"Chân dài" Diệu Huyền, Trang Lạ cá tính trên phố

Ngày 03/11/2015 15:02 PM (GMT+7)

Diệu Huyền và Trang Lạ khiến người đối diện khó rời mắt bởi vẻ đẹp ấn tượng.

Siêu mẫu Diệu Huyền nổi bật tại thủ đô

Nhân dịp công tác tại Hà Nội cuối tháng 10, siêu mẫu Diệu Huyền đã thực hiện bộ hình thời trang trong trang phục của NTK Xuân Lê. Với gam màu đen trắng là chủ đạo, Diệu Huyền đã tạo ra một sức sống và đầy cá tính cho những bộ trang phục khác nhau.

NTK Xuân Lê được biết đến là một NTK khá kỹ tính trong việc lựa chọn hình ảnh để thực hiện các bộ hình, hầu hết các trang phục của NTK đều là những nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz mặc và thể hiện như: Kim Lý, Diễn viễn Ngọc Anh, á hậu Tú Anh, hoa hậu Kỳ Duyên.

Trong lần làm việc đầu tiên với siêu mẫu Diệu Huyền, ấn tượng với cá tính và thái độ làm việc chuyên nghiệp, đặc biệt là những trang phục cá tính, ấn tượng nhưng cũng vô cùng ứng dụng của NTK Xuân Lê.

Khi đại diện của Siêu mẫu Diệu Huyền ngỏ lời Diệu Huyền sẽ tham dự liên hoan phim TVB tại Hồng Kông, NTK Xuân Lê đã tài trợ ngay mẫu thiết kế mới nhất đang hoàn thiện để Diệu Huyền xuất hiện trên thảm đỏ.

Dự kiến, sau khi Diệu Huyền tham gia casting cho các chương trình thời trang bên Singapore xong sẽ bay về Hà Nội để thử đồ và mang đi Hồng Kông tham dự liên hoan phim.

NTK Xuân Lê tin rằng với mẫu thiết kế này, Siêu mẫu – diễn viên Diệu Huyền sẽ nổi bật trên thảm đỏ  và chị cũng hi vọng sẽ có nhiều cơ hội để hợp tác và hỗ trợ hình ảnh cho Diệu Huyền trong thời gian tới.

Trang Lạ tái xuất nóng bỏng trang phục jean crop top

Là người mẫu đắt show chụp quảng cáo thời trang và tạp chí, Trang Lạ còn là cái tên nỗi tiếng ở sàn sàn catwalk.

Nhưng nghề người mẫu cũng chỉ là nghề tay trái và không mang lại thu nhập ổn định cho cô, nên Trang Lạ vẫn hoạt động song song vừa kinh doanh và vừa học thêm.

Hiện tại cô vẫn tham gia một số khoá học ngắn hạn ở trường quốc tế.

Tuy nhiên, vì cũng nhớ nghề nên Trang Lạ quyết định tham gia trình diễn trong show của Đỗ Mạnh Cường sắp diễn ra tại Hà Nội.

Bên cạnh đó, cô cũng nhận lời chụp hình cho một số tạp chí với vai trò người mẫu ảnh.

Với lợi thế về phong cách trình diễn và làn da nâu ấn tượng, Trang Lạ được nhiều lời mời làm mẫu ảnh quảng cáo.

Trang Lạ bật mí, sắp tới cô sẽ xuất hiện nóng bỏng trong loạt ảnh quảng cáo nội y cho một nhãn hàng danh tiếng.

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Diệu Huyền