Không ngờ danh tính kẻ từng cưỡng dâm Lam Khiết Anh lại là cái tên rất quen thuộc

Ngày 10/01/2018 16:30 PM (GMT+7)

Nhiều người cho rằng chính quá khứ năm xưa khiến cho Lam Khiết Anh giờ tâm thần bất ổn.

Video Lam Khiết Anh khẳng định Tăng Chí Vỹ là người đã xâm hại cô.

Hôm nay (ngày 10/1), Trác Vỹ - CEO của tập đoàn paparazzi Phong Hành vừa bất ngờ đưa ra công bố mới nhất về vụ việc của ngọc nữ một thời Lam Khiết Anh năm xưa. Được biết, Trác Vỹ đã tiết lộ danh tính kẻ đã cưỡng dâm Lam Khiết Anh thời quá khứ.

Không ngờ danh tính kẻ từng cưỡng dâm Lam Khiết Anh lại là cái tên rất quen thuộc - 1

Vụ án cưỡng dâm của Lam Khiết Anh năm xưa được lật lại.

Thực tế, Lam Khiết Anh từng là một trong những ngọc nữ được yêu thích làng giải trí những năm 80, 90. Cô xuất hiện với tất suất dày đặc trên mặt báo không chỉ nhờ vẻ ngoài thánh thiện mà còn vì tài diễn xuất tự nhiên trong hàng loạt các tác phẩm đình đám như Thời đại lớn, Tình yêu ngày nắng, Chân mệnh thiên tử, Nửa đời duyên một kiếp tình...

Không ngờ danh tính kẻ từng cưỡng dâm Lam Khiết Anh lại là cái tên rất quen thuộc - 2

Lam Khiết Anh từng là ngọc nữ bao người thầm thương trộm nhớ.

Trong khi đang là nữ diễn viên được yêu thích, báo chí săn đón, Lam Khiết Anh bất ngờ thay đổi tính tình. Cô có dấu hiệu của bệnh tâm thần. Sau đó, có tin đồn cho rằng nữ diễn viên xinh đẹp bị hai vị lão đại của làng giải trí Cbiz cưỡng dâm.

Sau nhiều năm, sự nghiệp tụt dốc, Lam Khiết Anh không còn sống trong vinh quang năm xưa. Cô lang thang đầu đường xó chợ. Khó ai có thể nhận ra Lam Khiết Anh ngoài đường bởi cô không còn là ngọc nữ trong sáng ngây thơ trước kia.

Không ngờ danh tính kẻ từng cưỡng dâm Lam Khiết Anh lại là cái tên rất quen thuộc - 3

Hình ảnh già nua hiện tại của ngọc nữ một thời.

Không ngờ danh tính kẻ từng cưỡng dâm Lam Khiết Anh lại là cái tên rất quen thuộc - 4

Lam Khiết Anh giờ tâm thần bất ổn, lang thang khắp nơi.

Năm 2013, Lam Khiết Anh từng thừa nhận mình bị xâm hại 2 lần nhưng vẫn chưa ai biết danh tính thực sự của hai người đàn ông đã cưỡng dâm cô. Mới đây, trên diễn đàn mạng vừa chia sẻ video phỏng vấn đầy đủ của Lam Khiết Anh ngày trước. Trong video, nữ diễn viên cho biết về hai người đó: một người là diễn viên nổi tiếng Hong Kong giờ đã qua đời, còn một người khác chính là nam diễn viên kỳ cựu Tăng Chí Vỹ.

Hiện tại, thông tin Tăng Chí Vỹ là người đàn ông đã xâm hại Lam Khiết Anh năm xưa gây xôn xao trên các diễn đàn. Có người chỉ trích Tăng Chí Vỹ, có người lại cho rằng Lam Khiết Anh điên điên khùng khùng, nói chuyện không đáng tin.

Không ngờ danh tính kẻ từng cưỡng dâm Lam Khiết Anh lại là cái tên rất quen thuộc - 5

Tăng Chí Vỹ chính là người đã xâm hại Lam Khiết Anh?

Tăng Chí Vĩ là người rất có uy tín trong giới nghệ sĩ Hong Kong, ông là chủ tịch của Hiệp hội diễn viên Hong Kong và là bạn thân của rất nhiều ngôi sao lớn. Đối với câu chuyện xảy ra với Lam Khiết Anh, khán giả đang chờ đợi lời hồi đáp chính thức của Tăng Chí Vỹ.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tăng Chí Vỹ