Cậu bé "Thị Mầu" tiến thẳng vào chung kết Got Talent

Ngày 08/12/2014 10:34 AM (GMT+7)

Cậu bé 8 tuổi Đức Vĩnh và nhóm “6 múi” Bar-TN là 2 cái tên đầu tiên giành được tấm vé bước vào vòng chung kết VN's Got Talent.

Sau 1 tuần kể từ đêm thi Bán kết 1 đầy màu sắc, tối qua đã diễn ra đêm trình diễn và công bố kết quả đầu tiên của Vòng bán kết Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent 2014. Trong số 7 tiết mục dự thi Bán kết 1 của B.I.A Band, cô giáo Huỳnh Mai, nhóm 6 múi, Minh Phương - Cao Hiếu, Lâm Thành Đạt, "Thị Mầu" Đức Vĩnh và Cao Luận sẽ chỉ có 2 cái tên được bước tiếp vào Vòng Chung kết - 1 cái tên được khán giả bình chọn nhiều nhất và 1 cái tên được ban giám khảo lựa chọn từ 2 tiết mục được bình chọn cao tiếp theo. Không khí khán phòng trở nên rất hồi hộp khi lắng nghe những nhận xét từ BGK cho mỗi tiết mục.

Cậu bé quot;Thị Mầuquot; tiến thẳng vào chung kết Got Talent - 1

7 tiết mục xuất sắc của đêm Bán kết 1.

Cậu bé quot;Thị Mầuquot; tiến thẳng vào chung kết Got Talent - 2

Lâm Thành Đạt

Cậu bé quot;Thị Mầuquot; tiến thẳng vào chung kết Got Talent - 3

Cô Huỳnh Mai.

Cậu bé quot;Thị Mầuquot; tiến thẳng vào chung kết Got Talent - 4

Cao Luận.

Cậu bé quot;Thị Mầuquot; tiến thẳng vào chung kết Got Talent - 5

Minh Phương - Cao Hiếu

Cậu bé quot;Thị Mầuquot; tiến thẳng vào chung kết Got Talent - 6

B.I.A Band

MC Thanh Vân công bố kết quả của BGK, theo đó 3 tiết mục nhận được nhiều bình chọn của khán giả nhất là tiết mục chầu văn Cô Đôi Thượng Ngàn xuất thần của chú bé 8 tuổi Đức Vĩnh, tiết mục hát liên khúc Yêu đời – yêu người của cô giáo 55 tuổi trẻ trung Huỳnh Mai với sự hỗ trợ của hai con gái và phần trình diễn street workout của nhóm “6 múi” Bar-TN mạnh mẽ, khoẻ khoắn trong những tạo hình đẹp mắt, ấn tượng.

Cậu bé quot;Thị Mầuquot; tiến thẳng vào chung kết Got Talent - 7

3 tiết mục nhận được số phiếu bình chọn cao nhất từ khán giả.

Sau những giây phút chờ đợi căng thẳng và hồi hộp, thí sinh đầu tiên đi thẳng vào Vòng chung kết của Tìm kiếm tài năng và cũng là thí sinh có số lượng bình chọn ca nhất qua hệ thống tổng đài bình chọn trong suốt một tuần vừa qua chính là chú bé 8 tuổi Đức Vĩnh, nhân vật đã có một phần trình diễn xuất thần với bản chầu văn Cô Đôi Thượng Ngàn trong đêm thi của Bán kết 1. Chia sẻ cảm nghĩ sau khi dành chiến thắng, thí sinh Đức Vĩnh cho biết: “Con cảm thấy rất vui", đồng thời cậu bé bất ngờ xin phép hát ca khúc Áo mới Cà Mau bởi mong muốn hát cho ban giám khảo nghe hát một bài miền Tây. Điều này đã gây một sự bất ngờ và ngỡ ngàng với tất cả khán giả và giám khảo có mặt.

Cậu bé quot;Thị Mầuquot; tiến thẳng vào chung kết Got Talent - 8

"Thị Mầu" Đức Vĩnh hoàn toàn thuyết phục được số đông khán giả trong đêm Bán kết 1 vừa qua.

Đứng trước quyết định phải lựa chọn giữa cô giáo 55 tuổi trẻ trung, yêu đời Huỳnh Mai và những chàng trai lực lưỡng của nhóm “6 múi” Bar-TN, nữ giám khảo Thuý Hạnh đã đưa ra lựa chọn đầu tiên: “Thực chất người đầu tiên không quá áp lực bằng người cuối cùng bởi lá phiếu của tôi không phụ thuộc vào những lá phiếu còn lại. Trong tuần này, sự lựa chọn của tôi không quá khó để mọi người đoán ra, cô Huỳnh Mai rất tiếc phải chia tay cô bởi Thuý Hạnh chọn nhóm 6 múi". Giống như Thúy Hạnh, 3 BGK còn lại cũng lựa chọn nhóm Bar-TN là cái tên tiếp theo được chính thức bước vào vòng chung kết. Trước sự ưu ái của BGK, nhóm đã chia sẻ: “Nhóm rất hồi hộp khi đón chờ kết quả. Hiện tại cả nhóm thực sự vui và hạnh phúc khi khán giả đón nhận và ủng hộ mình. Nhóm sẽ cố gắng hơn nữa để có một tiết mục đặc sắc hơn nữa trong Vòng chung kết.”

Cậu bé quot;Thị Mầuquot; tiến thẳng vào chung kết Got Talent - 9

Các chàng trai của Bar-TN được BGK lựa chọn là cái tên thứ 2 bước vào vòng Chung kết.

Đêm trình diễn và công bố kết quả còn có sự tham gia của những tiết mục đến từ ảo thuật gia Cosetino – người đã từng giành vị trí Quán quân cuộc thi Dancing With The Stars năm 2013. Anh là người được tôn vinh là Ảo thuật gia của Quốc tế của năm 2013 (International Magician of The Year 2013). Đến với sân khấu Got Talent, Cosetino mang đến sân khấu ảo thuật kết hợp vũ đạo đầy mới lạ và huyền ảo.

Cậu bé quot;Thị Mầuquot; tiến thẳng vào chung kết Got Talent - 10

Cậu bé quot;Thị Mầuquot; tiến thẳng vào chung kết Got Talent - 11

Màn trình diễn ảo thuật đầy thú vị của ảo thuật gia Cosetino.

Như vậy là Đêm trình diễn và công bố kết quả bán kết 1 Vietnam's Got Talent 2014 đã chính thức khép lại với 2 cái tên đầu tiên đến với Vòng chung kết. Những gương mặt của Bán kết 2 sẽ tiếp tục đến với khán giả cả nước trong Đêm thi tiếp theo được truyền hình trực tiếp lúc 20h00 Chủ nhật ngày 14/12 trên kênh VTV3.

Theo Thiên Thanh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam’s Got Talent