Quán quân Nhân tố bí ẩn Giang Hồng Ngọc phủ nhận việc bí mật tổ chức đám cưới

Ngày 31/12/2016 16:00 PM (GMT+7)

Giang Hồng Ngọc chính thức lên tiếng, rằng cô không bí mật tổ chức lễ cưới mà mới chỉ nhận được lời cầu hôn của bạn trai mà thôi.

Mới đây, hình ảnh ngọt ngào khá giống với đám cưới của Giang Hồng Ngọc vừa được đăng tải thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. Một nguồn tin cho biết, nữ Quán quân của Nhân tố bí ẩn đã bí mật kết hôn mà không ai trong giới showbiz hay biết. Báo chí truyền thông cũng hoàn toàn ngỡ ngàng trước thông tin về đám cưới Giang Hồng Ngọc.

Quán quân Nhân tố bí ẩn Giang Hồng Ngọc phủ nhận việc bí mật tổ chức đám cưới - 1

Bạn Giang Hồng Ngọc chia sẻ ảnh chụp cùng cô

Quán quân Nhân tố bí ẩn Giang Hồng Ngọc phủ nhận việc bí mật tổ chức đám cưới - 2

Hình ảnh được cho là đám cưới Giang Hồng Ngọc.

Trong ngày cuối năm này, rất nhiều nghệ sĩ Việt cũng quyết định lên xe hoa, trong đó có đám cưới Trấn Thành, hôn lễ của MC "Hãy chọn giá đúng" Trần Ngọc và mới đây là hình ảnh danh hài Chiến Thắng kết hôn lần 3.

Trước đó, trong cuộc phóng vấn vào tháng 6 vừa rồi, Giang Hồng Ngọc đã có một số tiết lộ nhỏ về bạn trai. Cô cho biết mình và bạn trai đã quen biết nhau được nửa năm. Cả hai muốn mọi thứ diễn ra tự nhiên đặc biệt là chuyện tình cảm. Giang Hồng Ngọc cũng không muốn nhắc quá sớm tới chuyện kết hôn sợ "bước không qua".

Tuy nhiên, mới đây, Giang Hồng Ngọc đã phủ nhận việc bí mật cưới. Giang Hồng Ngọc cho biết, đấy chỉ là lời cầu hôn của bạn trai cô mà thôi.

Quán quân Nhân tố bí ẩn Giang Hồng Ngọc phủ nhận việc bí mật tổ chức đám cưới - 3

Giang Hồng Ngọc bên bạn trai (đeo kính).

Hiện tại, thông tin về người bạn trai của Giang Hồng Ngọc đang được các fan lùng sục trên các diễn đàn. Trên mặt báo hình ảnh hiếm hoi của bạn trai nữ ca sĩ cũng được đăng tải. Anh sở hữu vẻ ngoài thư sinh và khá điển trai.

Theo T.L (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Giang Hồng Ngọc