Cao Thái Sơn tặng hoa hồng cho Hồng Quế

Ngày 09/05/2013 15:20 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ "Con đường mưa" đã có những cảnh thân mật với bạn diễn của anh là Hồng Quế trong MV mới sắp phát hành.

Cao Thái Sơn sau scandal ồn ào về giới tính trong năm qua đang chuẩn bị cho ra mắt single mới nhất của mình. Single mang tên Anh sợ nằm trong dự án "Beauty and the Beast" mở đầu cho hàng loạt dự án trong năm 2013. Single gồm những bài hát mới nhất của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận được viết riêng cho Cao Thái Sơn

Đây cũng là món quà mà anh dành tặng khán giả được anh ấp ủ suốt một năm qua, dự đoán sẽ lấy hết trái tim và nước mắt khán giả. Tất cả ý tưởng kịch bản trong MV được Cao Thái Sơn viết và xây dựng một câu chuyện tình yêu giữa chàng trai và cô gái xinh đẹp. Vào ngày kỉ niệm tình yêu của hai người, chàng trai không may gặp tai nạn và anh đã bị hủy hoại nửa khuôn mặt. Nhưng vì quá yêu cô gái, chàng trai không muốn người yêu mình phải đau khổ và chịu thiệt thòi, anh quyết định rút lui để cô đến với người khác tốt hơn. 

Một cảnh trong MV mới của Cao Thái Sơn

Anh hóa thân thành chàng trai trong bộ trang phục rất ngộ nghĩnh

Sau scandal giới tính ồn ào vừa qua, Cao Thái Sơn đã sẵn sàng để tiếp tục con đường sự nghiệp

Với MV mới trong single Anh sợ, Cao Thái Sơn dự đoán sẽ lấy được nước mắt khán giả

Cao Thái Sơn chia sẻ, anh muốn gửi tới thông điệp trong tình yêu hạnh phúc là nơi bình yên nhất, đôi khi không cần phải chiếm hữu nhau mà khi yêu một người, chỉ cần người ấy hạnh phúc là mình cũng đã hạnh phúc rồi. Tình yêu là cho đi mà không cần nhận lại. 

Đặc biệt, single Anh sợ có sự tham gia diễn xuất của người mẫu Hồng Quế. Cả hai đã phải làm việc 3 ngày 3 đêm từ 4h sáng hôm trước đến 3h sáng hôm sau mới hoàn thành cảnh quay. "Ở một góc độ nào đó, tôi nhận thấy trong cách làm việc hết mình của Hồng Quế, khiến tôi cũng phải nỗ lực cùng với cả ekip. Vào giữa đêm thứ 2 khi đang quay thì Quế phải nhập viện cấp cứu vì đau dạ dày trong khi đang quay dở dang. Chúng tôi rất lo lắng, tuy nhiên rồi sau đó mọi việc cũng qua. Hồng Quế là một trong những bạn diễn tôi cảm thấy hứng thú nhất khi làm việc cùng." - Cao Thái Sơn nói về Hồng Quế.

Những cảnh tình tứ được cả hai thể hiện rất ngọt ngào

Mặc kệ tin đồn về mối quan hệ giữa cả hai trên mức bạn bè nhưng Cao Thái Sơn vẫn không thừa nhận và chăm sóc cho Hồng Quế trong thời gian quay MV

Giọng ca "Con đường mưa" và ekip đã phải làm việc liên tục 3 ngày 3 đêm để thực hiện MV

MV dự kiến sẽ được phát hành trong thời gian ngắn sắp tới

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Cao Thái Sơn