Cắn hạt bí thiện nghệ, chồng Tây của Hà Anh thành "trai Việt chính hiệu"

Nữ siêu mẫu chia sẻ khoảnh khắc chồng Tây cắn hạt bí "rất ư là thiện nghệ" và cho biết, chồng Tây của mình đã trở thành "người đàn ông Việt Nam" chính hiệu.

Nhân dịp sinh nhật tuổi 33 của chồng Tây Olly, Hà Anh chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc ngọt ngào của hai vợ chồng, đồng thời cô cũng bật mí về mối lương duyên hai người gặp nhau. Theo đó, khi Hà Anh du học ở Anh 9 năm thì cô và chồng chưa bao giờ có cơ duyên gặp gỡ, nhưng khi anh về Việt Nam dạy học thì duyên số đã gắn kết hai người với nhau. Giờ đây, nữ siêu mẫu tự hào khi chồng cô đã trở thành "người Việt Nam chính hiệu".

Khoảnh khắc chồng Hà Anh cắn hạt bí thiện nghệ như đàn ông Việt

Cô viết:

"Đây là "hắn"! Vừa qua hắn vừa tròn 33 tuổi, quốc tịch Anh Quốc, quê quán London.

Ngày xưa khi vợ hắn sống hẳn ở Anh 9 năm trong đó 4 năm ở London thì chúng hắn không gặp nhau. Mãi đến khi vợ hắn về Tổ quốc của vợ hắn lập nghiệp thì vài năm sau số phận mới run rủi khi một trường Quốc tế ở HCM liên lạc trường hắn đang dạy ở London mời về Vietnam dạy học.

Cứ tưởng đi là để trải nghiệm rồi về, bỗng dưng số phận hắn cho hắn gặp vợ hắn. Từ buổi đầu gặp nàng hắn đã quyết định nàng muốn gì hắn sẽ gật đầu nói có. Quen nhau 1 tháng nồng say, nàng hỏi hắn "Anh có ý định ở Việt Nam lâu dài hay không. Có thì tôi mới tiếp tục đầu tư tình cảm!"

Hắn bèn nói có. Và cuộc đời hắn thay đổi từ đây. Hắn được nàng rủ đi đây đi đó, hướng dẫn thưởng thức các món ăn Việt thật đúng cách, thật tinh tế như nàng vẫn có thói quen. Hắn và nàng có tình yêu đẹp hơn mơ, và thế là hắn quyết tâm hỏi nàng làm vợ bởi bài hát của Beyonce đã dạy "Nếu anh thích những gì anh đang nhìn thấy hãy đeo nhẫn lên tay cô ấy!".

Và nàng đã gật đầu ưng thuận.

Hà Anh hạnh phúc bên chồng Tây điển trai

Giờ hắn đã thành thạo các món ăn (đặc biệt ăn theo kiểu Hà Nội bởi nàng của hắn là gái Hà Nội chính hiệu)

Khi ăn phở hắn đã không thèm cho nước tương vào nữa, gắp hết hành tây và giá ra, biết phản nàn khi nước phở có vị ngọt quá.

Hắn vắt 1/4 miếng chanh, cho Ít tương ớt vào bát phở, chấm quẩy vào nước phở ăn cùng.

Ăn bún chả hắn rứt từng chút rau thơm vào bát nước chấm, bỏ vào tí bún, gắp cả gắp gồm rau thơm, bún, thịt, đu đủ chua cho vào miệng ăn ngon lành. Ăn bánh cuốn hắn đã biết bứt rau thơm cho vào bát nước chấm trước rồi gắp cả gắp rau thơm, hành phi, bánh cuốn cho vào miệng ăn một lúc.

Sau khi ăn xong hắn tìm tăm xỉa răng, đưa cho nàng một nhúm để nàng chọn chứ không đưa một chiếc vì nghe lỏm mẹ chàng nói thế là xui xẻo. Lúc đi về thấy hắn còn tự giắt một chiếc tăm sau tai kiểu đàn ông Bắc (cái này không biết học từ đâu vì nhà nàng không ai làm thế).

Vẻ điển trai của chồng Tây của Hà Anh

Sáng nay nàng và hắn ăn sáng ở khách sạn. Nàng đang nhâm nhi trà nhìn lên thấy hắn vừa xem tin bóng đá, vừa cắn hạt bí rất ư là thiện nghệ.

Nàng chụp trộm hắn, rồi cười bảo "hắn là một người đàn ông Việt Nam chính hiệu!" Hắn vừa cắn hạt bí vừa bảo rằng "Việt Nam giờ là quê hương thứ hai của hắn!"

Nàng lấy hắn, không màng quốc tịch Anh Quốc cho lắm, nhưng sẽ rất thích nếu hắn được nhập quốc tịch Việt Nam.

Đã bảo, tình yêu khi đích thực, thì nhằm nhò chị sự khác biệt về sắc tộc, văn hoá".

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hà Anh