Cặp vợ chồng "Giang Hồ" của showbiz tái xuất The Voice Kids sau 2 mùa vắng bóng

Ngày 13/07/2018 12:00 PM (GMT+7)

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh là cặp HLV đầu tiên của The Voice Kids 2018. Danh tính 2 cặp còn lại vẫn chưa được tiết lộ.

XEM CLIP: Vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh gây xúc động khi hát "Con có mẹ rồi" cùng học trò.

Chương trình The Voice Kids - Giọng Hát Việt Nhí sắp chính thức lên sóng trở lại sau 5 mùa thành công và tạo được nhiều cái tên gây ấn tượng với khán giả như Quang Anh, Phương Mỹ Chi, Thiện Nhân, Hồng Minh, Nhật Minh, Ngọc Ánh...

Đặc biệt lần này, "cặp đôi Giang Hồ" Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã quay trở lại sau 2 mùa vắng bóng. Đây chính là cặp đôi HLV đầu tiên của The Voice Kids 2018. 2 cặp đôi còn lại vẫn chưa lộ diện.

cap vo chong "giang ho" cua showbiz tai xuat the voice kids sau 2 mua vang bong - 1

Vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh trở lại Giọng hát Việt nhí.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh được coi là "cỗ máy tạo quán quân" ở The Voice Kids. Cả hai chính là người thầy giúp Quang Anh, Hồng Minh đăng quang ngôi vị quán quân. Vợ chồng "Cu Tí - Cải Bắp" ghi đậm dấu ấn bởi sự… khó tính, cầu toàn đối với các học trò nhưng vẫn nhận được sự yêu mến của người hâm mộ bởi trình độ chuyên môn cao cùng những nhận xét tích cực, ý nghĩa .

"Bà mẹ 2 con" Lưu Hương Giang cùng ông xã cũng là cặp HLV hài hước vui vẻ, luôn mang đến những tiếng cười thú vị và đồng hành cùng các bé trong suốt quá trình tham gia cuộc thi. Đây là cặp đôi có khả năng hoạt ngôn và chiêu dụ rất tài tình cũng kinh nghiệm huấn luyện khiến các HLV còn lại "dè chừng".

cap vo chong "giang ho" cua showbiz tai xuat the voice kids sau 2 mua vang bong - 2

Đây là cặp đôi khiến các cặp HLV khác phải "kiêng nể" vì thu hút được nhiều thí sinh có giọng cực khủng.

Các cặp HLV còn lại sẽ lộ diện từ nay đến khi ghi hình vòng Giấu mặt. Chương trình chính thức lên sóng vào lúc 21h10 ngày 8/9/2018 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

cap vo chong "giang ho" cua showbiz tai xuat the voice kids sau 2 mua vang bong - 3

Những gương mặt ấn tượng của Giọng hát Việt nhí, trong số đó không ít bé là học trò của cặp đôi "Giang Hồ".

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang: Không tránh khỏi lúc vợ chồng xô xát
Vợ chồng Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang được xem là một trong những cặp đôi hạnh phúc của showbiz Việt. Cặp đôi luôn có cách "giữ lửa" trong hôn nhân...

Theo Tracy (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt nhí
Tin hay đừng bỏ lỡ