Cát Phượng - Phan Đinh Tùng đứng im tập hát

Ngày 29/03/2013 10:08 AM (GMT+7)

Đúng như lời chia sẻ, cặp đôi "quái chiêu" tuần này không dàn dựng chiêu trò.

Bị giám khảo Thanh Bùi "chê" trong đêm diễn trước là hát nhạc jazz mà giống nhạc kịch, cùng với một số phản ứng của cư dân mạng, chính vì thế, tuần này cặp đôi Cát Phượng - Phan Đinh Tùng cho biết, họ sẽ chỉ đứng im hát chứ không dàn dựng chiêu trò gì.

Tuần này, Cát Phượng - Phan Đinh Tùng sẽ không dàn dựng chiêu trò

Trong tối chủ nhật này, ca sĩ Phan Đinh Tùng và diễn viên Cát Phượng sẽ thể hiện một ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, từng gắn liền với giọng ca của nữ ca sĩ Khánh Ly. Ngoài ra, cặp đôi này cũng sẽ mang đến cho khán giả một ca khúc kinh điển của nhạc sĩ Nino Rota trong một bộ phim điện ảnh nổi tiếng thế giới.

Phan Đinh Tùng ngoài ra còn thể hiện tài đánh đàn piano

Trong khi đó, cặp đôi Nathan Lee và Ngọc Oanh sẽ gửi đến cho khán giả 2 ca khúc. Trong đó có một sáng tác của nhạc sĩ Trần Tiến, từng được nam ca sĩ Quang Dũng thể hiện rất thành công và một bài hát trong bộ phim truyền hình của đạo diễn Hồng Ngân, do chính Nathan Lee sáng tác.

Nathan Lee - Ngọc Oanh liệu có còn được nhiều lượt bình chọn như tuần trước?

Cặp đôi Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ cũng "xuất chiêu" với liên khúc gồm 2 ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy và Quốc Hùng. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ tái hiện lại bài hát trong bộ phim truyền hình của đạo diễn Nguyễn Đức Trung, từng rất ăn khách trong thập niên 90.

Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ ngày càng quyết tâm

Trở lại với đêm thi chủ đề Acoustic và nhạc phim tuần này, cặp đôi Khánh Ngọc và Lê Trung Cương sẽ trình bày một tình khúc của nhạc sĩ Từ Công Phụng, từng gắn liền với tên tuổi của nam ca sĩ Tuấn Ngọc. Bên cạnh đó, họ cũng gửi đến khán giả một ca khúc do nhạc sĩ Trọng Đài sáng tác trong một bộ phim của đạo diễn Đoàn Lê.

Lê Trung Cương chăm chỉ học thuộc lời bài hátTuần này, cặp đôi Khánh Ngọc và Lê Trung Cương sẽ trình bày một tình khúc của nhạc sĩ Từ Công Phụng,

Ngoài ra, cặp đôi Mỹ Lệ và Khương Ngọc cũng chọn một ca khúc của giám khảo Lê Minh Sơn, từng gắn liền với tên tuổi của nữ ca sĩ Thanh Lam và một ca khúc trong một bộ phim của đạo diễn Nguyễn Vinh Sơn.

Mỹ Lệ tuần này sẽ hát nhạc của Lê Minh Sơn

Ảnh: Lê Đào Duy

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi hoàn hảo