Chân dài bị Quách Phú Thành ví là "giày cũ" dù 7 năm thanh xuân bên nhau giờ ra sao?

Ngày 14/03/2018 00:06 AM (GMT+7)

Quách Phú Thành nổi tiếng đào hoa ai cũng biết nhưng vẫn có một người phụ nữ nguyện bên anh suốt 7 năm không danh phận.

Thập niên 90 của những năm về trước, người ta hết lời ca tụng sự xuất hiện của bộ tứ nổi tiếng - Tứ Đại Thiên Vương Hong Kong. 4 con người với vẻ ngoài điển trai, tài năng hơn người đã từng khiến cho giới trẻ lúc bấy giờ chết mê chết mệt. Nếu như Trương Học Hữu được phong “ca thần”, Lê Minh là "thiên vương giải trí", “thiên vương không già” Lưu Đức Hoa thì Quách Phú Thành chính là “nam vương vũ đạo Châu Á”... Mỗi người một vẻ, một tài năng nhưng tựu trong lại chính là mong muốn cống hiến cho khán giả tất cả những gì mình có.

chan dai bi quach phu thanh vi la "giay cu" du 7 nam thanh xuan ben nhau gio ra sao? - 1

Tứ Đại Thiên Vương nổi tiếng Hong Kong.

Sau gần 30 năm, giờ Tứ Đại Thiên Vương mỗi người mỗi khác. Ở tuổi trung niên, Lê Minh giờ đã qua một đời vợ, Trương Học Hữu có cuộc sống yên ấm bên gia đình, Lưu Đức Hoa đã công khai người phụ nữ mà anh dành cả tuổi thanh xuân để che giấu. Riêng Quách Phú Thành, sau nhiều năm "làm khổ" biết bao người đẹp cuối cùng cũng đã dừng chân.

chan dai bi quach phu thanh vi la "giay cu" du 7 nam thanh xuan ben nhau gio ra sao? - 2

Tứ Thiên Vương - Mỗi người một cuộc đời, một bến đỗ.

Có thể nói trong số 4 Thiên Vương, Quách Phú Thành là người điển trai nhất và cũng là người đào hoa nhất. Anh trải qua nhiều cuộc tình trong đó có lẽ chuyện tình với Hùng Đại Lâm là cuộc tình kéo dài nhất. Tuy nhiên, kết thúc của mối quan hệ này không phải là happy ending. Hiện giờ, Quách Phú Thành đã là chồng của chân dài trẻ tuổi Phương Viện, và là bố của một thiên thần nhỏ đáng yêu.

Người ta bắt đầu tò mò về cô gái đã dành cả tuổi thanh xuân bên anh - Hùng Đại Lâm...

chan dai bi quach phu thanh vi la "giay cu" du 7 nam thanh xuan ben nhau gio ra sao? - 3

Quách Phú Thành và Hùng Đại Lâm gặp nhau khi cùng quay một MV năm 2006. Thời điểm gặp gỡ, Quách Phú Thành đã là nam Thiên Vương tỏa sáng trên bầu trời Hong Kong. Cả hai có khoảng cách tuổi tác rất cách biệt - 15 tuổi. Một chân dài trẻ như Hùng Đại Lâm nhanh chóng rơi vào lưới tình với người đàn ông đẹp trai, lãng tử, giàu có đã ở tuổi 41.

chan dai bi quach phu thanh vi la "giay cu" du 7 nam thanh xuan ben nhau gio ra sao? - 4

Quách Phú Thành - Nam Thiên Vương đào hoa nhất.

Nhiều người cho rằng chuyện tình này chẳng thể kéo dài được lâu bởi thực tế Quách Phú Thành đào hoa là danh tiếng ai cũng biết. Một Hùng Đại Lâm khó có thể nắm giữ người cầm cương một người đàn ông như Nam Thiên Vương điển trai này.

chan dai bi quach phu thanh vi la "giay cu" du 7 nam thanh xuan ben nhau gio ra sao? - 5

Quách Phú Thành hẹn hò Hùng Đại Lâm khi anh đã ngoài 40.

