Cô Gái Nhà Người Ta: Bố Phương Oanh đòi treo cổ, ép con gái lấy thiếu gia cho "đỡ nhục"

Ngày 20/02/2020 12:30 PM (GMT+7)

Diễn biến tập 13 - 14 Cô Gái Nhà Người Ta khiến khán giả thực sự thấy ngán ngẩm thay.

Preview tập 14 Cô Gái Nhà Người Ta (Nguồn video: Fanpage phim)

Preview tập 14 Cô Gái Nhà Người Ta vừa được tung ra khiến khán giả "cạn lời" trước Khoa (Đình Tú). Không hổ danh là "thánh đen" của làng Yên, anh chàng liên tiếp vướng phải hàng loạt scandal, không có vụ nào là không "tày đình". Sau clip nóng "trên trời rơi xuống" với cô nàng Đào (Việt Hoa) lẳng lơ, Khoa lại dính tin đồn vào nhà nghỉ cùng Uyên (Phương Oanh). Vụ tai tiếng đó khiến ông Bá (Quang Tèo) tuyệt vọng đến mức treo cổ, ép cô con gái cưng lấy Cường (Trọng Lân) thiếu gia bằng được. 

Cô Gái Nhà Người Ta: Bố Phương Oanh đòi treo cổ, ép con gái lấy thiếu gia cho amp;#34;đỡ nhụcamp;#34; - 1

Trước đó, Khoa đã sập bẫy "lên giường" với Đào (Việt Hoa) do ả và Cường (Trọng Lân) bày ra, mục đích là nhằm chia rẽ mối quan hệ giữa Khoa với Uyên (Phương Oanh). Clip rõ là giả mạo nhưng Khoa lại chẳng nghĩ được cách nào để thanh minh cho bản thân, còn Uyên thì cũng tránh mặt anh vì dù sao, cô vẫn khó lòng chối bỏ được sự thật Đào là em gái mình. Trong lúc cùng đường, Khoa quyết định chặn Đào lại tra hỏi chủ mưu phía sau và ngay lập tức bị tống tiền 20 triệu. 

Cô Gái Nhà Người Ta: Bố Phương Oanh đòi treo cổ, ép con gái lấy thiếu gia cho amp;#34;đỡ nhụcamp;#34; - 3

Sau khi cân nhắc, Khoa quyết định hẹn ở quán cafe và đưa cho Đào 20 triệu để cô giải thích với Uyên. Điều đáng nói là trong cả 2 lần gặp cô ta, Khoa đều... không chịu "động não" khi tìm cách ghi âm cuộc nói chuyện với Đào, như lần trước anh chàng từng làm lúc đến nhà gặp ông Tài.

Tất nhiên kế hoạch lần đó thất bại vì ông Tài có tay chân nhưng Đào chỉ là một cô ả lẳng lơ, chân yếu tay mềm, thế thì tại sao Khoa lại "ngây thơ" tin vào lời hứa của Đào thay vì tìm cách nắm đằng chuôi?

Cô Gái Nhà Người Ta: Bố Phương Oanh đòi treo cổ, ép con gái lấy thiếu gia cho amp;#34;đỡ nhụcamp;#34; - 4

Và quả là với bản tính lật lọng của cô ả, rất dễ dàng dự đoán Đào sẽ "lật kèo" khiến Khoa tiền mất tật mang. Bằng chứng là ở preview tập 14, Khoa ngồi tâm sự với Cân (Việt Bắc), giọng rất bực dọc vì Uyên vẫn hiểu lầm không tha thứ. Thấy Khoa đang thất tình, Cân còn nhắc đến chuyện "lại còn bị cái Đào nó lừa mất 20 triệu".

Cô Gái Nhà Người Ta: Bố Phương Oanh đòi treo cổ, ép con gái lấy thiếu gia cho amp;#34;đỡ nhụcamp;#34; - 5

Khoa đang chuẩn bị nổi khùng lên vì tức, Cân đã vội nói luôn: "Theo tao, bây giờ mày nên tập trung vào việc thất tình đi, còn 20 triệu bị mất coi như mất tiền ngu. Ở đời, mỗi một lần chỉ nên đau khổ cho một thứ thôi, đừng có tham." 

Cô Gái Nhà Người Ta: Bố Phương Oanh đòi treo cổ, ép con gái lấy thiếu gia cho amp;#34;đỡ nhụcamp;#34; - 6

Nhưng ông trời chẳng chiều lòng người, không rõ vì lý do gì tin đồn Khoa - Uyên vào nhà nghỉ cùng nhau lại nổi lên khắp nơi. Gặp nhau ngay đầu làng, ông Bá (Quang Tèo) bị thầy bói Đẩu (Anh Tuấn) túm vào kể lể: "Ở chợ, người ta đang đồn ầm lên, là con Uyên vào nhà nghỉ với cả thằng Khoa".

Cô Gái Nhà Người Ta: Bố Phương Oanh đòi treo cổ, ép con gái lấy thiếu gia cho amp;#34;đỡ nhụcamp;#34; - 7

Vừa nghe xong, ông Bá tức nổ đom đóm mắt mắng ngược lại: "Ông có bị liên thiên không, làm gì có chuyện ấy!". Nhưng thái độ của thầy Đẩu rất chắc chắn: "Này, không có lửa làm sao có khói?", đã thế lại còn hỏi "Bác này, có cần lên loa không?".

Cô Gái Nhà Người Ta: Bố Phương Oanh đòi treo cổ, ép con gái lấy thiếu gia cho amp;#34;đỡ nhụcamp;#34; - 8

Là người sĩ diện, trọng danh dự, ông Bá ngay lập tức về áp dụng tuyệt chiêu "một khóc, hai nháo, ba thắt cổ" trong truyền thuyết để chất vấn con gái. Phát hiện ra bố có ý định tự tử, Uyên chạy vội vừa khóc vừa đỡ bố xuống và hứa sẽ từ nay về sau sẽ nghe lời ông bằng mọi giá. 

Cô Gái Nhà Người Ta: Bố Phương Oanh đòi treo cổ, ép con gái lấy thiếu gia cho amp;#34;đỡ nhụcamp;#34; - 9

Cô Gái Nhà Người Ta: Bố Phương Oanh đòi treo cổ, ép con gái lấy thiếu gia cho amp;#34;đỡ nhụcamp;#34; - 10

Thấy vậy, ông Bá mượn việc tự tử ép Uyên lấy Cường - cậu ấm nhà ông Tài đại gia, vì theo ông "ở cái làng này, ngoài thằng Cường ra không ai dám lấy con đâu". Và "chỉ có như vậy thì bố mới đỡ nhục, mày cũng đỡ nhục" - bố của Uyên kết luận.

Cô Gái Nhà Người Ta: Bố Phương Oanh đòi treo cổ, ép con gái lấy thiếu gia cho amp;#34;đỡ nhụcamp;#34; - 11

Tập 14 Cô Gái Nhà Người Ta phát sóng lúc 21h40 tối nay (20/2) trên kênh VTV3.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/san-logic-cua-co-gai-nha-nguoi-ta-bi-tong-tien-20-tri...

Cô Gái Nhà Người Ta: Phương Oanh suy sụp vì bị đồn dùng chung đàn ông với em gái
Quan hệ giữa Uyên và Khoa đã thay đổi hoàn toàn sau vụ clip "nóng" ở tập 13 Cô Gái Nhà Người Ta.

Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cô gái nhà người ta