Cặp sinh đôi nhà Lee Young Ae càng lớn càng đáng yêu

Ngày 18/05/2016 11:31 AM (GMT+7)

Cặp sinh đôi nhà "nàng Dae Jang Geum" thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ.

Xuất hiện trên tạp chí thời trang mới đây, cặp song sinh nhà Lee Young Ae nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Được biết, buổi chụp hình nhằm ủng hộ cho một chương trình từ thiện. Lee Young Ae không ngần ngại để hai con tham gia sự kiện lần này. Sự xuất hiện hiếm hoi của cặp song sinh Jeong Seung Kwon và Jeong Seung Bin thu hút sự chú ý của các fan.

Cặp sinh đôi nhà Lee Young Ae càng lớn càng đáng yêu - 1

Cặp sinh đôi đáng yêu nhà Lee Young Ae.

Cặp sinh đôi nhà Lee Young Ae càng lớn càng đáng yêu - 2

Bộ ảnh của hai bé được thực hiện nhằm mục đích ủng hộ từ thiện.

Jeong Seung Kwon và Jeong Seung Bin chào đời năm 2012. Sau 4 năm, hai thiên thần ngày nào đã trở thành những cô bé cậu bé đáng yêu và ngày càng ra dáng người lớn. Nếu như con gái càng lớn càng giống mẹ với khuôn mặt xinh xắn, đôi mắt to tròn thì cậu con trai lại có phần giống bố hơn nhưng vẫn thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ.

Cặp sinh đôi nhà Lee Young Ae càng lớn càng đáng yêu - 3

Con gái Lee Young Ae càng lớn càng đáng yêu và xinh xắn.

Cặp sinh đôi nhà Lee Young Ae càng lớn càng đáng yêu - 4

Con trai của Lee Young Ae có nét chững chạc và nam tính.

Cặp sinh đôi nhà Lee Young Ae càng lớn càng đáng yêu - 5

Cặp sinh đôi nhà Lee Young Ae càng lớn càng đáng yêu - 6

Dù còn ít tuổi nhưng cả hai bé tạo dáng rất chuyên nghiệp.

Dù mới ít tuổi nhưng Seung Kwon và Seung Bin rất có dáng người mẫu chuyên nghiệp. Cả hai đã có những bức hình rất đẹp và thú vị. Các fan dành nhiều tình cảm cho cặp song sinh nhà Lee Young Ae.

Vốn là người kín đáo trong chuyện đời tư, Lee Young Ae rất hiếm hoi chia sẻ hình ảnh các con. Vì không muốn các con bị ảnh hưởng bởi sự nổi tiếng của bố mẹ và chịu sự soi mói của báo chí truyền thông, Lee Young Ae chỉ thỉnh thoảng đưa các con tới các chương trình từ thiện. Nàng Dae Jang Geum nổi tiếng muốn các con biết cách quan tâm tới người khác hơn khi đi làm từ thiện cùng mẹ.

Cặp sinh đôi nhà Lee Young Ae càng lớn càng đáng yêu - 7

Lee Young Ae bên các con trong khu biệt thự ngoại ô.

Thời gian gần đây, Lee Young Ae đã chịu công khai nhiều hình ảnh của cả gia đình hơn so với trước. Được biết, vợ chồng Lee Young Ae cùng các con sống tại căn biệt thự ở vùng ngoại ô với cây cỏ hoa lá. Jeong Seung Kwon và Jeong Seung Bin có thể thoải mái chơi đùa mà không sợ bị paparazzi chụp lén.

Tiểu Hàn/ Soompi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h