Cây Táo Nở Hoa: Vừa chúc nhau hạnh phúc, Dư - Trúc đã bị kẻ thù không ngờ "mồi chài"

Yến Nguyễn Ngày 14/09/2021 00:17 AM (GMT+7)

Cây Táo Nở Hoa tập 70 chứng kiến hạnh phúc nở hoa của gia đình Ngọc, riêng Dư vẫn lúng túng khi bị kẹp giữa 2 cô gái.

Cây Táo Nở Hoa đang dần đi đến hồi kết, và tất nhiên, số phận của cặp đôi Dư (Song Luân) - Trúc (Minh Trang) vẫn là chủ đề được khán giả quan tâm hơn cả. Trước thềm phát sóng tập 71 Cây Táo Nở Hoa, nam diễn viên Song Luân đã gửi lời nhắn nhủ tới Trúc thay nhân vật của mình: "Anh chúc em hạnh phúc nhé Trúc".

Cây Táo Nở Hoa: Vừa chúc nhau hạnh phúc, Dư - Trúc đã bị kẻ thù không ngờ amp;#34;mồi chàiamp;#34; - 1

Chia sẻ này nhanh chóng thu hút lượng tương tác lớn của người hâm mộ nhà Táo. Đáng chú ý nhất trong số này là 1 bình luận "lạc quẻ" đến từ diễn viên Xuân Phúc, thủ vai Hải Vịt. Anh chàng "lầy lội" vào facebook của Song Luân và để lại lời mời chào hấp dẫn: "Rồi chúc phúc cho nhau xong nhớ qua Sunshine làm giàu với tui nha 2 má". 

Song Luân lém lỉnh đáp trả: "Thôi đi tù rồi không theo đâu". Nhưng Xuân Phúc vẫn kiên trì mời cặp đôi nhà Táo: "Trời ơi đi có vài năm là tui về hoà nhập cộng đồng rồi, lúc đó thành lập công ty mới yên tâm đi".  

Cây Táo Nở Hoa: Vừa chúc nhau hạnh phúc, Dư - Trúc đã bị kẻ thù không ngờ amp;#34;mồi chàiamp;#34; - 3

Chia sẻ của Xuân Phúc cũng đã tiết lộ số phận của Hải Vịt trong Cây Táo Nở Hoa. Trước đó, nhân vật này là kẻ dẫn dắt Ngà (Trương Thế Vinh đóng) vào con đường cờ bạc và phạm tội, lừa gạt Ngà trong phi vụ kinh doanh mỹ phẩm và lừa đảo người tiêu dùng. Hậu quả là Ngà suýt vướng vòng lao lý, còn mắc nợ 5 tỷ đồng. 

Tuy nhiên "ác giả ác báo". Cuối cùng Hải Vịt không những bị công an bắt mà công ty mỹ phẩm Sunshine của hắn cũng phá sản. 

Cây Táo Nở Hoa: Vừa chúc nhau hạnh phúc, Dư - Trúc đã bị kẻ thù không ngờ amp;#34;mồi chàiamp;#34; - 4

Về phía Ngà, đến tập 70 Cây Táo Nở Hoa mới phát sóng, anh chàng vẫn chưa giàu lên. Thế nhưng Ngà lại đón nhận 1 tin quý hơn vàng là mình sắp lên chức cha. Kể từ ấy, Ngà quan tâm chăm sóc Thu (Oanh Kiều) từng li từng tí khiến cô vừa ngại ngùng vừa cảm động. Ngoài ra, Ngà còn chủ động chuyển 5 triệu tiền lương gửi cho Hạnh (Hồng Ánh), khiến cả gia đình ngỡ ngàng. Trên thực tế, Ngà rất nhớ nhà nhưng lại mặc cảm tội lỗi nên không dám trở về.

Cây Táo Nở Hoa: Vừa chúc nhau hạnh phúc, Dư - Trúc đã bị kẻ thù không ngờ amp;#34;mồi chàiamp;#34; - 5

Đến lúc nhận thư phản hồi của các anh em, Ngà xúc động rớt nước mắt. Ngọc (Thái Hòa) lo Ngà lại làm chuyện dại dột, khuyên em trai hãy trở về nhà. Báu (Nhã Phương) than thở là nhớ anh ba, còn Châu thì xin lỗi vì đã nặng lời với anh và khuyên Ngà mau trở về nhà để anh hai yên lòng. Thấu hiểu nỗi lòng của Ngà, Thu khuyên anh nên quay về để sau này con của họ sẽ có một gia đình trọn vẹn.

Cây Táo Nở Hoa: Vừa chúc nhau hạnh phúc, Dư - Trúc đã bị kẻ thù không ngờ amp;#34;mồi chàiamp;#34; - 6

Cây Táo Nở Hoa: Vừa chúc nhau hạnh phúc, Dư - Trúc đã bị kẻ thù không ngờ amp;#34;mồi chàiamp;#34; - 7

Không chờ được em trai về, Ngọc đã vội vã nhờ cậu hàng xóm Phước (Hoàng Phi) đưa đến trang trại để tìm Ngà. Tại đây, anh thấy Ngà đã thay đổi, chí thú làm ăn, hơn nữa còn có người thương khiến Ngọc vô cùng an tâm.

