Cha mang tiếng xâm hại phụ nữ, con gái Tăng Chí Vỹ đau buồn: "Tôi bị người ta nguyền rủa"

Nữ diễn viên Tăng Bảo Nghi chia sẻ về những tổng thương cô gặp phải khi cha bị chỉ trích vì thông tin cưỡng dâm Lam Khiết Anh.

Hôm qua (ngày 14/1), nữ diễn viên Tăng Bảo Nghi vừa trở thành tiêu đề nóng trên mặt báo sau khi chia sẻ về tâm trạng của cô lúc hay tin bố bị tố cưỡng dâm phụ nữ. Trong chương trình Nghe tôi kể, Tăng Bảo Nghi cho biết, gia đình cô hiện đang rất đau lòng khi nam diễn viên gạo cội Tăng Chí Vỹ đồng thời cũng là cha đẻ của cô bị cáo buộc cưỡng dâm nữ diễn viên Lam Khiết Anh.

cha mang tieng xam hai phu nu, con gai tang chi vy dau buon: "toi bi nguoi ta nguyen rua" - 1

Tăng Bảo Nghi chia sẻ về nỗi đau khi cha bị mang tiếng xâm hại tình dục phụ nữ.

cha mang tieng xam hai phu nu, con gai tang chi vy dau buon: "toi bi nguoi ta nguyen rua" - 2

Cô thực sự rất bàng hoàng khi cả gia đình bị "nguyền rủa".

"Tôi muốn phản đối tội ác xâm phạm tình dục. Nhưng tôi cũng không đồng tình khi người ta mượn cớ đạo đức để phỉ báng người khác. Sự việc của cha tôi vẫn chưa có quyết định cuối cùng, thiếu căn cứ nhưng bỗng nhiên tôi bị người ta gọi là con gái của kẻ hiếp dâm, gia đình tôi bị người đời nguyền rủa", Tăng Bảo Nghi chia sẻ.

cha mang tieng xam hai phu nu, con gai tang chi vy dau buon: "toi bi nguoi ta nguyen rua" - 3

Tăng Bảo Nghi cho biết cô tuyệt đối tin tưởng cha.

Nữ diễn viên cũng một mực khẳng định cô rất tin tưởng cha mình và không tin những thông tin ngoài luồng trên mặt báo. Mọi việc vẫn đang chờ cơ quan pháp luật xử lý và làm rõ.

Cách đây không lâu, nam nghệ sĩ Tăng Chí Vỹ bị mang tiếng là kẻ đã cưỡng dâm Lam Khiết Anh năm xưa khi đoạn video nữ diễn viên tố cáo ông được đăng tải trên mặt báo. Nhiều người cho rằng đây có thể là tin sai sự thật vì Lam Khiết Anh vài năm trở lại đây tâm lý không bình thường thậm chí có dấu hiệu của bệnh tâm thần.

cha mang tieng xam hai phu nu, con gai tang chi vy dau buon: "toi bi nguoi ta nguyen rua" - 4

Tăng Chí Vỹ bị tố cưỡng dâm Lam Khiết Anh khi xưa.

Tuy nhiên, sự việc ngày càng ầm ỹ hơn khi bà Hàn Dĩnh Hoa - cựu chủ tịch của một công ty người mẫu danh giá lên tiếng tố cáo thực sự Tăng Chí Vỹ là kẻ đồi bại thường xuyên ép các người mẫu trẻ hầu rượu.

Tăng Chí Vỹ là nam nghệ sĩ gạo cội của làng giải trí Cbiz. Ông là người rất có tiếng tăm trong giới nghệ thuật. Tuy nhiên, scandal lần này có thể ảnh hưởng khá lớn tới vị thế của ông trong lòng công chúng cũng như trong làng nghệ Hoa ngữ.

cha mang tieng xam hai phu nu, con gai tang chi vy dau buon: "toi bi nguoi ta nguyen rua" - 5

Gia đình Tăng Chí Vỹ và Tăng Bảo Nghi là gia đình nghệ sĩ quyền lực trong làng giải trí Cbiz.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lam Khiết Anh