Cạo trọc đầu con, Thúy Diễm - Lương Thế Thành bị "nhắc nhở" vì lý do này

Ngày 20/05/2019 13:00 PM (GMT+7)

Hào hứng khoe loạt khoảnh khắc dễ thương của con trai cưng, vợ chồng Thúy Diễm bất ngờ đối mặt với nhiều góp ý từ dân mạng.

XEM VIDEO: Thúy Diễm đăng clip bé Bảo Bảo liên tục "quậy phá" bố Lương Thế Thành.

Vừa qua, trên trang cá nhân, Thúy Diễm đăng tải loạt ảnh của ông xã Lương Thế Thành và con trai cưng Bảo Bảo ở tiệm cắt tóc. Trong ảnh, Lương Thế Thành giữ Bảo Bảo, làm điểm tựa cho cậu bé ngồi cho thợ cạo trọc đầu. Thúy Diễm hài hước đính kèm dòng trạng thái: “Giải thích lí do vì sao đầu anh Bảo trọc lóc! Ai cũng hỏi vì sao vì sao”.

Lương Thế Thành và Thúy Diễm mới đưa con trai cưng đi cắt tóc.

Người hâm mộ dành nhiều lời khen cho sự đáng yêu của Bảo Bảo. Thông qua loạt ảnh được đăng tải, có thể thấy cậu bé khá dạn dĩ, ngoan ngoãn ngồi cắt tóc. Sự nghiêm túc và hợp tác của con trai Thúy Diễm - Lương Thế Thành nhận được nhiều cảm tình của người hâm mộ, đặc biệt là cảnh "chảy dãi" khi đang cắt tóc.

Màn "chảy dãi" khi đang cắt tóc của Bảo Bảo khiến dân tình thích thú.

Từng than thở rằng gần đến 1 tuổi nhưng Bảo Bảo chưa có răng, có tóc như các bé khác, đó có lẽ chính là lý do vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành đưa con đi cạo đầu. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen dành cho sự dễ thương của Bảo Bảo, không ít khán giả cũng nhắc nhở cặp đôi không nên đưa con đi cạo trọc khi bé còn quá nhỏ.

Nhiều khán giả nhắc nhở vợ chồng Thúy Diễm không nên cạo trọc đầu con khi còn nhỏ.

“Con nít không nên cạo trọc đầu như thế, mất lớp bảo vệ da đầu”, “Chừa chút tóc cho bé ấm và bảo vệ đầu khi vật gì rớt trúng”, “Thuý Diễm cạo tóc em vậy hoài, sau này tóc em ra không đẹp nhé. Chịu khó dưỡng tóc cho em để sau này cắt tạo kiểu sẽ đẹp hơn. Ngày xưa chị cũng cạo tóc con chị miết và khi vô lớp 1 để tóc lại nó dựng đứng, không theo nếp, nhìn tếu”... là một số bình luận gửi đến Thúy Diễm.

Thậm chí, có khán giả còn khẳng định: “Con trai ngoan hiền không nên cạo cái đầu em như vậy đâu nhé. Hãy cắt tóc em thật lịch sự, sau này dễ dạy em hơn nha Thành Diễm. Đó là kinh nghiệm của chị, không sai đâu”.

Khán giả đưa ra khá nhiều lý do không đồng tình với việc cạo trọc đầu bé Bảo Bảo.

Kết hôn từ năm 2016, tính đến nay Lương Thế Thành và Thúy Diễm đã có 3 năm “góp gạo thổi cơm chung”. Niềm vui lớn nhất của cặp đôi chính là có được cậu con trai kháu khỉnh Bảo Bảo, giờ đã hơn 9 tháng tuổi. Kể từ khi bé Bảo Bảo chào đời, Lương Thế Thành và Thúy Diễm bất ngờ bị “lép vế, ra rìa”. Người hâm mộ để tâm nhiều hơn đến con trai đầu lòng của cặp đôi diễn viên, và cậu bé cũng luôn biết cách khiến bản thân trở thành tâm điểm, "chiếm sóng" bố mẹ.

Bé Bảo Bảo hiện đang "chiếm sóng" của bố mẹ Lương Thế Thành - Thúy Diễm.

Con trai Lương Thế Thành lần đầu theo bố đi diễn nhưng cái kết phũ mới chính là điểm nhấn
Cậu bé dường như không hề sợ hãi, ngược lại vô cùng dạn dĩ khi thấy bố và các cô chú đồng nghiệp khác hóa trang.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thúy Diễm
Tin hay đừng bỏ lỡ