Chân dài 20 tuổi xứ Đài bị bạn trai bỏ trên xe cho đến chết

Ngày 06/10/2016 10:03 AM (GMT+7)

Vụ việc cô người mẫu Jane chết trên xe đang gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin mới đây nhất từ tờ QQ, người mẫu Jane bị chết trên xe hơi sau khi sử dụng ma túy. Cảnh sát cho biết nạn nhân đã chết một đêm trước khi được mọi người phát hiện. Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra và làm rõ thông tin liên quan tới cái chết của Jane.

Chân dài 20 tuổi xứ Đài bị bạn trai bỏ trên xe cho đến chết - 1

Người mẫu 24 tuổi xứ Đài chết vì sốc thuốc.

Theo lời khai từ người đàn ông họ Trần - bạn trai của Jane cho biết trước đó vài ngày cặp đôi đã cùng lái xe đi du lịch. Người này đã cung cấp ma túy cho bạn gái trong chuyến đi lần này. Nhưng, đến chiều ngày 4/10, Jane bị sốc thuốc vì sử dụng quá liều. Khi thấy bạn gái có một số biểu hiện lạ, Trần không gọi cấp cứu mà bỏ mặc cô thậm chí còn ghi lại hình ảnh gây sốc của cô. Đến sáng hôm sau, anh ta phát hiện ra bạn gái đã chết.

Trần tiếp tục khai, khi thấy Jane đã tắt thở, anh ta lái xe trở cô về Lô Châu, Tứ Xuyên và gọi điện cho một người bạn để cầu cứu. Sau đó, anh ta đã vất bỏ chiếc xe bên đường và rời đi.

Chân dài 20 tuổi xứ Đài bị bạn trai bỏ trên xe cho đến chết - 2

Hiện trường xảy ra vụ án và điện thoại ghi lại cảnh Jane sốc thuốc.

Theo thông tin từ phía cảnh sát, chiếc điện thoại ghi lại cảnh tượng Jane bị sốc thuốc đã được thu nhận làm bằng chứng. Hiện tại, Trần đang bị điều tra vì tội "vô ý gây chết người và sử dụng ma túy". Có thông tin tiết lộ Jane và Trần thực tế mới chỉ quen nhau 6 ngày. Hành động bỏ mặc cô đến chết của Trần bị dư luận lên án mạnh mẽ.

Jane là một người mẫu nội y nổi tiếng xứ Đài. Ngoài vai trò là người mẫu, cô còn mở cửa hàng kinh doanh thời trang. Số lượt người theo dõi cô trên mạng xã hội không hề nhỏ. Người hâm mộ cảm thấy thương cho cô gái ra đi khi còn quá trẻ - 24 tuổi.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