"Cách Cách" Huỳnh Dịch đệ đơn ly hôn

Ngày 16/06/2014 15:49 PM (GMT+7)

Nàng Cách Cách nổi tiếng quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân với Hoàng Nghị Thanh.

Theo thông tin mới đây nhất, hôm nay (ngày 16/6), Huỳnh Dịch đã chính thức đệ đơn ly hôn với Hoàng Nghị Thanh lên tòa án. Lý do mà nữ diễn viên nổi tiếng đưa ra là vì chồng cô đã bạo hành vợ khi sống chung. Vì cả hai không đạt được thỏa thuận chung nên Huỳnh Dịch và Hoàng Nghị Thanh sẽ phải giành quyền nuôi con trước tòa án.

quot;Cách Cáchquot; Huỳnh Dịch đệ đơn ly hôn - 1

Huỳnh Dịch chính thức đệ đơn ly hôn.

Cách đây không lâu, một nguồn tin cho biết Huỳnh Dịch bỏ rơi chồng con vào khách sạn cùng đại gia là bạn trai cũ của cô. Tuy nhiên, nàng Cách Cách nổi tiếng màn ảnh đã lên tiếng đính chính với báo giới và yêu cầu hủy tất cả những bài viết có liên quan tới vấn đề này. Cô cũng đề nghị cơ quan truyền thông đăng tải tin tức trên đưa ra lời xin lỗi chính thức.

quot;Cách Cáchquot; Huỳnh Dịch đệ đơn ly hôn - 2
Gia đình hạnh phúc của Huỳnh Dịch trước khi hôn nhân rạn nứt.

Trong khi vợ dính tin đồn không hay, Hoàng Nghị Thanh không hề muốn lên tiếng nói hộ vợ mà còn tuyên bố thêm anh có đủ chứng cứ để chứng minh vợ mình thực sự ngoại tình. Hành động này khiến Huỳnh Dịch nhận được không ít những lời chỉ trích. Khán giả cũng bắt đầu nghi ngờ về sự trong sạch của cô. Thậm chí qua những lời bình luận với bạn bè trên trang cá nhân, Hoàng Nghị Thanh còn khẳng định ngoại tình đã trở thành thói quen của vợ anh.

quot;Cách Cáchquot; Huỳnh Dịch đệ đơn ly hôn - 3

quot;Cách Cáchquot; Huỳnh Dịch đệ đơn ly hôn - 4
Huỳnh Dịch bị tố vào khách sạn cùng đại gia.

Hồi cuối tháng 11 năm ngoái, mối quan hệ của Huỳnh Dịch và Hoàng Nghị Thanh đã bắt đầu gặp trục trặc. Hoàng Nghị Thanh công khai chỉ trích vợ mình trên trang cá nhân. Thậm chí anh còn tuyên bố vợ mình là người phụ nữ gặp vấn đề về thần kinh. Cô còn thường xuyên đánh đập con gái nhỏ. Tuy nhiên, sau khi đăng tải không lâu, Hoàng Nghị Thanh đã xóa bỏ đoạn chia sẻ về vợ. Thay vào đó, anh đăng lại bức hình chụp cùng gia đình với những lời yêu thương ngọt ngào.

Hoàng Nghị Thanh và Huỳnh Dịch chính thức nên duyên vợ chồng vào tháng 8/2012. Con gái đầu lòng của họ chào đời tháng 1/2013. Trước đó, nàng Cách Cách nổi tiếng từng kết hôn bí mật với đại gia Khương Khải sau 40 ngày gặp gỡ. Họ cũng sớm chia tay vài tháng sau đó.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