Cát Phượng vác con trăn to vật vã choàng lên vai khách mời

Ngày 01/01/2017 00:40 AM (GMT+7)

Cát Phượng đã mang loài động vật da trơn này choàng lên vai khách mời trong sự trầm trồ của khán giả tại trường quay.

Chương trình Nhà cười - Tập 13 phát sóng tuần qua với sự tham gia của khách mời diễn viên Kim Phương, Lê Bình đã mang đến nhiều tình huống thú vị. Đặc biệt trong tập này, vai trò của các chủ nhà được thay đổi và kịch tính hơn: chủ nhà Hoài Linh Phóng Khoáng, Cát Phượng Keo Kiệt và anh chủ nhà Xuân Bắc Vô Tư. Diễn viên Anh Đức tiếp tục làm MC của chương trình.

Cát Phượng vác con trăn to vật vã choàng lên vai khách mời - 1

Với biệt danh là “bà chủ nhà phóng khoáng”, Cát Phượng luôn mà các cặp khách mời sợ hãi khi xuất hiện vì xuất hiện thì khách mời sẽ bị trừ đi 50 triệu đồng. Không chỉ đóng vai “chủ nhà”, Cát Phượng còn hợp tác cùng nhà sản xuất chịu trách nhiệm về mặt kịch bản nội dung cũng như làm đạo diễn dàn dựng.

Cát Phượng vác con trăn to vật vã choàng lên vai khách mời - 2

Ở thử thách Bình tĩnh mà run, "chủ nhà" Cát Phượng xuất hiện tại thử thách này và sau một hồi “úp úp mở mở” đã tiết lộ thân phận là con gái của Lê Bình và Kim Phương. Vào vai một người con hiếu thảo lâu ngày mới về thăm nhà, cô mua cho ba mẹ những món ăn dân dã mà họ thích bao gồm: nhộng xào, sâu xốt phô mai, đuông dừa chấm nước mắm. Thử thách mà nữ danh hài đặt ra là nếu một trong hai khách mời giật mình thì cuộc chơi phải dừng lại ngay lập tức. Trường hợp Kim Phương – Lê Bình vượt qua trót lọt thì họ phải đối mặt với “món quà” thứ 2.

Thử thách tiếp theo mà chủ nhà Cát Phượng dành cho đội khách là cặp đôi phải choàng chiếc khăn phu thê dành cho những cặp vợ chồng. Không ai có thể ngờ, “chiếc khăn” mà nữ chủ nhà đề cập đến, thực chất là một con trăn to vật vã. Cát Phượng đã mang loài động vật da trơn ấy choàng lên vai Kim Phương và Lê Bình trong sự trầm trồ của khán giả tại trường quay. Lê Bình và Kim Phương vô tư “cười hề hề” chơi đùa cùng con trăn. Chứng kiến sự gan dạ của đội khách, danh hài Cát Phượng tuyên bố “ly hôn” cùng Hoài Linh và phá lệ không lấy đi đồng nào từ quỹ tiền thưởng của chương trình.

Cát Phượng vác con trăn to vật vã choàng lên vai khách mời - 3

Cát Phượng vác con trăn to vật vã choàng lên vai khách mời - 4

Trước đó, cặp diễn viên Kim Phương – Lê Bình có 1 phút 30 giây để hóa trang thành nhân vật mà chủ nhà đưa ra. Nhiệm vụ của họ là trong thời gian quy định ngắn ngủi phải hoàn tất phần hóa trang lẫn phục trang sao cho có độ tương đồng cao nhất với hình tượng gốc mà các chủ nhà thử thách.Sau thời gian quy định, cứ 1 phút trôi đi hai vị khách sẽ bị trừ 10 triệu đồng từ số tiền được tặng lúc đầu. Thời gian “lố” tối đa là 3 phút. Ở tập này, đã có sự thay đổi về các “chức danh” của chủ nhà. “Chủ nhà phóng khoáng” Hoài Linh đã xuất hiện trong thử thách này, chính vì thế đội khách không bị trừ tiền mà còn được cộng thêm 10 triệu đồng.

Vượt quá 2 phút so với thời gian quy định của chương trình, Kim Phương và Lê Bình sẽ bị trừ đi 20 triệu đồng, nhưng vì “kính lão đắc thọ” như lời của Xuân bắc, cặp khách mời diễn viên chỉ bị trừ đi 10 triệu đồng. Kết quả chung cuộc, cả 2 khách mời bảo toàn 100 triệu để bước tiếp vào vòng thi thứ 2.

Cát Phượng vác con trăn to vật vã choàng lên vai khách mời - 5

Tiếp đó, cặp đôi khách mời được xem một trích đoạn trong phim “Gia đình ngũ quả” mà Kim Phương có tham gia diễn xuất. Câu chuyện của cặp tình già trên phim được Kim Phương và Lê Bình tái hiện ngay trên sân khấu Nhà Cười. Phân đoạn được lựa chọn trong phim là Ông Bảy (do Lê Bình) thường xuyên “hành hạ” bà Chín (do Kim Phương thủ vai). Ông bắt bà Chín phải rót nước ngọt cho ông uống, quạt cho ông mát, đấm lưng cho ông đỡ mỏi.

Xuân Bắc xuất hiện trong vai ăn mày, là bạn “đồng nghiệp” của hai ông bà lão. Nam danh hài liên tục tung chiêu làm khó cặp đôi khách mời. Anh đặt ra thử thách cho Kim Phương – Lê Bình trong 2 phút, bằng mọi cách làm cho danh hài Hoài Linh trong vai khách qua đường mua vé số của mình. Người nào thua cuộc phải ra giữa đường vừa hát vừa múa một bài do Xuân Bắc chỉ định.

Cát Phượng vác con trăn to vật vã choàng lên vai khách mời - 6

Cát Phượng vác con trăn to vật vã choàng lên vai khách mời - 7

Sau một hồi thuyết phục, nài nỉ, Hoài Linh đã quyết định mua vé số của “bà Chín” Kim Phương. Những tưởng tiểu phẩm đến đây là kết thúc, thế nhưng tình tiết bi xuất hiện, Hoài Linh đã quỳ xuống và khóc với Kim Phương, nhận ra cô là diễn viên nổi tiếng ngày xưa trong đoàn hát mà mình đi theo phụ việc. Kết quả cuối cùng, dựa vào mức độ hài lòng của khán giả tại trường quay thông qua tiếng vỗ tay, đội khách bảo toàn số tiền thưởng 100 triệu đồng để bước tiếp vào vòng thi tiếp theo.

Trong phần này, hai khách mời có quyền thử thách ngược lại ba vị chủ nhà bằng cách yêu cầu, quy định tính cách nhân vật cho từng người. Các chủ nhà và khách mời đã có những màn tung hứng hài hước, hóm hỉnh “không có điểm dừng” khiến khán giả “cười lăn, cười bò”. Kết quả chung cuộc, Kim Phương và Lê Bình mang về phần thưởng có giá trị 100 triệu đồng.

Theo An Nhiên, Ảnh: Trần Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cát Phượng