Cặp đôi "Thơ Ngây" đoàn tụ sau 10 năm

Ngày 07/05/2015 10:20 AM (GMT+7)

Viên Tương Cầm và Giang Trực Thụ của Thơ Ngây họp mặt sau 10 năm.

Cặp đôi "Thơ Ngây" đoàn tụ sau 10 năm

Ngày 4/5 vừa rồi, nam diễn viên Trịnh Nguyên Sướng bất ngờ chia sẻ trên weibo cá nhân hình ảnh chụp cùng Lâm Y Thần với dòng trạng thái: "Chúng tôi - gia đình phim Thơ Ngây đã có dịp đoàn tụ. Hôm nay không phải là vì công việc mà chỉ để gặp mặt nhau mà thôi". Bức ảnh nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên diễn đàn mạng.

Cặp đôi quot;Thơ Ngâyquot; đoàn tụ sau 10 năm - 1
Lâm Y Thần và Trịnh Nguyên Sướng là đôi bạn thân thiết ngoài đời thực.

Cặp đôi quot;Thơ Ngâyquot; đoàn tụ sau 10 năm - 2
Đoàn làm phim Thơ Ngây đoàn tụ sau 10 năm.

10 năm trước, năm 2005, khi bộ phim Thơ Ngây (It started with a kiss) chính thức được phát sóng, cặp đôi Viên Tương Cầm và Giang Trực Thụ do Lâm Y Thần và Trịnh Nguyên Sướng đóng trở thành cặp đôi được khán giả đặc biệt yêu thích. Thậm chí, vì diễn khá ăn ý, cả hai tiếp tục hợp tác trong một số show truyền hình khác.

Cặp đôi quot;Thơ Ngâyquot; đoàn tụ sau 10 năm - 3

Cặp đôi quot;Thơ Ngâyquot; đoàn tụ sau 10 năm - 4
Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần trong Thơ Ngây.

Xem lại hình ảnh Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần trong Thơ Ngây:

Sự thân thiết của Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần khiến nhiều fan từng mong ngóng cả hai có thể "phim giả tình thật". Tuy nhiên, đó chỉ là mơ ước của các fan của bộ phim. Hiện tại, Lâm Y Thần đã là "hoa có chủ" bên doanh nhân Lâm Vu Siêu, Trịnh Nguyên Sướng cũng có cuộc sống riêng.  Dẫu vậy, hình ảnh Viên Tương Cầm và Giang Trực Thụ thủa nào vẫn là cặp đôi đẹp nhất nhì làng giải trí Đài Loan một thời.

Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng xóa tin đồn bất hòa

Không ít lần trên mặt báo xuất hiện tin đồn Lý Băng Băng và Phạm Băng Bang bất hòa, "bằng mặt không bằng lòng". Được biết, vì cả hai đều là những người đẹp hàng đầu của làng giải trí Cbiz và từng giành nhau vị trí chị cả trong công ty giải trí Hoa nghị nên mối quan hệ của hai mỹ nữ này không mấy tốt đẹp. Nhiều nguồn tin cho hay sở dĩ Phạm Băng Băng rời Hoa Nghị và thành lập công ty riêng là vì công ty đã quá ưu ái với Lý Băng Băng.

Cặp đôi quot;Thơ Ngâyquot; đoàn tụ sau 10 năm - 5
Lý Băng Băng và Phạm Băng Băng thân thiết.

Cặp đôi quot;Thơ Ngâyquot; đoàn tụ sau 10 năm - 6
Hai nàng Băng Băng chụp cùng nam tài tử Bi Rain.

Tuy nhiên, mới đây, khi cùng xuất hiện trên thảm đỏ của Met Gala, sự thân thiết của Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng đã xóa tan tin đồn bất hòa của cả hai. Được biết, cả hai thậm chí còn ngồi chung bàn tiệc và trò chuyện rất vui vẻ trong suốt sự kiện. Bức ảnh hai nàng Băng Băng chụp hình cùng nam tài tử Bi Rain đã xóa tan tin đồn giữa cả hai.

Cặp đôi quot;Thơ Ngâyquot; đoàn tụ sau 10 năm - 7
Triệu Vy và Trần Khôn thích thú "tự sướng" cùng nhau.

Ngoài bức hình thân thiết của hai nàng Băng Băng, khán giả còn thích thú trước bức ảnh của Triệu Vy và Trần Khôn. Trước đó, cặp đôi nổi tiếng này cũng từng có tin đồn tình bạn rạn nứt trên mặt báo. Được biết, thời điểm bộ phim So Young của Triệu Vy chuẩn bị công chiếu, trong khi bạn bè trong khóa học năm 96 lên tiếng ủng hộ Én nhỏ và cổ vũ cô thì Trần Khôn lại hoài nghi tình bạn của anh và Én Nhỏ bị đoàn làm phim lợi dụng để quảng bá. Chính điều này đã khiến cho mối quan hệ của cả hai bị đưa vào tầm ngắm.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, Xinhuanet (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