Tuy nhiên, những năm sau này, người ta nhận ra mình đã sai bởi có thể nói Hùng Đại Lâm đã dành cả tuổi thanh xuân 7 năm của mình để ở bên Quách Phú Thành. Cô tin vào thứ tình yêu chung thủy và một cái kết đẹp cho mối quan hệ của mình và nam Thiên Vương.

Nhưng quả thực, đời không như là mơ...

chan dai bi quach phu thanh vi la "giay cu" du 7 nam thanh xuan ben nhau gio ra sao? - 6

Dù dành 7 năm tươi trẻ để ở bên một người đàn ông trung niên đã 40 tuổi, giàu có và đẹp trai nhưng Hùng Đại Lâm lại không có một cái kết trọn vẹn. Sau 7 năm gắn bó, Hùng Đại Lâm và Quách Phú Thành chia tay. Có người nói rằng trong thời gian bên nhau, không ít lần cặp đôi đã rạn nứt tình cảm và chính thức đường ai nấy đi. Nhưng, bao nhiêu lần bị đồn thì bấy nhiêu lần nhân vật chính phủ nhận và tay nắm tay công khai xuất hiện trước công chúng.

chan dai bi quach phu thanh vi la "giay cu" du 7 nam thanh xuan ben nhau gio ra sao? - 7

Cuộc tình của Quách - Hùng chỉ còn chờ một tờ giấy đăng ký kết hôn để xác định danh phận.

Nhưng, cái gì đến cũng phải đến. Năm 2013, Hùng Đại Lâm nói với báo giới: "Những năm qua, anh ta bao lần nói sẽ kết hôn, nhưng kết quả thì thế nào? Những năm tháng bên nhau tôi thực sự không hạnh phúc, phải chịu đựng quá nhiều".

Thời điểm này, người ta đồn rằng Quách Phú Thành đang gặp gỡ Cẩu Vân Tuệ. Hùng Đại Lâm đã rất cao thượng mà nói rằng sẵn sàng hợp tác với tình mới của bạn trai cũ nếu cả hai có dự án chung. Cô cũng coi Nam Thiên Vương là bạn bè dù đã chia tay.

chan dai bi quach phu thanh vi la "giay cu" du 7 nam thanh xuan ben nhau gio ra sao? - 8

7 năm bên nhau, lời chia tay chỉ trong cái chớp mắt.

Sự thật, dù Quách Phú Thành đã ở tuổi "ông chú" nhưng tâm hồn anh lại vẫn là chàng thanh niên trẻ tuổi chưa chịu dừng chân và Hùng Đại Lâm không phải là người có thể khiến anh đứng lại. Chính vì vậy, cô đã quyết định giải thoát cho chính mình khỏi cuộc tình này và nói lời chia tay với anh.

chan dai bi quach phu thanh vi la "giay cu" du 7 nam thanh xuan ben nhau gio ra sao? - 9

Hậu chia tay, một mình Hùng Đại Lâm đau khổ vì tình. Cô buồn khi bị hỏi về tình cũ, nhưng Quách Phú Thành lại tỏ ra khá thờ ơ. Anh vẫn tham gia các hoạt động, sự kiện, đi đua xe, đi mua sắm và không hề đả động tới người cũ.

Nếu Hùng Đại Lâm "cao thượng" khi nhắc tới tình mới của Quách Phú Thành thì ngược lại, anh mạnh miệng chia sẻ: “Đôi giày không vừa chân làm bạn không thoải mái, bạn sẽ muốn thay đôi giày mới vừa vặn với mình. Mỗi ngày chúng ta đều phải bước đi, giày giống như người bạn đồng hành, vì thế hãy tìm một đôi thích hợp, ít nhất là không làm chân bạn đau. Cứ cố đi đôi giày không vừa, có ngày bạn sẽ chảy máu. Tìm một đôi khác có thể sẽ tốt hơn. Chuyện tình cảm cũng như vậy”.

chan dai bi quach phu thanh vi la "giay cu" du 7 nam thanh xuan ben nhau gio ra sao? - 10

Hùng Đại Lâm chỉ là "đôi giày cũ" cần bỏ đi trong cuộc đời Quách Phú Thành.

