Nhà Cười: Hoài Linh nằm "bá đạo" trên ghế xoay, Xuân Bắc "gài" Cao Thái Hà hôn mình

Ngày 21/10/2016 14:32 PM (GMT+7)

Các chủ nhà Hoài Linh, Xuân Bắc, Cát Phượng cùng hai khách mời Cao Thái Hà - Thanh Thức mang đến nhiều tình huống bất ngờ trong Nhà Cười tập 3.

Gameshow hài Nhà Cười tập 3 đã được lên sóng VTV3 vào tối 20/10. Ba vị chủ nhà với cá tính độc đáo là ông Chín Hoài Linh keo kiệt, “chế” Năm Cát Phượng phóng khoáng và anh Bảy Xuân Bắc vô tư tiếp tục gây đồng hành cùng chương trình. Khách mời của tập này là anh chàng Thanh Thức và người đẹp Cao Thái Hà.

Diễn viên Anh Đức trong vai trò MC dẫn dắt chương trình tiếp tục chọc cười khán giả bởi những màn tung hứng hài hước.

Nhà Cười: Hoài Linh nằm quot;bá đạoquot; trên ghế xoay, Xuân Bắc quot;gàiquot; Cao Thái Hà hôn mình - 1

"Chủ nhà keo kiệt" Hoài Linh.

Nhà Cười: Hoài Linh nằm quot;bá đạoquot; trên ghế xoay, Xuân Bắc quot;gàiquot; Cao Thái Hà hôn mình - 2

"Chủ nhà vô tư" Xuân Bắc.

Nhà Cười: Hoài Linh nằm quot;bá đạoquot; trên ghế xoay, Xuân Bắc quot;gàiquot; Cao Thái Hà hôn mình - 3

"Chủ nhà phóng khoáng" Cát Phượng.

Nhà Cười: Hoài Linh nằm quot;bá đạoquot; trên ghế xoay, Xuân Bắc quot;gàiquot; Cao Thái Hà hôn mình - 4

MC Anh Đức.

Hoài Linh nằm "bá đạo" trên ghế xoay

Ở thử thách đầu tiên, cặp diễn viên Thanh Thức – Cao Thái Hà có 1 phút 30 giây để hóa trang thành nhân vật mà chủ nhà đưa ra. Nhiệm vụ của họ là trong thời gian quy định ngắn ngủi phải hoàn tất phần hóa trang lẫn phục trang sao cho có độ tương đồng cao nhất với hình tượng gốc mà các chủ nhà thử thách. Sau thời gian quy định, cứ 1 phút trôi đi hai vị khách sẽ bị trừ 10,000,000 đồng từ số tiền được tặng lúc đầu. Thời gian lố tối đa là 3 phút.

Nhà Cười: Hoài Linh nằm quot;bá đạoquot; trên ghế xoay, Xuân Bắc quot;gàiquot; Cao Thái Hà hôn mình - 5

Hoài Linh không muốn khách mời nhìn thấy mình đã nằm cuộn tròn rất "bá đạo" trong chiếc ghế xoay độc đáo của chương trình.

Nhà Cười: Hoài Linh nằm quot;bá đạoquot; trên ghế xoay, Xuân Bắc quot;gàiquot; Cao Thái Hà hôn mình - 6

Cặp đôi khách mời đã “á khẩu” khi vị chủ nhà lên xin… 50 triệu đồng ngay vòng đầu tiên.

Nhà Cười: Hoài Linh nằm quot;bá đạoquot; trên ghế xoay, Xuân Bắc quot;gàiquot; Cao Thái Hà hôn mình - 7

Thanh Thức, Cao Thái Hà hóa trang.

Nhà Cười: Hoài Linh nằm quot;bá đạoquot; trên ghế xoay, Xuân Bắc quot;gàiquot; Cao Thái Hà hôn mình - 8

Nhà Cười: Hoài Linh nằm quot;bá đạoquot; trên ghế xoay, Xuân Bắc quot;gàiquot; Cao Thái Hà hôn mình - 9

Vượt quá 3 phút so với thời gian quy định của chương trình, Thanh Thức và Cao Thái Hà bị trừ đi 30 triệu đồng, còn lại 20 triệu đồng.

