Cao Thái Sơn được chị gái đón bằng xế sang

Ngày 07/12/2013 10:29 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ vừa có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, sau gần một tháng lưu diễn tại Mỹ.

Nam danh ca Cao Thái Sơn vừa có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, sau gần một tháng lưu diễn tại Mỹ.

Cao Thái Sơn được chị gái đón bằng xế sang - 1

Chuyến lưu diễn ở Mỹ vừa rồi khiến Cao Thái Sơn vấp phải khá nhiều luồng thông tin có một không hai. Vừa tới Mỹ, nam ca sĩ đã phải nhập viện. Bệnh tình không quá nghiêm trọng nhưng anh lại vướng vào nghi án xuất ngoại để chuyển đổi giới tính.

Cao Thái Sơn được chị gái đón bằng xế sang - 2

Để chứng minh sự thật, Cao Thái Sơn liên tục đăng tải hình ảnh, thông tin mới của mình trên trang cá nhân. Nhưng dường như dư luận vẫn hy vọng anh xuất hiện với hình ảnh hoàn toàn khác hơn là những gì vốn đã quá quen thuộc với họ bấy lâu nay. Chia sẻ về những scandal mà mình liên tiếp gặp phải trong thời gian qua, Cao Thái Sơn nói: "Những việc không hay trên báo liên quan tới tôi hoàn toàn nằm ngoài khả năng kiểm soát và tôi chỉ biết cố gắng hết mình trong âm nhạc để có thể giúp khán giả thêm nhớ đến mình. Chẳng nghệ sĩ nào muốn bị lên mặt báo vì những chuyện không hay cả. Vì hiểu điều này nên từ lâu tôi đã không còn quan tâm đến những lời chỉ trích vô căn cứ của các anti-fan".

Cao Thái Sơn được chị gái đón bằng xế sang - 3

Nam ca sĩ sinh năm 1985 diện đồ thể thao đơn giản. Anh đeo kính và đội mũ để tránh thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, Cao Thái Sơn tỏ ra khá vui vẻ, thoải mái dù vừa phải ngồi máy bay mười mấy tiếng đồng hồ liên tục và những thay đổi về múi giờ. Anh chàng vẫn tranh thủ tạo dáng và chụp hình "tự sướng" để đăng tải trên trang cá nhân.

Cao Thái Sơn được chị gái đón bằng xế sang - 4
Cao Thái Sơn mang theo khá nhiều hành lý bởi thời gian anh nán lại Mỹ khá lâu.

Cao Thái Sơn được chị gái đón bằng xế sang - 5
Vừa mở lại điện thoại, Cao Thái Sơn đã liên tục bận rộn với các cuộc gọi.

Cao Thái Sơn được chị gái đón bằng xế sang - 6

Chia sẻ về việc thường xuyên bị anti-fan ném đá trên mạng xã hội, trong bình luận của các bài báo..., Cao Thái Sơn tỏ ra khá bình tĩnh. Anh thậm chí còn gọi các anti-fan là tầng lớp tri thức thấp: "Đối với những khán giả có tri thức, có ăn có học và là những khán giả đúng nghĩa, dù tôi như thế nào đi chăng nữa, họ vẫn yêu quý tôi. Còn đối với anti-fan, dù tôi có cố gắng nhiều bao nhiêu, họ vẫn không bao giờ chịu ghi nhận, chỉ kiếm cách chỉ trích và hạ bệ mình và tôi tự thấy mình không thể thay đổi anti-fan. Đương nhiên những anti-fan sẽ không bao giờ bỏ tiền để đi xem tôi hát, mua album của tôi. Vì vậy, việc đánh đồng khán giả với nhau như vậy là không được, rất khập khiễng. Những người thuộc về tri thức thấp và luôn luôn thích soi mói người khác, đấy là những con người đó không đáng để tôi quan tâm".

Cao Thái Sơn được chị gái đón bằng xế sang - 7
Chị gái của Cao Thái Sơn nhanh chóng lái xế hộp anh chàng mới sắm không lâu trước khi đi Mỹ lưu diễn tới đón nam ca sĩ.

Cao Thái Sơn được chị gái đón bằng xế sang - 8
Chị em Cao Thái Sơn thân thiết trò chuyện trước khi lên xe ra về.

Theo G.A - Thành Luân (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng sự kiện Cao Thái Sơn