Chia sẻ của Quách Phú Thành nhanh chóng nhận được vô số lời chỉ trích. Nhiều người cho rằng anh không biết quý trọng tình cảm của cô gái đã dành trọn cả tuổi thanh xuân bên mình. Người ta nói chuyện chia tay của các cặp đôi trong showbiz không phải hiếm nhưng, thái độ hờ hững, dửng dưng và coi tình cũ như đôi giày rách của Quách Phú Thành khiến anh đánh mất hình tượng trong lòng công chúng, đặc biệt là những người lớn tuổi.

Có người nói một người đàn ông đi đôi giày đã 7 năm mới phát hiện ra giày không vừa thì có lẽ "đầu óc người đi giày có vấn đề". Lúc này, Hùng Đại Lâm trở thành cô gái nhận được nhiều thương cảm. Người ta tiếc nuối cho cô khi dành cả tuổi trẻ để ở bên người đàn ông sẵn sàng vứt bỏ mình khi đã chán chê.

chan dai bi quach phu thanh vi la "giay cu" du 7 nam thanh xuan ben nhau gio ra sao? - 11

Sau những tháng ngày cay đắng, đau lòng vì vết thương tình cũ, Hùng Đại Lâm trải qua một số cuộc tình thoáng qua. Cô không công khai, chẳng thừa nhận yêu bất kỳ ai. Năm 2015, cuối cùng Hùng Đại Lâm cũng tìm được một tình yêu mới, một người đàn ông sẵn sàng chăm sóc cô, cho cô một danh phận. Người đàn ông đó chính là Quách Khả Tụng - em trai của diễn viên Quách Khả Doanh.

chan dai bi quach phu thanh vi la "giay cu" du 7 nam thanh xuan ben nhau gio ra sao? - 12

Hùng Đại Lâm hạnh phúc bên tình yêu mới.

Gia đình Quách Khả Tụng sở hữu công ty lớn về bất động sản, xe hơi, xuất nhập khẩu, cao su... Vị doanh nhân trẻ này từng có một đời vợ. Cặp đôi đã có hơn 1 năm hẹn hò trước khi chính thức ăng ký kết hôn.

Hùng Đại Lâm đẹp, vóc dáng hoàn hảo. Không khó để cô có thể tìm được bến đỗ mới nếu rũ bỏ chút tình cũ. Kết hôn với Quách Khả Tụng, Hùng Đại Lâm được gia đình nhà chồng rất yêu mến. Chị chồng Quách Khả Doanh cũng đối xử với cô rất tốt. Cả hai từng nhiều lần ngồi lại trò chuyện vui đùa bên nhau rất thoải mái. Có thể nói cuộc sống của Hùng Đại Lâm ngập tràn màu hồng từ sau tìm được "đúng người, đúng thời điểm".

chan dai bi quach phu thanh vi la "giay cu" du 7 nam thanh xuan ben nhau gio ra sao? - 13

Hùng Đại Lâm cuối cùng cũng chọn "Đúng người, đúng thời điểm",

chan dai bi quach phu thanh vi la "giay cu" du 7 nam thanh xuan ben nhau gio ra sao? - 14

Quách Khả Tụng yêu chiều bà xã khi cô mang bầu.

Hiện tại, Hùng Đại Lâm đang có bầu ở những tháng cuối thai kỳ. Cô được chồng yêu chiều và chăm sóc rất chu đáo. "Từ khi tôi có bầu, anh ấy chăm sóc và chiều chuộng tôi hơn bất kỳ ai. Tôi cảm thấy thật hạnh phúc, quả là tôi đã không lấy sai người", chân dài nổi tiếng chia sẻ.

Đối với Hùng Đại Lâm bây giờ, thanh xuân 7 năm của cô trước kia chỉ là "sai người, đúng thời điểm"... Hiện tại của cô lúc này mới thực sự là điều quan trọng nhất.

52 tuổi mới có con gái, Quách Phú Thành bận mấy cũng thích về chăm con cùng vợ
Đối với Thiên vương Quách Phú Thành, hạnh phúc lớn nhất chính là ở nhà chăm con.

Theo Gemini (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quách Phú Thành