"Cậu bé biết tuốt" Minh Khang trở lại khiến Trấn Thành bao phen xanh mặt

Ngày 02/12/2018 19:00 PM (GMT+7)

Sự trở lại của “cậu bé biết tuốt" Minh Khang khiến MC Trấn Thành và 2 đội trưởng Lâm Vỹ Dạ - Trương Thế Vinh nhiều phen “điêu đứng”.

XEM VIDEO: "Cậu bé biết tuốt" Minh Khang một lần nữa khiến Trấn Thành xanh mặt.

amp;#34;Cậu bé biết tuốtamp;#34; Minh Khang trở lại khiến Trấn Thành bao phen xanh mặt - 1

Tại chương trình Nhanh như chớp nhí, chỉ trong một khoảng thời gian chớp nhoáng vừa mới chào sân, MC Trấn Thành tỏ ra “bất lực” trước sự thông minh và nhanh nhẹn của “cậu bé biết tuốt” Minh Khang.

Trở lại lần này, Minh Khang chuẩn bị rất kỹ lưỡng khi nhanh nhảu hỏi A Xìn 1 câu đố mẹo: “Con gì sinh ra là đã chín?” Vốn sở hữu kiến thức sâu rộng và tài ứng biến mau lẹ nhưng trước câu hỏi quá hóc búa của nhí Minh Khang, MC Trấn Thành cũng phải “đầu hàng” chịu thua.

Nhận đáp án của Minh Khang, MC Trấn Thành mới giật mình khi câu trả lời quá sức đơn giản là “con ba ba”. Sợ không phục, “cậu bé biết tuốt” giải thích rành rọt: “Baba là 3 nhân 3 là 9” khiến A Xìn tâm phục khẩu phục.

amp;#34;Cậu bé biết tuốtamp;#34; Minh Khang trở lại khiến Trấn Thành bao phen xanh mặt - 2

Có lẽ đây là trường hợp đầu tiên thí sinh nhí mạnh dạn thách đố A Xìn như vậy.

Chưa dừng lại ở đó, bé Minh Khang còn xin ít phút để giải thích sự nhầm lẫn giữa cầu thủ Pele và các cầu thủ khác ở tập thi trước. Với chất giọng hơi đớt cộng thêm nói quá nhanh khiến phần giải trình của nhí Minh Khang thêm phần khó hiểu.

Khi bị MC Trấn Thành chọc ghẹo: “Con nói chuyện như vậy thì khi con trả bài, sao cô hiểu được?”, Minh Khang đối đáp ngay: “Dạ, trường con chỉ làm bài trên giấy thôi” khiến cả khán phòng cười ngất trước sự hóm hỉnh của bé.

amp;#34;Cậu bé biết tuốtamp;#34; Minh Khang trở lại khiến Trấn Thành bao phen xanh mặt - 3

Đồng hành với “cậu bé biết tuốt” Minh Khang là 2 thiên nhí đáng yêu Trà My và Hồng Ân cùng thủ lĩnh tài năng, hài hước Lâm Vỹ Dạ.

Ngay từ khi xuất hiện, Trà My và Hồng Ân đã lan tỏa sự đáng yêu vô đối với nụ cười dễ thương “chết người”. Hồng Ân tự tin khoe giọng hát cao vút với bài hát tiếng Anh “You raise me up” khiến MC Trấn Thành khen ngợi không ngớt.

amp;#34;Cậu bé biết tuốtamp;#34; Minh Khang trở lại khiến Trấn Thành bao phen xanh mặt - 4

Không nằm ngoài dự đoán, sự xuất hiện của 3 tài năng nhí Ngân Khánh, Nam Long, Bảo Khang và đội trưởng Trương Thế Vinh khiến sân khấu cười lăn cười bò.

Nổi bật nhất là cậu bé Nam Long với vẻ bề ngoài nhỏ nhắn nhưng khả năng “chém” tiếng Anh là vô đối. Không ngại chia sẻ bản thân ở trường nói rất nhiều nhưng nhờ “bắn” tiếng Anh, cô giáo không hiểu nên bé thoát tội bị la rầy. Nhận thấy sở trường của bé, Trấn Thành ngõ ý muốn bé “tung” vài câu tiếng Anh.

amp;#34;Cậu bé biết tuốtamp;#34; Minh Khang trở lại khiến Trấn Thành bao phen xanh mặt - 5

Quả thật, Nam Long phát âm cực chuẩn và thần thái vô cùng tự tin. Chộp lấy thời cơ, Minh Khang cũng tranh thủ “xổ” tiếng Anh với Nam Long. Chứng kiến màn tranh cãi “không có hồi kết” giữa 2 thiên thần nhí, Trấn Thành xung phong chấm dứt câu chuyện.

Bước vào vòng đối đầu, Minh Khang tiếp tục đụng độ nhí Nam Long. Dù Minh Khang sở hữu một trí nhớ siêu phàm nhưng bất ngờ hơn, bé Nam Long cũng chiếm lĩnh một kho kiến thức khổng lồ. Về phía 2 đội trưởng Lâm Vỹ Dạ và Trương Thế Vinh, cả 2 đều khiến cả khán phòng không nhịn được cười khi đưa ra nhiều đáp án “hơn trí tưởng tượng”.

Riêng đội trưởng Lâm Vỹ Dạ, bất bình câu hỏi quá dễ của MC Trấn Thành nhưng khi nhận câu hỏi “dễ như ăn kẹo”: “Chó với mèo, con nào ăn cá?”, Lâm Vỹ Dạ trả lời sai là “con mèo” khiến cả khán giả ồ lên kinh ngạc, còn thành viên nhí Minh Khang cảm thấy “ức chế” khi đội trưởng bỏ lỡ câu hỏi này.

amp;#34;Cậu bé biết tuốtamp;#34; Minh Khang trở lại khiến Trấn Thành bao phen xanh mặt - 6

Lâm Vỹ Dạ trả lời bất chấp khiến thí sinh nhí "ức chế".

Cậu bé 4 tuổi có nụ cười tươi như hoa làm nên kỳ tích mới tại Nhanh Như Chớp Nhí
"Oanh tạc" 10 câu hỏi của MC Trấn Thành trong thời gian "xẹt điện", cậu bé trở thành quán quân vô địch tập 15 Nhanh Như Chớp Nhí.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành