Cân bỗ bã Cô Gái Nhà Người Ta: Chàng Xuân tóc đỏ yêu vợ từ cái nhìn đầu tiên

Ngày 22/02/2020 00:00 AM (GMT+7)

Chàng Cân lấc cấc (Việt Bắc) trong Cô Gái Nhà Người Ta có cuộc đời khá nhiều thăng trầm nhưng tình duyên lại lãng mạn như ngôn tình.

Trong bộ phim Cô Gái Nhà Người Ta, Cân lấc cấc (Việt Bắc) chỉ là vai phụ nhưng vẫn để lại được nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Anh chàng có tính cách bỗ bã, làm đồng nào xào đồng ấy nhưng sẵn sàng hy sinh vì gia đình vì bạn bè...

Diễn viên Việt Bắc từng chia sẻ: "Vai diễn này có lẽ đạo diễn cũng "đo ni đóng giầy" với tôi vì ngoài đời tôi cũng có chút hài hước, tưng tửng. Tôi yêu vai diễn này, nhưng nếu được làm lại, tôi chắc mình sẽ diễn "máu" hơn nữa."

can bo ba co gai nha nguoi ta: chang xuan toc do yeu vo tu cai nhin dau tien - 1

Thanh niên Cân là vai diễn đánh dấu sự trở lại của Việt Bắc sau 5 năm rời xa màn ảnh nhỏ. Anh từng bật khóc tiết lộ bản thân miệt mài đóng các sitcom hài để có tiền nuôi sống gia đình trong suốt thời gian "mất tích" trên truyền hình.

Khi trở lại, anh thường bị "cóng", sợ đạo diễn rồi còn đủ thứ nỗi sợ khác. Sự nghiệp diễn xuất nhiều thăng trầm nhưng Việt Bắc lại có mối tình ngọt ngào, gắn kết, tràn ngập hạnh phúc. 

can bo ba co gai nha nguoi ta: chang xuan toc do yeu vo tu cai nhin dau tien - 3

Trốn nhà theo đuổi sự nghiệp diễn xuất

Việt Bắc sinh năm 1987 tại tỉnh Nghệ An. Bố anh là cán bộ ngành an ninh còn mẹ là nữ y tá của ngành quân đội, giờ đều đã nghỉ hưu. Khi còn là học sinh trung học, anh tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường và giành giải đặc biệt khi tham gia diễn kịch.

Tuy nhiên, khi biết con trai muốn theo đuổi con đường diễn xuất, bố mẹ Bắc đều kịch liệt phản đối vì cho rằng đó là ngành học “thiếu thực tế”. 

can bo ba co gai nha nguoi ta: chang xuan toc do yeu vo tu cai nhin dau tien - 4

Cuối cùng, Việt Bắc đã trốn nhà, một mình khăn gói lên Hà Nội để thi vào trường Sân Khấu - Điện Ảnh. Khi lên trên tàu, anh lại rơi nước mắt vì nhớ thương cha mẹ. Tuy nhiên, trót yêu và si mê nghệ thuật nên Việt Bắc cố gắng theo đuổi ước mơ của mình. Cuối cùng, anh đã chứng minh được sự lựa chọn của mình là đúng khi tốt nghiệp thủ khoa, sau đó được công tác Nhà hát kịch Việt Nam.

Tuy nhiên, con đường của sự nổi tiếng đến với anh khá khó khăn. Các vai diễn anh được nhận trong các dự án phim chủ yếu là vai phụ như Chạy Án, Ông Tơ Hai Phẩy, Ba Đám Cưới Một Đời Chồng... Vai diễn thành công nhất đến thời điểm hiện tại của Việt Bắc là Xuân Tóc Đỏ trong Trò Đời phát sóng năm 2013. 

can bo ba co gai nha nguoi ta: chang xuan toc do yeu vo tu cai nhin dau tien - 5

Việt Bắc cho biết vẫn còn rất nhiều người nhận ra và gọi anh là Xuân Tóc Đỏ"Tôi thấy vui khi nhân vật Xuân Tóc Đỏ vẫn được nhiều người nhớ. Dù phim đã chiếu cách đây 7 năm. Nhưng đến tận bây giờ khán giả vẫn còn yêu tôi, yêu lắm. Đi đâu ai cũng nhắc.

Ra đường, nhìn thấy tôi, khán giả kêu lên: Ối Xuân Tóc Đỏ, kìa thằng Xuân hay anh Xuân ơi em thích anh... khiến tôi cũng buồn cười. Nhưng tôi trân trọng tình cảm của khán giả dành cho mình."

can bo ba co gai nha nguoi ta: chang xuan toc do yeu vo tu cai nhin dau tien - 6

Tuy nhiên, Xuân Tóc Đỏ vừa là thành công lớn vừa là một bài học đáng nhớ với anh. Sau vai diễn quá thành công, Việt Bắc "ngủ quên trong chiến thắng" và không tìm được hướng đi. Lúc ấy, anh đã định bỏ đi nước ngoài vài năm để làm kinh tế, lấy tiền nuôi dưỡng ước mơ được làm nghệ thuật vì lúc đó quá khó khăn. Nhưng cuối cùng, anh từ bỏ ý định vì sợ đi xa nhớ nghề, nhớ khán giả lại phải tự mò về. 

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

can bo ba co gai nha nguoi ta: chang xuan toc do yeu vo tu cai nhin dau tien - 7

Việt Bắc tâm sự bản thân là người sống tình cảm, không lăng nhăng, chưa bao giờ muốn đem chuyện tình cảm ra làm trò đùa cả. Tuy nhiên, anh trải lòng: "Tìm một người để yêu không khó nhưng tìm được một người "tâm đầu, ý hợp" với mình thì khó lắm. Có lúc tôi tưởng mình bị chai sạn cảm xúc rồi, nhưng rồi thế nào gặp cô ấy lại yêu ngay được...".

Cô gái khiến Việt Bắc yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên là một người đẹp miền Nam. Gặp được tình yêu của đời mình, nam diễn viên quyết định lên xe hoa ngay lập tức dù tuổi còn khá trẻ. Hiện tại, hai vợ chồng đã có một cậu nhóc đáng yêu. 

can bo ba co gai nha nguoi ta: chang xuan toc do yeu vo tu cai nhin dau tien - 8

can bo ba co gai nha nguoi ta: chang xuan toc do yeu vo tu cai nhin dau tien - 9

Gia đình nhỏ của Việt Bắc.

can bo ba co gai nha nguoi ta: chang xuan toc do yeu vo tu cai nhin dau tien - 10
Anh thường xuyên dành thời gian để chơi với con.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/can-bo-ba-co-gai-nha-nguoi-ta-tuong-chai-san-cam-xuc-...

Cô Gái Nhà Người Ta: Phương Oanh chết đứng khi nghe tiếng em gái và chồng chưa cưới mây mưa
Trong tập 15 Cô Gái Nhà Người Ta, Uyên (Phương Oanh) bất ngờ đòi hủy hôn với Cường (Trọng Lân) khiến cả làng kinh ngạc.

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)