năm nay sẽ tổ chức một đám cưới trọn vẹn và ý nghĩa song không biết dự định này có thành được hay không.  

Ca sĩ Trang Nhung từng 6 lần lỡ cưới - 2

  Nữ ca sĩ Trang Nhung và chồng - doanh nhân Ngô Nhật Phương.

Kể từ khi theo chàng về dinh, Trang Nhung tập trung chăm lo cho gia đình và cùng chồng điều hành công việc kinh doanh. Dù vậy, nữ ca sĩ vẫn ra được 7 album và tổ chức được một liveshow riêng. Thời gian này, cô đang tham gia chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài và gây ấn tượng tốt với khán giả truyền hình.

Nói tới việc trở lại sân khấu chuyên nghiệp của Trang Nhung sau nhiều năm dành thời gian cho tổ ấm gia đình, ông Nhật Phương cho hay, đó là quyết định của bà xã và anh có thể làm tất cả để vợ vui. Bên cạnh đó, chồng đại gia của nữ ca sĩ cũng không giấu sự lo lắng khi bà xã đã lớn tuổi, không biết khán giả có chấp nhận hay không. Anh muốn sau nhiều vất vả, Trang Nhung sẽ dành thời gian nghỉ ngơi, hưởng thụ và chỉ đi hát khi nào thấy thích hợp.

Khi được hỏi, có ghen và lo lắng không khi bà xã trẻ trung, xinh đẹp quay trở lại showbiz nhiều thị phi, chồng đại gia của Trang Nhung chỉ cười và đáp: "Tôi tin tưởng vợ tuyệt đối, mọi việc kinh doanh ở Việt Nam đều do vợ đảm nhiệm. Hơn nữa, nếu vợ có yêu hoặc đi theo ai đó, mình phải nhìn lại bản thân tại sao không đủ để cho một người phụ nữ yêu thương và gắn bó trọn đời".

Theo Tiểu Uyên (Zing.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng