Cảnh sát đích thân hộ tống cho Lưu Diệc Phi

Ngày 16/10/2015 19:30 PM (GMT+7)

"Thần tiên tỷ tỷ" được chăm sóc khá kỹ khi xuất hiện tại sân bay Thượng Hải.

Cảnh sát đích thân hộ tống cho Lưu Diệc Phi

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Lưu Diệc Phi tại sân bay Thượng Hải. Nữ diễn viên thu hút sự chú ý với phong cách thời trang cá tính và vẻ ngoài xinh đẹp tại sân bay. Không ít người quan tâm tới sự có mặt của "thần tiên tỷ tỷ".

Cảnh sát đích thân hộ tống cho Lưu Diệc Phi - 1

Lưu Diệc Phi xuất hiện tại sân bay Thượng Hải.

Cảnh sát đích thân hộ tống cho Lưu Diệc Phi - 2

Cảnh sát đích thân hộ tống cho Lưu Diệc Phi - 3

Cảnh sát đích thân hộ tống cho Lưu Diệc Phi - 4

Nữ diễn viên được cảnh sát hộ tống rất chu đáo.

Xem lại hình ảnh Lưu Diệc Phi hát Mưa Phùng trong dịp Tết 2011:

Vì không muốn Lưu Diệc Phi bị làm phiền, cảnh sát tại Thượng Hải đã đích thân hộ tống cô. Nhiều người cho rằng hành động của cảnh sát là không cần thiết bởi dù có khá nhiều fan nhưng ít người có biểu hiện quá khích với Lưu Diệc Phi.

Khi phát hiện ra ống kính phóng viên, Lưu Diệc Phi mỉm cười thân thiện. Nữ diễn viên không hề bị ảnh hưởng trước tin đồn mấy ngày gần đây về chuyện cô và Song Seung Hun chuẩn bị cho "đám cưới thế kỷ" sau Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby.

Cảnh sát đích thân hộ tống cho Lưu Diệc Phi - 5

Cảnh sát đích thân hộ tống cho Lưu Diệc Phi - 6

Mẹ của Lưu Diệc Phi luôn theo sát con gái.

Mới đây, có thông tin cho biết mẹ của Lưu Diệc Phi khá hài lòng với bạn trai của con gái. Bà thường xuyên trò chuyện vui vẻ với Song Seung Hun những lúc nam tài tử gặp gia đình nhà Lưu Diệc Phi. Cũng chính vì hình ảnh thân thiết của Song Seung Hun và người thân của nữ diễn viên khiến tin đồn chuẩn bị kết hôn của cặp đôi xuất hiện.

Hiện tại, Lưu Diệc Phi chọn cách im lặng trước những tin đồn trong khi đó công ty quản lý của Song Seung Hun cho biết đây là chuyện riêng của các nghệ sĩ và họ không hề can thiệp.

Cháu gái Gia Cát Lượng chia tay đại gia sau 3 năm chung sống

Theo thông tin mới đây nhất từ trang On cho biết nữ diễn viên Gia Cát Tử Kỳ và ông xã Tiết Gia Luân đã chính thức chia tay từ vài tháng nay. Gia Cát Tử Kỳ bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân: "Đến cuối cùng tôi vẫn không thể hiểu hôn nhân có ý nghĩa như thế nào. Bản thân tôi cảm thấy mình thật sự quá ngu ngốc".

Cảnh sát đích thân hộ tống cho Lưu Diệc Phi - 9

Gia Cát Tử Kỳ tiết lộ chuyện đã ly hôn với chồng sau 3 năm sống chung.

Chia sẻ về chuyện ly hôn với Tiết Gia Luân, nữ diễn viên TVB nói: "Cảm ơn tất cả mọi người. Dù sao tôi và anh ấy vẫn có thể quan tâm tới nhau theo một cách khách. Tôi không thích giải thích quá dài dòng vì chuyện gì đã qua rồi không nên nhắc lại nhiều".

Gia Cát Tử Kỳ là cháu nhiều đời của Gia Cát Lượng. Cô sinh năm 1983 và nổi lên nhờ có gia thế hoành tráng. Trước khi trở về quê hương phát triển sự nghiệp, Gia Cát Tử Kỳ từng nhiều năm định cư tại Canada. Cô kết hôn với Tiết Gia Luân, con trai Chủ tịch tập đoàn có tiếng Hongkong năm 2012. Họ có con đầu lòng 1 năm sau đó.

Cảnh sát đích thân hộ tống cho Lưu Diệc Phi - 10

Gia Cát Tử Kỳ kết hôn năm 2012.

Lý giải nguyên nhân chia tay, một số nguồn tin cho biết vì cặp vợ chồng này bận chăm lo cho cuộc sống cá nhân nhiều hơn nên gia đình ngày càng rạn nứt.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lưu Diệc Phi