Cát Phượng tiết lộ lý do gia đình chậm thông báo tin Minh Thuận qua đời

Ngày 19/09/2016 12:28 PM (GMT+7)

Được biết, Minh Thuận trút hơi thở cuối cùng vào 8h57 phút sáng 18/9, nhưng phải đến chiều gia đình anh mới thông báo tin này.

Sáng qua (18/9), nam ca sĩ Minh Thuận đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện sau một thời gian điều trị ung thư phổi. Tuy nhiên đến 15h chiều cùng ngày, phía gia đình của Minh Thuận mới chính thức thông báo tin buồn này đến với khán giả. 

Là một trong những người bạn thân của Minh Thuận, mới đây, nữ diễn viên Cát Phượng tiết lộ lý do gia đình Minh Thuận chậm trễ thông báo tin buồn. Theo lý giải của Cát Phượng là vì tính cách của Minh Thuận như vậy, anh không muốn khi chưa về nhà mà dư luận đã nói về sự ra đi của mình. Chính vì vậy, chỉ khi mọi việc đã gần xong xuôi, gia đình Minh Thuận mới chính thức xác nhận anh đã ra đi:

“Nhận được tin anh về với Chúa lúc sáng sớm nay! Nhưng vì lời hứa với người nhà của anh Minh Thuận: khoan hãy đưa thông tin nhé Cát, vì 6h chiều nay 18/9 sẽ đưa anh Thuận về nhà, sau đó sẽ liệm đâu đó đàng hoàng, lúc đó Cát hãy đưa thông tin nhé! Anh Minh Thuận không thích hình ảnh chưa đâu ra đó, chưa được nằm vào quan tài mà báo chí biết sớm sẽ đến chụp ảnh đưa tin, anh Thuận chắc không thích đâu. Tính của anh Thuận thích đâu ra đó”.

Cát Phượng tiết lộ lý do gia đình chậm thông báo tin Minh Thuận qua đời

Cát Phượng cũng chia sẻ những kỷ niệm với Minh Thuận: “Em Cát này sẽ không quên cái nắm tay em thật chặt của anh vào ngày 16/9 vừa qua khi em vào thăm anh… Anh nằm đó, da dẻ hồng hào, mặt tròn bầu không hốc hác… Anh bị sốt cao, hơi thở khó khăn lấy hơi lên từng chập, anh mở mắt nhìn em nhưng không khóc, tay anh nắm tay em rất chặt như muốn nói gì? Em không biết anh muốn nói gì với em... 

Nhưng em muốn nói với anh: em sẽ luôn nhớ đến anh - một ca sĩ Minh Thuận lành tính chỉ biết cười. Và nhớ hoài hình ảnh một Minh Thuận ngồi lau từng cây son, cây viết chì và sắp xếp rất gọn gàng vào cái thùng makeup của chính anh đã mua tặng cho em cách nay 10 năm. Kèm theo câu “chửi rủa” của anh: Con gái con đứa gì dơ dáy, nhìn đồ hoá trang kiểu này Tổ nào độ cho hả cô Cát kia???Thương anh!!! Mong anh an nghỉ... Xin Chúa lòng thành hãy mang linh hồn Giuse Nguyễn Minh Thuận về bên người. Amen!".

Hiện linh cữu của Minh Thuận đã được về nhà riêng ở Quận Tân Bình để làm lễ tang. 

Được biết, trước khi sang thế giới bên kia, Minh Thuận có một tâm nguyện, đó là muốn nghe các đồng nghiệp hát trong đám tang của chính mình. Để thực hiện tâm nguyện này, gia đình Minh Thuận sẽ tổ chức đêm nhạc cho nam ca sĩ quá cố và những người bạn vào tối mai (20/9). Hiện tại, danh sách các nghệ sĩ tham gia chưa được tiết lộ, nhưng chắc chắn sẽ có những người bạn thân của anh. 

Theo Cáo phó của gia đinh Minh Thuận, Nghi thức Động quan và Di quan sẽ diễn ra vào lúc 7 giờ 30 phút sáng, ngày 21/9 (thay vì 5 giờ 30 phút, rồi 6 giờ 30 phút sáng như thông tin trước đó), Thánh lễ An tán tại Nhà thờ Tân Dân sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ cùng ngày (thay vì 6 giờ, rồi 7 giờ như thông tin trước đó). Sau Nghi thức Động quan và Di quan, Thánh lễ An tán, linh cữu Minh Thuận sẽ được đưa đi hoả táng tại nghĩa trang Bình Hưng Hoà.

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Nghệ sĩ Việt qua đời