"Chân dài" Hồng Quế đẹp tựa nữ thần

Ngày 31/10/2015 14:03 PM (GMT+7)

Trong bộ đầm thiết kế cầu kỳ của NTK Hoàng Hải, Hồng Quế "thiêu đốt" mọi ánh nhìn.

Suýt gây "bão" với chương trình truyền hình thực tế "Điệp vụ tuyệt mật", thì bỗng chương trình bị dừng phát sóng, Hồng Quế có buồn, nhưng theo cô quan niệm, không chỉ có cồng việc mà ngay cả những chuyện khác, đôi lúc cũng gặp phải những điều không mong muốn. Hồng Quế lúc nào cũng có những lựa chọn khác cho bản thân. Nhưng cô cũng cho biết, nếu sắp tới có một chương trình truyền hình thực tế nào thú vị, hấp dẫn và phù hợp với cô, cô vẫn sẵn sàng tham gia tiếp.

Hồng Quế cho biết, cô may mắn đã được xem khá nhiều bộ phim được sản xuất tại nước Anh, nhưng thời điểm còn bé nên chỉ xem qua truyền hình.

Gần đây giải thưởng điển ảnh lớn nhất nước Anh  có tên BAFTA ngày càng phát triển nên cũng giúp  thế giới hiểu nhiều về điện ảnh Anh hơn, chính vì thế cô vô cùng háo hức.

quot;Chân dàiquot; Hồng Quế đẹp tựa nữ thần - 4

Hồng Quế cho biết, thời gian tới cô sẽ dành thời gian cho điện ảnh, hiện có một số kịch bản phim truyện nhựa đã mời cô, nhưng cô cùng êkip phải chọn lựa kịch bản tốt, nhà sản xuất uy tín. 

quot;Chân dàiquot; Hồng Quế đẹp tựa nữ thần - 6

Nếu như Hồng Quế đẹp như nữ thần với trang phục của NTK Hoàng Hải thì Trương Quỳnh Anh lại mặn mà, đằm thắm trong bộ đầm đen của NTK Lê Thanh Hòa.

quot;Chân dàiquot; Hồng Quế đẹp tựa nữ thần - 7

Bấy lâu nay, NTK Hoàng Hải vẫn được biết đến là người hỗ trợ giúp Hồng Quế và nhiều mỹ nhân showbiz tỏa sáng trên thảm đỏ và trong nhiều sự kiện

Theo Hoàng Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Quế