Chân tướng cảnh tự sát trong Về Nhà Đi Con: "Đắt" nhất là câu bình luận của Dương

Ngày 14/08/2019 15:30 PM (GMT+7)

Ngoài ra câu chuyện đi bắt "gian tình" của anh em Vũ - Quốc cũng là điều đáng chú ý trong Về nhà đi con ngoại truyện tập 2.

Teaser Về Nhà Đi Con ngoại truyện tập 2 (Nguồn video: Hoàng Dương)

Preview Về Nhà Đi Con ngoại truyện tập 2 đã chính thức được tung ra sáng nay với nhiều tình tiết hấp dẫn. Nhiều khán giả sẽ rất sửng sốt khi phát hiện ra danh tính chủ nhân của cảnh nhảy lầu "huyền thoại", từng bị gán cho hết Nhã "tiểu tam" (Quỳnh Nga) rồi đến con cô Hạnh bán hoa thời gian gần đây. Nhưng hóa ra, kẻ tạo nên màn tự tử này lại là cô bé xinh xắn tóc xù tên Ánh (Lena) từng cướp mất nụ hôn đầu của Tomboyloichoi Dương (Bảo Hân).

Chân tướng cảnh tự sát trong Về Nhà Đi Con: amp;#34;Đắtamp;#34; nhất là câu bình luận của Dương - 1

Trong tập 1 Về Nhà Đi Con trước đó, Ánh đã theo chân cả gia đình ông Sơn (Trung Anh) tới khu resort mà họ đang nghỉ dưỡng. Kinh khủng hơn, cô bé còn chuẩn bị cả một chiếc bánh kem lớn mang tới trước cửa phòng Dương để kỷ niệm "100 ngày yêu", rồi trao nhẫn và tranh thủ cưỡng hôn luôn người trong mộng. Quá tức giận, Dương đã thô bạo ụp thẳng chiếc bánh kem vào mặt "hung thủ" rồi sập cửa phòng ngay lập tức.

Chân tướng cảnh tự sát trong Về Nhà Đi Con: amp;#34;Đắtamp;#34; nhất là câu bình luận của Dương - 3

Phải chăng vì xấu hổ trước phản ứng quyết liệt của "thần tượng" mà cô bé kia tìm đến cái chết? Chỉ biết cả resort vội hô hào tìm cách cứu người. Là những người có liên quan trực tiếp đến "nạn nhân", bố con Thư ở dưới khản giọng khuyên cô nàng tỉnh táo, đừng để "lá vàng khóc lá xanh, em ơi".

Vừa bực mình vừa thẹn, Dương hất tay chị gái và quát lớn: "Thôi thôi lá liếc gì giờ này. Nhảy đi đây tặng cho vài cái lá, nhé!". Thái độ "lồi lõm" của cô út nhà ông Sơn khiến khán giả được trận "cười té ghế".

Chân tướng cảnh tự sát trong Về Nhà Đi Con: amp;#34;Đắtamp;#34; nhất là câu bình luận của Dương - 4

Chuyện của Dương bị gái theo đuổi vỡ lở cũng là đề tài châm biếm cho cả nhà. Khi còn 3 chị em, Thư (Bảo Thanh) lên giọng phân tích đâu ra đó: "Cái bọn 'trẻ trâu' mà lao vào yêu đương là 'lú mề lú ruột' hết. Mày cũng thế thôi".

Rồi trước ánh mắt sửng sốt của Dương, Thư cười nham hiểm nhắc lại chuyện xưa: "Mày quên rồi à, eo ơi ngày xưa chả đòi yêu chú Quốc đấy thây hihi. Cả nước chửi cho to đầu mà có tỉnh ra đâu?".

Chân tướng cảnh tự sát trong Về Nhà Đi Con: amp;#34;Đắtamp;#34; nhất là câu bình luận của Dương - 5

Không lạc quan được như các con, bố Sơn trầm ngâm rồi dặn dò cô con út: "Dù thế nào đi nữa thì con cũng cứ nói, để bố chuẩn bị tâm lý trước." Nghe đến đây, Thư lại cắt ngang với 1 giọng tỉnh bơ: "Tốt nhất từ bây giờ, bố cứ sẵn sàng tâm lý là bố sắp có... con dâu đi". Ông Sơn nghe xong thì trợn trừng mắt, còn Dương thì hét lên: "Này!".

Chân tướng cảnh tự sát trong Về Nhà Đi Con: amp;#34;Đắtamp;#34; nhất là câu bình luận của Dương - 6

Trong 1 diễn biến khác, cặp "anh em cột chèo" Quốc (MC Tuấn Tú) và Vũ (Quốc Trường) lại có màn chạy đi "bắt gian" ngay trong đêm, và đối tượng chính là... Thư. Nhưng cơn ghen của Vũ cũng quá lớn đến mức anh chàng lồng lộn đòi nhảy vào mấy chiếc lều cắm trại trong khu resort.

Chân tướng cảnh tự sát trong Về Nhà Đi Con: amp;#34;Đắtamp;#34; nhất là câu bình luận của Dương - 7

Thấy vậy, Quốc hốt hoảng can ngăn: "Cậu phải bình tĩnh! Cậu muốn bắt tại trận cậu phải có kế hoạch chứ!... Theo tôi thấy đây chỉ là một chút yếu lòng, một phút say nắng của Thư thôi, qua đêm nay là lại bình thường ấy mà! Mà theo kinh nghiệm của tôi nhá, mắt không thấy, tim không đau".

Chân tướng cảnh tự sát trong Về Nhà Đi Con: amp;#34;Đắtamp;#34; nhất là câu bình luận của Dương - 8

Chuyện gì đã xảy ra với vợ chồng Thư, phải chăng cô thực sự ngoại tình với anh chàng người yêu cũ thời đại học? Đón xem tập 2 Về Nhà Đi Con ngoại truyện vào tối nay - 14/8.

Tình phí đắt đỏ của Về Nhà Đi Con: Các chàng rể nhà ông Sơn tốn mấy tỷ cưa gái?
85 tập Về Nhà Đi Con đã ghi lại hành trình tán gái hết sức tốn kém của Vũ (Quốc Trường), Quốc (Tuấn Tú) và Bảo (Quang Anh).
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con