Chấn động: Bỏ chồng đã lâu nhưng Trương Bá Chi lại bí mật sinh con thứ 3?

Ngày 29/11/2018 20:01 PM (GMT+7)

Nửa năm nay, Trương Bá Chi mất tích không xuất hiện ở bất cứ đâu, thậm chí cả mạng xã hội.

Theo thông tin mới đây nhất từ báo chí truyền thông Hong Kong, Trương Bá Chi vừa sinh con thứ 3 vào ngày 25/11 vừa rồi tại bệnh viện Dưỡng Hòa, Hong Kong. Tin tức này thực sự gây chấn động cả làng giải trí. Nhiều người tò mò về sự thật của tin đồn đồng thời thắc mắc về danh tính bố đứa trẻ.

Chấn động: Bỏ chồng đã lâu nhưng Trương Bá Chi lại bí mật sinh con thứ 3? - 1

Trương Bá Chi sinh con thứ 3 là thật?

Thực tế, từ tháng 6 vừa rồi đến thời điểm hiện tại Trương Bá Chi gần như lặn mất tăm. Cô không đi sự kiện, không đóng phim, không tham gia show thực tế. Đặc biệt, Trương Bá Chi cũng không trả lời phỏng vấn của bất kỳ tờ báo nào. Thậm chí, trang cá nhân của vợ cũ Tạ Đình Phong cũng bị khóa. 

Chấn động: Bỏ chồng đã lâu nhưng Trương Bá Chi lại bí mật sinh con thứ 3? - 2

Trương Bá Chí biến mất để che giấu sự thật?

Theo thông tin từ một người hàng xóm của Trương Bá Chi, lần cuối cùng người này nhìn thấy nữ diễn viên là từ 8 tháng trước. Họ không thấy bà mẹ 2 con này xuất hiện thêm bất kỳ lần nào khác sau đó.

Ngày 24/11 vừa rồi, cánh phóng viên lại bắt gặp mẹ của Trương Bá Chi khi bà rời khỏi bệnh viện Dưỡng Hòa. Khi biết có phóng viên, bà nhanh chóng cầm tờ giấy che mặt và né tránh. Phóng viên hỏi chuyện Trương Bá Chí, bà phủ nhận và cho biết mình đến đây khám bệnh và cảm thấy không thoải mái khi bị hỏi chuyện tin đồn sinh con thứ 3 của con gái.

Video mẹ Trương Bá Chi xuất hiện bên ngoài bệnh viện.

Chấn động: Bỏ chồng đã lâu nhưng Trương Bá Chi lại bí mật sinh con thứ 3? - 3

Mẹ của Trương Bá Chi né tránh câu hỏi về con gái.

Liên lạc với quản lý của Trương Bá Chi, người này từ chối bình luận. Phóng viên đã phải hỏi tới bố chồng cũ của Trương Bá Chi - ông Tạ Hiền và nhận được nụ cười khoái chí: "Sinh con ư? Em bé khỏe mạnh chứ?".

Chấn động: Bỏ chồng đã lâu nhưng Trương Bá Chi lại bí mật sinh con thứ 3? - 4

Ông Tạ Hiền rất khoái chí với tin đồn về con gái.

Lời chia sẻ của ông Tạ Hiền khiến nhiều người hoài nghi chuyện bí mật sinh con của Trương Bá Chi. Tuy nhiên, người ta tò mò về chuyện bầu bí của cô và bố đứa trẻ. Từ khi chính thức ly hôn Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi chưa từng công khai tình cảm với bất kỳ ai. Dù có một số lời đồn đoán nhưng tất cả chỉ là tin tức không đúng sự thật.

Trước đó, Trương Bá Chi từng bày tỏ mong muốn có con gái vào năm 2018. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đó chỉ là lời nói đùa.

Chấn động: Bỏ chồng đã lâu nhưng Trương Bá Chi lại bí mật sinh con thứ 3? - 5

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đã ly hôn được 6 năm.

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong kết hôn năm 2006 và ly hôn năm 2012. Cặp đôi có hai cậu con trai Lucas, Quintus. Sau khi ly hôn, hai bé đều ở với mẹ. Về phía Tạ Đình Phong, anh tìm lại được tình yêu đã mất bên Vương Phi.

Trương Bá Chi dính tin hẹn hò trai bỏ vợ, mẹ chồng cũ bất ngờ khen cô khéo dạy con
Hết ông Tạ Hiền lại đến bà Địch Ba Lạp - bố mẹ của Tạ Đình Phong dành lời khen cho con dâu cũ.
Theo Sam Sam/ News
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trương Bá Chi

Video chọn lọc