Cây Táo Nở Hoa: Vừa chúc nhau hạnh phúc, Dư - Trúc đã bị kẻ thù không ngờ amp;#34;mồi chàiamp;#34; - 8

Nhân dịp này, Ngà đã đưa Thu ra mắt anh hai và còn ngỏ lời muốn cưới Thu làm vợ khiến Phước và Ngọc đều bất ngờ. Ngọc đã đại diện nhà trai để hỏi vợ cho Ngà và hứa sẽ thu xếp làm đám cưới gấp. Cuối cùng thì đứa em đáng lo “số 1” trong lòng Ngọc đã tỉnh ngộ và tìm ra hạnh phúc của đời mình.

Cây Táo Nở Hoa: Vừa chúc nhau hạnh phúc, Dư - Trúc đã bị kẻ thù không ngờ amp;#34;mồi chàiamp;#34; - 9

Nối gót Ngà, đến lượt Báu nhận được sự chúc phúc của Ngọc. Để giải quyết hết khúc mắc, Ngọc đã và Quân (Văn Anh) - chồng cũ của Báu - đã có 1 cuộc trò chuyện thẳng thắn. Ngọc kể cho Quân nghe những thiệt thòi mà Báu phải chịu đựng thuở nhỏ, cũng như nguồn cơn vết sẹo khủng khiếp trên người Báu.

Cây Táo Nở Hoa: Vừa chúc nhau hạnh phúc, Dư - Trúc đã bị kẻ thù không ngờ amp;#34;mồi chàiamp;#34; - 10

Ngọc chia sẻ rằng do có người bố nghiện rượu đánh đập vợ con gây ám ảnh suốt cả tuổi thơ nên anh đã thề không bao giờ để cho các em rơi vào hoàn cảnh khốn khổ đó lần nữa. Do đó, Ngọc rất khó có thể tha thứ cho Quân. Nhưng cuối cùng, anh vẫn lựa chọn cho Quân thêm một cơ hội.

Sau khi được Ngọc chấp nhận, Quân chính thức được Châu gọi là em rể. Anh chàng cũng đã dọn về sống chung với nhà vợ và chuẩn bị theo Ngọc học nghề sửa xe. Quân muốn làm một bữa cơm đơn giản khi hai vợ chồng về sống chung, bù đắp cho đám cưới mà Báu đã không có được bởi ngày trước đã bỏ nhà theo mình.

Cây Táo Nở Hoa: Vừa chúc nhau hạnh phúc, Dư - Trúc đã bị kẻ thù không ngờ amp;#34;mồi chàiamp;#34; - 11

Khúc mắc duy nhất còn tồn tại trong ngày vui đón Ngọc xuất viện về nhà là Dư. Lúc này, Ngọc - Hạnh - Phúc một nhà 3 người nghẹn ngào sum họp. Vợ chồng Châu - Phong, Quân - Báu ai cũng có hạnh phúc riêng. Ngà vắng mặt nhưng ở nơi xa cũng đã vẹn toàn. Chỉ có Dư là rơi vào cảnh "lắm mối tối nằm không".

Cây Táo Nở Hoa: Vừa chúc nhau hạnh phúc, Dư - Trúc đã bị kẻ thù không ngờ amp;#34;mồi chàiamp;#34; - 12

Cây Táo Nở Hoa: Vừa chúc nhau hạnh phúc, Dư - Trúc đã bị kẻ thù không ngờ amp;#34;mồi chàiamp;#34; - 13

Cuối tập 70 Cây Táo Nở Hoa, Dư - Trúc tình cờ chạm mặt tại bệnh viện khi Dư đưa Trinh (Trâm Anh) đi khám thai. Cả hai không nói với nhau câu nào, nhưng nhìn nhau đầy lưu luyến. Ngay sau đó, Trinh đã đến nhà Trúc để cảnh báo hãy rời xa Dư để đứa bé trong bụng Trinh có được 1 gia đình hoàn thiện. Cuối cùng Trúc đồng ý buông tay để Trinh và Dư đến với nhau.

Cây Táo Nở Hoa: Vừa chúc nhau hạnh phúc, Dư - Trúc đã bị kẻ thù không ngờ amp;#34;mồi chàiamp;#34; - 14

Cây Táo Nở Hoa: Vừa chúc nhau hạnh phúc, Dư - Trúc đã bị kẻ thù không ngờ amp;#34;mồi chàiamp;#34; - 15

Tập cuối Cây Táo Nở Hoa sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 lúc 20h ngày 14/09.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cay-tao-no-hoa-vua-chuc-nhau-hanh-phuc-du-truc-da-...

Nhã Phương tiết lộ bí mật động trời sau cảnh Dư bất tỉnh trong Cây Táo Nở Hoa
Hậu trường Cây Táo Nở Hoa mới nhất tiết lộ sự thật sau cảnh mọi người trong gia đình Ngọc (Thái Hòa) hay tin Dư (Song Luân) hôn mê.

Cây táo nở hoa

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Cây táo nở hoa