Vợ sắp cưới Đan Trường là doanh nhân

Ngày 27/03/2013 16:15 PM (GMT+7)

Cô từng làm phóng viên, tổ chức sản xuất và giờ là doanh nhân tài chính.

Sau một thời gian dài "giấu kín" tin tức cũng như hình ảnh về Thủy Tiên, mới đây, Đan Trường và Thủy Tiên đã hội ngộ tại Mỹ trong một sự kiện được quảng bá hình ảnh rộng rãi. Đáng lưu ý, Thủy Tiên chính là chủ nhận của lễ ra mắt thương hiệu này.


Thủy Tiên, Đan Trường và khách mời trong lễ ra mắt thương hiệu.

Vợ sắp cưới của anh Bo có tên thật là Trịnh Thủy Tiên, tên thường dùng là Windi Trịnh. Cô từng theo học ngành Marketing và Kinh doanh quốc tế tại trường ĐH San Jose State. Trước khi sáng lập công ty của riêng mình, cô từng là một nhân viên xuất sắc tại Tập đoàn Tài chính thế giới với tư cách cố vấn tài chính.


Đan Trường tham gia khai trương thương hiệu của "vợ sắp cưới".

Công ty mới khai trương của Thủy Tiên cũng hoạt động trong lĩnh vực tài chính với đối tượng hướng đến là người châu Á hiện sống tại Mỹ. Trước đó, cô từng có 7 năm hoạt động với tư cách phóng viên báo chí. Năm 2011, cô làm giám đốc tổ chức sản xuất một chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc tại Việt Nam.


Thủy Tiên và ca sỹ Linda Trang Đài.


Chân dung nữ doanh nhân trẻ Thủy Tiên.


Thủy Tiên trong vị trí host của một chương trình truyền hình.


Hình ảnh mới nhất của Đan Trường tại Mỹ.


Những hình ảnh thân mật của anh Bo và Thủy Tiên hồi tháng 12/2012.

Theo thông tin được quản lý của Đan Trường thông báo, hiện tại anh Bo đang có mặt tại Mỹ để giúp đỡ vợ sắp cưới trong ngày khai trường và sẽ lưu diễn tại đây trong vòng 3 tháng sắp tới. Khoảng thời gian này cũng là lúc để hai người chuẩn bị tổ chức đám cưới trong một ngày gần nhất.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu