Cầm cả cục tiền đi tán tỉnh song Phan Hải Người Phán Xử lại bị gái làm "nôn thốc"

Ngày 29/05/2018 09:20 AM (GMT+7)

Cách khoe tiền lực tài chính một cách tinh tế như Phan Hải (Việt Anh), kiểu gì không chiếm được lòng người đẹp trong tập 2 Người phán xử tiền truyện.

Tập 2 Người phán xử tiền truyện lên sóng và hấp dẫn khán giả bằng những pha đánh đấm, những cuộc ẩu đả kinh điển. Bên cạnh đó cậu thiếu gia lắm tiền nhiều tật Phan Hải (Việt Anh) tiếp tục chiếm spotlight của phim với màn cầm cả cục tiền tán gái đầy tinh tế, mỗi tội kết thúc chẳng ra làm sao...

Cầm cả cục tiền đi tán tỉnh song Phan Hải Người Phán Xử lại bị gái làm amp;#34;nôn thốcamp;#34; - 1

Chả là với thói trăng hoa ăn trong máu, nên dù đang qua lại với cô nàng nóng bỏng Vân Điệp (Thanh Bi) thì Phan Hải vẫn không thể cưỡng lại được sự hấp dẫn của những cô gái khác. Một lần khi đang bực bội gọi điện thoại, bỗng anh chàng nhìn thấy một nàng chân dài bước ngang qua. Ngay lập tức, bản tính mê gái của quý tử Phan Thị trỗi dậy.

Cầm cả cục tiền đi tán tỉnh song Phan Hải Người Phán Xử lại bị gái làm amp;#34;nôn thốcamp;#34; - 2

Cầm cả cục tiền đi tán tỉnh song Phan Hải Người Phán Xử lại bị gái làm amp;#34;nôn thốcamp;#34; - 3

Vốn là người chẳng có gì ngoài tiền, Phan Hải liền tận dụng ngay lợi thế này để làm quen với mục tiêu. Hải chạy theo, nhét một số tiền lớn vào tay cô gái: "Cô gì ơi, tiền của cô rơi này".

Mặc cho cô nàng ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra và từ chối vì số tiền đó không phải của mình thì Hải vẫn tỉnh bơ khẳng định số tiền này là của cô làm rơi. Và nhờ chiêu tán tỉnh độc đáo đó mà anh đã thành công mời người đẹp đi chơi cùng.

Cầm cả cục tiền đi tán tỉnh song Phan Hải Người Phán Xử lại bị gái làm amp;#34;nôn thốcamp;#34; - 4

Nhưng đời chẳng hề như mơ, không biết liệu có phải cô gái này cá tính hay cố tình "chơi đẹp" thiếu gia Phan thị không mà liên tục rủ Hải chơi những trò cảm giác mạnh khiến anh chàng tha hồ hoa mắt chóng mặt, nôn mửa đầy đất. Nhìn cảnh Phan Hải mặt xanh như tàu lá, ai có thể nhận ra đây là một gã giang hồ chưa bao giờ ngại va chạm với bất kỳ ai.

Cầm cả cục tiền đi tán tỉnh song Phan Hải Người Phán Xử lại bị gái làm amp;#34;nôn thốcamp;#34; - 5

Sau "cuộc vui" với người đẹp tại công viên giải trí, Phan Hải lại tiếp tục công cuộc ăn chơi của mình với rượu và gái. Giữa lúc anh chàng đang tận hưởng những thú vui đó thì cô bồ Vân Điệp của anh đang bị một kẻ lạ mặt cho "ăn tỏi".

Cầm cả cục tiền đi tán tỉnh song Phan Hải Người Phán Xử lại bị gái làm amp;#34;nôn thốcamp;#34; - 6

Cầm cả cục tiền đi tán tỉnh song Phan Hải Người Phán Xử lại bị gái làm amp;#34;nôn thốcamp;#34; - 7

Gã xăm mình đó không biết lại lịch thế nào nhưng rất hung hăng, hết uy hiếp Vân Điệp còn cả gan chặn đường Phan Hải để gây sự. Và thật không may là gã này rất mạnh nên đã cho Hải một trận thừa sống thiếu chết đến nỗi bất tỉnh.

Cầm cả cục tiền đi tán tỉnh song Phan Hải Người Phán Xử lại bị gái làm amp;#34;nôn thốcamp;#34; - 8

Cũng trong tập này, ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) đã đứng ra dàn xếp mâu thuẫn giữa hai nhóm giang hồ của Đồng "cá ngão" và Long "con" khi cả hai bang đều có dính líu đến vụ giết người ở khu mỏ Tây An.

Tại phòng phán xử, Phan Quân nhắc lại tội trạng của Long và Đồng. Ông trùm phán Long có lỗi lớn hơn vì đã phạm luật lạm sát, làm hại phụ nữ và trẻ em, bán tin cho cảnh sát.

Cầm cả cục tiền đi tán tỉnh song Phan Hải Người Phán Xử lại bị gái làm amp;#34;nôn thốcamp;#34; - 9

Không phục, Long "con" giơ súng chĩa vào đầu Phan Quân. Khi mọi người vẫn đang còn hoang mang, Lương Bổng (NSƯT Trung Anh) đã nhanh chóng nổ súng kết liễu Long "con".

Cầm cả cục tiền đi tán tỉnh song Phan Hải Người Phán Xử lại bị gái làm amp;#34;nôn thốcamp;#34; - 10

Chỉ còn lại Đồng "cá ngão", Phan Quân yêu cầu hắn trả giá cho những gì mình gây ra bằng cách phải bán được khu mỏ Tây An với giá cao hơn thị trường, nuôi người nhà nạn nhân và đền 500 triệu đồng. Dù không phục nhưng do bị dồn vào thế ép, Đồng "cá ngão" vẫn phải răm rắp làm theo.

Vấn đề là trước lần đàm phán, vì muốn chạy án nên Đồng đã ra giá với Phan Hải một khoản tiền lớn. Nhưng sau khi Phan Quân xử án, hắn vẫn phải đền tiền như cũ. Trong cơn tức tối, Đồng tìm đến Hải để đòi lại tiền, thậm chí còn chĩa cả súng vào đầu con trai ông trùm.

Cầm cả cục tiền đi tán tỉnh song Phan Hải Người Phán Xử lại bị gái làm amp;#34;nôn thốcamp;#34; - 11

Vốn là người chẳng sợ trời sợ đất gì, Hải còn ra vẻ thách thức. Lúc đó, Lương Bổng đã đến kịp thời nên đã không có cuộc ẩu đả nào xảy ra.

Tập 3 Người phán xử tiền truyện sẽ lên sóng vào 21h thứ 2 tuần sau trên VTV Giải trí.

Tiết lộ về loạt hình xăm của dân xã hội đen ở Người Phán Xử tiền truyện
Để có được những hình xăm ưng ý cho dàn "đầu gấu" trong Người phán xử tiền truyện, đội ngũ hoá trang đã phải làm việc khá vất vả.
Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Người phán xử