Nhà Cười: Hoài Linh nằm quot;bá đạoquot; trên ghế xoay, Xuân Bắc quot;gàiquot; Cao Thái Hà hôn mình - 10

Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên chủ nhà keo kiệt Hoài Linh trao tặng thêm 10 triệu đồng, kết quả chung cuộc, cả 2 khách mời sở hữu 30 triệu để bước tiếp vào vòng thi thứ 2.

Xem video thử thách này

Thanh Thức bất ngờ ca vọng cổ ngọt ngào

Diễn viên Cát Phượng được xác định là nhân vật đặt ra thử thách thứ 2 và cô đã quyết định tăng 10 triệu đồng cho cặp đôi, nâng giá trị tiền thưởng tích lũy lên 40 triệu đồng.

Thanh Thức và Cao Thái Hà đã xem 1 phân đoạn trong 1 bộ phim mà cả 2 đã từng đóng chính là “Kẻ thù phụ nữ”, sau đó họ sẽ phải tái hiện lại cảnh diễn đó ngay trên sân khấu của Nhà cười. Diễn biến của câu chuyện không xảy ra đúng như trong phim mà nó sẽ bị “biến tấu” đầy hài hước, không thể lường trước do chính sự “phá đám” của chủ nhà Hoài Linh và Cát Phượng.

Nhà Cười: Hoài Linh nằm quot;bá đạoquot; trên ghế xoay, Xuân Bắc quot;gàiquot; Cao Thái Hà hôn mình - 11

Cát Phượng trong vai cô tiếp viên quán bar, trên tay bưng mâm đồ uống và trái cây, đang đi cô bỗng sựng lại, xúc động khi thấy mặt Mai (vai của Cao Thái Hà trong phim). Cát Phượng tự giới thiệu với Trọng (vai của Thanh Thức trong phim) rằng mình là bạn thân của Mai hồi còn ở dưới quê và sau đó gặng hỏi bạn chuyện chồng con ở dưới quê.

Nhà Cười: Hoài Linh nằm quot;bá đạoquot; trên ghế xoay, Xuân Bắc quot;gàiquot; Cao Thái Hà hôn mình - 12

Hoài Linh vào vai người ba chồng dưới quê của Mai, bắt xe lên Sài Gòn để tìm kiếm và bắt quả tang con dâu có những hành động thân thiết vượt quá giới hạn với trai lạ. Ở một diễn biến thú vị, Thanh Thức đã ca vọng cổ ngọt ngào để đối đáp chủ nhà nhưng hoàn toàn… thất bại.

Nhà Cười: Hoài Linh nằm quot;bá đạoquot; trên ghế xoay, Xuân Bắc quot;gàiquot; Cao Thái Hà hôn mình - 13

Cái kết không có lối thoát khi cả chủ nhà và khách mời chỉ biết trao nhau ánh mắt cười cũng là lúc MC Anh Đức bước ra sân khấu để giải cứu tình hình. Cuối cùng, dựa trên sự hài lòng của khán giả trường quay được đo lường bằng tiếng vỗ tay, đôi diễn viên trẻ bảo toàn số tiền thưởng 40 triệu đồng.

Xuân Bắc "gài" Cao Thái Hà hôn mình

Ở vòng 3, "chủ nhà vô tư” Xuân Bắc xuất hiện, khách mời vẫn giữ nguyên số tiền, vì chủ nhà không lấy đi cũng không cho thêm.  Ở vòng thi này, Thanh Thức và Cao Thái Hà vào vai đôi vợ chồng trẻ. Trong một phòng khách, Thanh Thức và Cao Thái Hà phải diễn cảnh một gia đình hạnh phúc đang ngồi quây quần bên nhau. Gia đình gồm một cặp vợ chồng: Thanh Thức và Cao Thái Hà cùng đứa con Xuân Bắc chỉ mới tuổi…13.

