Cát Phượng "hành hạ" trẻ em không thương tiếc

Ngày 28/01/2014 19:30 PM (GMT+7)

Cát Phượng tái hiện lại vụ bảo mẫu hành hạ trẻ em trong ngày lên chầu Ngọc Hoàng.

Lần đầu tiên, chương trình đặc biệt chào mừng năm mới Giáp Ngọ của Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Tp.HCM (VTV9) phối hợp cùng một doanh nghiệp thực hiện – “Đại hội Táo quân” sẽ ra mắt khán giả cả nước trong ngày cuối cùng của năm Quý Tỵ. Chương trình điểm lại các vấn đề nóng của xã hội trong năm 2013, được lồng ghép khéo léo, châm biếm một cách nhẹ nhàng nhưng sâu sắc thông qua những tình huống hài hước. Với 60 phút cùng chương trình, khán giả sẽ có những giây phút cười thoải mái cùng một cái nhìn tổng quan và suy ngẫm về thực trạng xã hội, cuộc sống trong năm qua.

Bà Mụ (Cát Phượng) vì quá thương xót cho những đứa trẻ bị bảo mẫu hành hạ ở trường mầm non nên sau khi tái diễn lại cảnh ép ăn, đánh đập dã man... đã quyết định đóng cửa Lò Đúc của mình, khiến cho nhân loại đứng trước nguy cơ tuyệt chủng. 

Cát Phượng là một trong những người phụ nữ đã có gia đình nên cô hiểu vấn đề đó không chỉ nằm ở đạo đức của một người bảo mẫu mà còn ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ rất nhiều trong tương lai.  Đó cũng chính là lý do cô được chọn vào vai Bà Mụ trong vở hài kịch cuối năm.

Cát Phượng tái hiện lại hình ảnh bảo mẫu hành hạ trẻ nhỏ trong trường mầm non gây sốt thời gian qua.

Những hành động vô tâm của bảo mẫu đã lên án một thái độ giáo dục vô trách nhiệm đối với những mầm non tương lai.

Minh Nhí vào vai Thiên Lôi của vở hài kịch.

Năm 2013 là năm của y tế với rất nhiều sự kiện lớn nhỏ gây rúng động dư luận như thẩm mỹ trái phép, giá thuốc tăng cao, trẻ sơ sinh tử vong vì tiêm vắc-xin. Táo Y Tế (diễn viên Thanh Thủy) cũng là một trong những nạn nhân của ngành. Vì muốn cải thiện sắc đẹp nên Táo đã tìm tới những thẩm mỹ viện trái phép. Kết quả là Táo Y Tế đã phải một bộ mặt biến dạng lên chầu Ngọc Hoàng.

Táo Thủy Lợi (diễn viên Anh Vũ), Táo Doanh Nghiệp (NSƯT Việt Anh) cũng tham gia buổi chầu và báo cáo tình hình trong năm qua. Táo Doanh Nghiệp với vụ việc nhận lương "khủng", hối lộ và trốn đóng Bảo hiểm y tế cho hàng ngàn công nhân. Táo Thủy Lợi phải chịu trách nhiệm vì để xảy ra bão lũ hoành hành, thiên tai triền miên.

Táo Tâm Linh (diễn viên Trung Dân) đã gây ra một phen hỗn loạn khi xuất hiện ở Thiên Đình. Thông qua nhân vật Táo Tâm Linh, chương trình phê phán những kẻ đội lốt nhà ngoại cảm nhằm lừa đảo, gây hoang mang dư luận trong thời gian qua.

Táo Văn Hóa (Long Đẹp Trai) lên chầu trễ vì đang mải mê "hôi bia" từ một vụ lật xe để làm quà biếu Ngọc Hoàng và các Táo khác. Ngọc Hoàng lên án Táo Văn Hóa mà không có văn hóa, đã không ra tay giúp đỡ người ta mà còn hùa theo hôi của. Hành động vô văn hóa của Táo Văn Hóa đã làm nhơ nhớp cõi trời.

"Đại hội Táo quân” lên sóng lúc 15h45 ngày 30 tết và 10h05 sáng mùng 1 trên kênh VTV9.

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Táo Quân 2021