Cẩm Tú bí mật lấy chồng và sinh con

Ngày 01/02/2013 00:41 AM (GMT+7)

Tuy nhiên cô từ chối khi được hỏi về danh tính vị hôn phu.

Hình ảnh đám cưới và con trai của nữ ca sĩ SMĐH lộ diện đã khiến không ít người bất ngờ. Còn nhớ trước đây, Cẩm Tú từng có khoảng thời gian hạnh phúc cạnh nhạc sỹ Dương Cầm, anh chàng điển trai và tài năng đến từ Hà Nội. Tuy nhiên, khi công chúng đang mong chờ ngày lên xe hoa của cặp đôi này thì họ bất ngờ tuyên bố chia tay trong sự luyến tiếc của nhiều người.

Giải thích cho sự chia tay đột ngột này, nhạc sỹ Dương Cầm cho biết: “Có lẽ mấu chốt của nó xuất phát từ bản thân tôi. Với tuổi đời, với những công việc mình theo đuổi, tôi chưa có một cái gì đủ lớn để xây dựng một gia đình riêng. Có lẽ cũng vì điều ấy làm nảy sinh ra mâu thuẫn giữa hai người. Lời chia tay được nói ra, theo tôi, nó tốt hơn cho cả hai để rồi phía trước có những con đường rộng mở hơn”.

Hậu chia tay, họ là những người bạn thân thiết và giúp đỡ nhau rất nhiều trong chặng đường âm nhạc của cả hai. Chia tay mối tình trong mơ, Cẩm Tú trở nên im ắng hơn và chọn cho mình cuộc sống bình dị.

Ảnh cưới của ca sĩ Cẩm Tú và chồng

Cô bất ngờ lấy chồng và sinh con

Hiện tại Cẩm Tú đang có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

Cô từ chối tiết lộ về danh tính vị hôn phu

Bẵng đi một thời gian, thông tin cô lấy chồng, sinh con làm nhiều người ngỡ ngàng dù ai cũng hiểu rằng, khi lớn lên cô cũng cần cho mình mái ấm riêng như bao phụ nữ khác. Eva  đã liên hệ với Cẩm Tú và cô vui vẻ cho biết rằng, cô vừa sinh bé trai cách đây 5 tháng. Bé kháu khỉnh, nhanh nhẹn và là động lực lớn cho cô cùng chông trong cuộc sống. Còn về vị hôn phu của mình, cô xin phép được giữ bí mật vì muốn xem đo là một khoảng riêng.

Cẩm Tú và con trai 5 tháng tuổi, trộm vía bé kháu khỉnh và rất đáng yêu

Tổ ấm nhỏ của ca sĩ Cẩm Tú, tết năm nay cô sẽ đón tết cùng gia đình nhỏ bé

Giây phút hạnh phúc của ca sĩ Cẩm Tú bên cạnh con trai

Hạnh phúc làm vợ, làm mẹ đang hiện hữu trên khuôn mặt rạng ngời của cô gái này. Và hạnh phúc ấy sẻ càng nhân lên nhiều lần nếu nhận đựoc sự chúc phúc từ nhiều ngừoi hâm mộ.

Một số hình ảnh dễ thương về con trai của ca sĩ Cẩm Tú :

Con trai Cẩm Tú được 5 tháng tuổi

Bé thừa hưởng những nét đẹp nhất từ bố mẹ

Hiện Cẩm Tú đang hạnh phúc với thiên thần và tổ ấm nhỏ

(Khampha.vn)
Tin liên quan
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con