Nhà Cười: Hoài Linh nằm quot;bá đạoquot; trên ghế xoay, Xuân Bắc quot;gàiquot; Cao Thái Hà hôn mình - 14

Những màn đối đáp của “đứa con Xuân bắc” đã khiến cho Thanh Thức đôi lúc bó tay, còn Thái Hà luôn đóng vai người mẹ, dỗ dành.

Nhà Cười: Hoài Linh nằm quot;bá đạoquot; trên ghế xoay, Xuân Bắc quot;gàiquot; Cao Thái Hà hôn mình - 15

Chủ nhà Xuân Bắc 2 lần “gài” khách mời Thái Hà phải hôn vào má mình khi cô nhập vai người mẹ trẻ. 

Nhà Cười: Hoài Linh nằm quot;bá đạoquot; trên ghế xoay, Xuân Bắc quot;gàiquot; Cao Thái Hà hôn mình - 16

Cao Thái Hà còn bị ép phải thò tay vào một chiếc hộp. Mặc dù biết những thứ tồn tại trong hộp không đáng yêu một chút nào, nhưng trước lời “đe dọa” trừ sạch tiền thưởng của nghệ sĩ Xuân Bắc, nữ diễn viên đành phải “nhắm mắt đưa chân” làm liều.

Nhà Cười: Hoài Linh nằm quot;bá đạoquot; trên ghế xoay, Xuân Bắc quot;gàiquot; Cao Thái Hà hôn mình - 17

Theo quy định mà chủ nhà vô tư Xuân Bắc đặt ra từ trước, khi cho tay vào hộp, cứ mỗi lần Thái Hà giật mình, đội của cô sẽ bị trừ đi 10 triệu đồng. Tuy nhiên, sau một lúc giằng co, nữ diễn viên đã “bất chấp” buông tay vì quá…sợ!!! Vì đánh vào yếu tố tâm lý, Thái Hà đã giật mình sợ và bị trừ 10 triệu đồng, cặp đôi khách mời sở hữu 30 triệu đồng sau vòng 3.

Hoài Linh khóc toáng trên sân khấu

Trong phần này, hai khách mời có quyền thử thách ngược lại hai trong ba vị chủ nhà bằng cách yêu cầu cả họ tái hiện lại một trích đoạn mà các khách mời đã diễn trong phim trước đây. Trích đoạn được lựa chọn nằm trong bộ phim truyền hình có tên gọi “Kẻ thù phụ nữ” với nội dung là màn tỏ tình vô cùng lãng mạn của hai nhân vật chính Xuân Bắc và Cát Phượng.

Nhà Cười: Hoài Linh nằm quot;bá đạoquot; trên ghế xoay, Xuân Bắc quot;gàiquot; Cao Thái Hà hôn mình - 18

Mai (Cát Phượng thủ vai) và Thanh Thức uy hiếp hai vợ chồng Trọng (Xuân Bắc thủ vai) và Cao Thái Hà nếu không giao hết tiền vàng thì đứa con của hai người sẽ gặp nguy hiểm.

Nhà Cười: Hoài Linh nằm quot;bá đạoquot; trên ghế xoay, Xuân Bắc quot;gàiquot; Cao Thái Hà hôn mình - 19

Nhà Cười: Hoài Linh nằm quot;bá đạoquot; trên ghế xoay, Xuân Bắc quot;gàiquot; Cao Thái Hà hôn mình - 20

Hoài Linh trong vai đứa trẻ vừa bị bệnh tật nguyền, vừa khóc đòi ba mẹ cứu mình.

Nhà Cười tập 3 khép lại, Thanh Thức – Cao Thái Hà mang về phần thưởng có giá trị 30 triệu đồng. Chương trình tuần sau sẽ có sự xuất hiện của nam diễn viên điển trai Trương Nam Thành và cô nàng Thanh Trúc. Show lên sóng thứ Năm hàng tuần lúc 20h05 trên VTV3.

Theo Anne - Photo: Huỳnh Khôi Nguyên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cát Phượng