Cám dỗ ngập trời, kẻ Sở Khanh cắn răng lên giường cùng "chị gái mưa" giàu có

Ngày 13/03/2019 18:00 PM (GMT+7)

Tùng (Bình Anh) đã sa ngã vào vòng tay của đại gia hơn tuổi giàu có Hoài Xuân trong tập 23 Những cô gái trong thành phố.

Tùng không thắng được cám dỗ của "chị gái mưa".

Những cô gái trong thành phố tập 23 khiến khán giả ức chế khi Tùng (Bình Anh) cuối cùng cũng lên giường cùng đại gia hơn tuổi giàu có Hoài Xuân. Dù Tùng bị mắng là kẻ Sở Khanh khi cương quyết không nhận cái thai trong bụng của Mai (Lương Thanh) nhưng khán giả vẫn mong anh không rơi vào cám dỗ của "chị gái mưa" lắm tiền, nhiều thủ đoạn. Tuy nhiên, cuối cùng lý trí của anh vẫn không thắng nổi cám dỗ. 

Cám dỗ ngập trời, kẻ Sở Khanh cắn răng lên giường cùng amp;#34;chị gái mưaamp;#34; giàu có - 1

Cám dỗ ngập trời, kẻ Sở Khanh cắn răng lên giường cùng amp;#34;chị gái mưaamp;#34; giàu có - 2

Tùng đã đến uống rượu cùng Hoài Xuân và lo lắng đàn chị có cô đơn không khi mãi sống một mình. Sau đó, chuyện gì tới cũng tới, Tùng bị Hoài Xuân đưa lên giường. Ban đầu Tùng cố cưỡng lại, từ chối nụ hôn của Hoài Xuân. Nhưng "chị gái mưa" nắm rõ ham muốn của đàn ông nên nhanh chóng khiến Tùng mụ mị ý nghĩ. 

Ả ta vừa hôn vừa nhanh tay cởi cúc áo của Tùng. Cuối cùng, tiền bạc, thân thể quyến rũ của Hoài Xuân đã khiến Tùng không cách nào chống cự nổi. Anh đã phản bội lại tình yêu đẹp của mình và Mai. 

Cám dỗ ngập trời, kẻ Sở Khanh cắn răng lên giường cùng amp;#34;chị gái mưaamp;#34; giàu có - 3

Cám dỗ ngập trời, kẻ Sở Khanh cắn răng lên giường cùng amp;#34;chị gái mưaamp;#34; giàu có - 4

Trong khi đó, Mai vì khoản nợ lớn với gã chồng "hụt" đã phải quyết định bán con đi làm con nuôi. Người nhận con của Mai làm con nuôi muốn tới nhà cô để xem gia cảnh và kiểm tra xem những gì cô nói có phải là sự thật hay không. Đóng giả làm quản lý của Mai, người nhận nuôi khiến mẹ Mai vui mừng vì Mai gặp được người tốt, sẵn sàng cho gia đình bà vay tiền trả nợ. 

Tuy nhiên, mẹ Mai không hề biết rằng số tiền để trả khoản nợ vay chữa bệnh cho bà là từ việc bán đứa cháu chưa được sinh ra. 

Cám dỗ ngập trời, kẻ Sở Khanh cắn răng lên giường cùng amp;#34;chị gái mưaamp;#34; giàu có - 5

Cám dỗ ngập trời, kẻ Sở Khanh cắn răng lên giường cùng amp;#34;chị gái mưaamp;#34; giàu có - 6

May mắn cho Mai khi người phụ nữ muốn nhận nuôi đứa bé cũng là một người tốt. Cô không chỉ giúp Mai trả nợ mà còn hỗ trợ tiền cho Mai ăn uống, mua sữa bầu. Thậm chí còn đề nghị đưa Mai đi mua váy bầu vì bụng lớn rồi mà cứ mặc quần thì rất khó chịu. 

Cám dỗ ngập trời, kẻ Sở Khanh cắn răng lên giường cùng amp;#34;chị gái mưaamp;#34; giàu có - 7

Rồi đây, khi sinh đứa bé ra, Mai liệu có nỡ cắt đứt tình mẹ con để cho đứa bé đi làm con nuôi không? Rốt cuộc đứa bé là con của Tùng hay của gã đại gia già đã cưỡng hiếp cô? Tùng sẽ trở thành người yêu mới của "chị gái mưa" hay sẽ chỉ là gã trai trẻ được Hoài Xuân bao nuôi rồi "đá bay" khi chán?

Những tập tiếp theo của Những cô gái trong thành phố được phát sóng hàng tuần lúc 21h50 tối thứ 4 và thứ 5 trên VTV1.

Chẳng cần ghen tuông, người yêu kém 15 tuổi nắm chắc trái tim Công Lý dù gái trẻ đòi hôn
Kim Oanh tiết lộ bản thân chơi với bạn gái kém 15 tuổi của Công Lý nên không hề thấy sợ hay ngại khi đóng cảnh tình cảm cùng đàn anh.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Những cô gái trong thành phố