Chẳng đóng nhiều phim, Song Hye Kyo - Song Joong Ki vẫn thống trị bảng xếp hạng danh tiếng

Ngày 17/12/2017 19:30 PM (GMT+7)

Chỉ tính riêng đám cưới thế kỷ và dư âm của Hậu duệ mặt trời cũng giúp vợ chồng Song - Song đứng TOP 1.

Mới đây, Gallup Korea vừa đưa ra cuộc khảo sát bình chọn Top 10 diễn viên xuất sắc năm 2017 trong lĩnh vực truyền hình. Đã có 1.700 người tham gia cuộc khảo sát và kết quả của cuộc bình chọn không khiến nhiều người bất ngờ. Những cái tên nằm trong danh sách đều là những gương mặt quá quen với khán giả truyền hình. Đặc biệt, Song Joong KiSong Hye Kyo gần như thống lĩnh ngôi vị đầu bảng.

Song Joong Ki

Có thể nói Hậu duệ mặt trời dù đã kết thúc được gần 2 năm nhưng độ hot của cái tên Song Joong Ki chưa vì thế mà hạ nhiệt. Với 17,9% số phiếu bầu, ông xã của Song Hye Kyo đương nhiên ngồi trên ngôi vị đầu bảng.

Chẳng đóng nhiều phim, Song Hye Kyo - Song Joong Ki vẫn thống trị bảng xếp hạng danh tiếng - 1

Song Joong Ki nóng cùng với đám cưới thế kỷ.

Chẳng đóng nhiều phim, Song Hye Kyo - Song Joong Ki vẫn thống trị bảng xếp hạng danh tiếng - 2

Hậu duệ mặt trời kết thúc gần 2 năm vẫn được yêu thích.

Thực tế, cả năm 2017, Song Joong Ki chỉ tham gia phim điện ảnh Battleship Island và lo cho chuyện đám cưới nhưng không vì thế mà anh bắt đầu thất thế. Nhiều fan cho rằng chính nhờ hiệu ứng Song - Song Couple sau khi công khai hẹn hò và kết hôn giúp cho Song Joong Ki chiếm được tình cảm của khán giả. Đặc biệt, nhà đài cũng vì chuyện tình này mà quyết định chiếu lại bộ phim, lấn át các chương trình khác. Và dĩ nhiên fan của Hậu duệ mặt trời cũng vì đám cưới thế kỷ của cặp đôi mà xem lại bộ phim.

Gong Yoo

Đứng vị trí thứ 2 chính là "Yêu tinh" Gong Yoo. Khán giả gọi anh là "yêu tinh" một phần là vì Gong Yoo tham gia phim truyền hình Goblin (Yêu tinh), một phần là vì nhiều người cho rằng anh mang vẻ-ngoài-có-phần-giống-yêu-tinh. Gong Yoo phong độ, lịch lãm, không đẹp trai kiểu chuẩn Hàn Quốc nhưng lại có sức mê hoặc khó cưỡng.

Chẳng đóng nhiều phim, Song Hye Kyo - Song Joong Ki vẫn thống trị bảng xếp hạng danh tiếng - 3

"Yêu tinh" Gong Yoo thể hiện năng lực diễn xuất tuyệt vời.

Chẳng đóng nhiều phim, Song Hye Kyo - Song Joong Ki vẫn thống trị bảng xếp hạng danh tiếng - 4

Yêu tinh là vai diễn sinh ra dành cho Gong Yoo.

Ở hạng mục này, Gong Yoo xếp ở vị trí thứ 2 với 10,1% bình chọn. Bộ phim Goblin cũng giúp anh đạt giải Nam diễn viên xuất sắc tại lễ trao giải Baeksang vào tháng 5/2017. Có thể nói năm 2017 là năm thành công của Gong Yoo.

Song Hye Kyo

Chẳng khó hiểu khi Song Hye Kyo cũng có tên trong bảng danh sách lần này. Với địa vị là "bác sĩ Kang" trong Hậu duệ mặt trời và bà xã của Song Joong Ki ngoài đời, Song Hye Kyo có đủ sức hút và độ hot trong cả năm 2017. Dù năm nay, Song Hye Kyo không đóng phim truyện hình cũng không tham gia phim điện ảnh nhưng cô vẫn được 9,5% bình chọn. Song Hye Kyo đã cùng với Song Joong Ki chiếm lĩnh bảng xếp hạng Diễn viên năm 2017.

Chẳng đóng nhiều phim, Song Hye Kyo - Song Joong Ki vẫn thống trị bảng xếp hạng danh tiếng - 5

Song Hye Kyo và đám cưới thế kỷ chính là tâm điểm của giới giải trí Kbiz 2017.

Chẳng đóng nhiều phim, Song Hye Kyo - Song Joong Ki vẫn thống trị bảng xếp hạng danh tiếng - 6

Đại úy Yoo và Bác sĩ Kang vẫn là chuyện tình đáng ngưỡng mộ cả trong phim lẫn ngoài đời.

Park Bo Gum

Thực tế, Park Bo Gum từng lọt top Top 40 ngôi sao quyền lực nhất làng giải trí Hàn Quốc năm 2017, không khó hiểu khi anh cũng góp mặt trong cuộc bình chọn này. Cũng giống như Song Joong Ki, bộ phim đình đám của Park Bo Gum - Mây họa ánh trăng kết thúc từ năm 2016 nhưng dư âm của nó đến tận cuối năm nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Cách đây không lâu, Park Bo Gum đứng ở vị trí thứ 4 trong Top 10 diễn viên xuất sắc của năm 2017 và lần này anh tiếp tục xếp vị trí thứ 4 với 8,3% phiếu.

Chẳng đóng nhiều phim, Song Hye Kyo - Song Joong Ki vẫn thống trị bảng xếp hạng danh tiếng - 7

Park Bo Gum đã có một năm thành công hậu Mây họa ánh trăng.

Chẳng đóng nhiều phim, Song Hye Kyo - Song Joong Ki vẫn thống trị bảng xếp hạng danh tiếng - 8

Khán giả vẫn xem di xem lại Mây họa ánh trăng của "Thái tử láu cá" Park Bo Gum.

Lee Jong Suk

7% phiếu bình chọn thuộc về "công tố viên" Lee Jong Suk. Với bộ phim While You Were Sleeping, hợp tác cùng với Bae Suzy, Lee Jong Suk đã chứng tỏ thực lực diễn xuất của anh chưa bao giờ bị đánh giá sai. Dù While You Were Sleeping không thực sự thành công về mặt rating nhưng có thể nói Lee Jong Suk đã hoàn thành khá tốt vai trò của mình trong tác phẩm lần này. Một số fan nhận định nếu như đầu năm 2017 là của Gong Yoo thì có thể coi cuối năm 2017 là năm của Lee Jong Suk. Nam tài tử cao kều này đã giúp cho phim truyền hình năm nay có một cái kết khá đẹp.

Chẳng đóng nhiều phim, Song Hye Kyo - Song Joong Ki vẫn thống trị bảng xếp hạng danh tiếng - 9

Lee Jong Suk luôn được khen ngợi về diễn xuất.

Chẳng đóng nhiều phim, Song Hye Kyo - Song Joong Ki vẫn thống trị bảng xếp hạng danh tiếng - 10

While You Were Sleeping đóng góp thêm vào gia tài diễn xuất của Lee Jong Suk.

Theo Song Song (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gong Yoo